PRO SKINCARE for Hands & Feet
สกินแคร์

PRO SKINCARE for Hands & Feet

PRO SKINCARE for Hands & Feet เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องผลิตภัณฑ์ทาเล็บ และเจลขัดเงา SHELLAC และด้วยความหวังว่าจะมอบประสบการณ์การทำมานี-เพดีที่ครบวงจรยิ่งขึ้นที่ร้านโปรดของคุณ ทางแบรนด์จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิววีแกนสำหรับมือและเท้าของคุณ ชื่ออย่างเหมาะเจาะ  คอลเลกชั่นเจ็ดชิ้นนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับมือและเท้าที่ปรนเปรอที่สุด 

PRO SKINCARE for Hands & Feet เป็นส่วนหนึ่งของทรีตเมนต์สองขั้นตอน

PRO SKINCARE for Hands & Feet

สครับมือบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์และน้ำมันอะโวคาโด กระจัดกระจายเล็กน้อยกับสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นผลึกกรดซิตริกสำหรับการขัดผิวเบา ๆ สครับมีกลิ่นแตงกวาที่เบาและสดชื่น สูตรนี้มีความหนาและสม่ำเสมอมาก แต่ก็ไม่ได้ขัดอย่างที่ฉันหวังไว้ เมื่อนวดสครับลงบนมือ ผลึกกรดซิตริกจะเริ่มละลายเล็กน้อย ณ จุดนี้ ควรติดตามผลการขัดผิวด้วย

ออกแบบมาเพื่อนวด โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นโลชั่นเนื้อบางเบาที่จะละลายอนุภาคการขัดผิวของสครับมือออกให้หมด สูตรด้วยน้ำว่านหางจระเข้ ยังมีกลิ่นแตงกวาที่น่ารักอีกด้วย หลังจากนั่งบนผิวประมาณ 5 นาที จะต้องล้างตัวกระตุ้นออกเพื่อให้เห็นถึงมือที่นุ่มและอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ 

PRO SKINCARE อาบน้ำแร่สำหรับเท้า  เต็มไปด้วยเกลือทะเลแบบก้อนและน้ำมันรำข้าวบำรุง นี่คือการแช่เท้าที่ให้พลังซึ่งออกแบบมาเพื่อบรรเทาอาการเจ็บและเท้าเมื่อยล้า 

ผสมด้วยยูคาลิปตัสและทีทรีออยล์ที่ให้กลิ่นสมุนไพรที่เข้มข้นแต่สดชื่น ในความคิดของฉัน ฉันคิดว่าการอาบน้ำแร่ PRO SKINCARE Mineral Bath for Feet คือสิ่งที่ดีเลิศของการผ่อนคลายและปรนเปรอ ช้อนชาหรือประมาณนั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับการแช่เท้าแต่ละครั้ง

ได้รับการออกแบบตามมาจากการอาบน้ำแร่สำหรับเท้า โดยมีส่วนผสมของเกลือ เกลือทะเล และน้ำมันดอกทานตะวัน ด้วยกลิ่นแตงกวาอ่อนๆ สครับจะซึมออกมาเล็กน้อย

จึงจำเป็นต้องคนให้เข้ากันก่อนใช้ทุกครั้ง ซึ่งแตกต่างจากสครับขัดผิวสำหรับมือ Exfoliating Sea Salt Scrub for Feet อัดแน่นไปด้วยอนุภาคสครับที่จะช่วยให้ผิวของคุณได้รับการขัดเกลาอย่างทั่วถึง สูตรล้างออกได้ดีมากโดยทิ้งสารตกค้างที่บำรุงไว้เล็กน้อย แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

WANDERful World Blush Collection

คือทรีตเมนต์ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อใช้หลังจากแช่เท้า สูตรที่มีสาร เช่น ยูเรีย อัลฟา-กลูแคน โอลิโกแซ็กคาไรด์ เบต้า-กลูแคน Callus Smoother มีความคงตัวของเจลที่มีความหนืด หลังจากทาทรีตเมนต์แล้วล้างออก 5 นาที เตรียมเท้าให้เรียบด้วยหินภูเขาไฟหรือฟิลเลอร์เท้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *