Pixi Vitamin-C Juice Cleanser
สกินแคร์

Pixi Vitamin-C Juice Cleanser

Pixi Vitamin-C Juice Cleanser  (water-based น้ำยาทำความสะอาด) – เป็นสดใสน้ำทำความสะอาดสารต้านอนุมูลอิสระ (เพื่อไม่ให้สับสนกับน้ำ micellar ก) มีไม่จำเป็นต้องล้างออก ประกอบด้วยกรด Ferulic (สารต้านอนุมูลอิสระ) และโปรไบโอติก (ส่วนผสมจากการหมัก) เพื่อช่วยถนอมผิว (อุปสรรค) วิตามินซีมีไว้เพื่อความกระจ่างใส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pixi Vitamin-C Juice Cleanser สะอาดสารต้านอนุมูลอิสระ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pixi Vitamin-C Juice Cleanser

เหมาะสำหรับผิวมันและผิวขาดน้ำ ถ้าคุณใช้ x2-3 ชั้นหนังแห้งก็สามารถใช้สิ่งนี้เพื่อความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ (ฉันหมายความว่าคุณอาจต้องใช้มากกว่าที่ตั้งใจไว้เล็กน้อย) ผิวหนังที่บอบบางอาจไม่ชอบเนื่องจากน้ำมันหอมระเหย / น้ำหอม

สูตรที่ใช้ประจำวัน สามารถทาด้วยมือหรือสำลี (ฉันไม่เข้าใจว่าคุณใช้มือของคุณอย่างไรเมื่อขวดมาในปั๊มสำหรับการใช้สำลีแผ่นโดยเฉพาะ Pixi ไม่แนะนำให้ล้างเครื่องสำอางออก (และไม่ทำด้วย) – แต่มัน

แนะนำให้ใช้เป็นน้ำยาทำความสะอาดรองหลังจากล้างเครื่องสำอาง / SPF ออกจนหมดหรือในตอนเช้าเพื่อทำความสะอาดและเตรียมผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณ (เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองก่อนใช้ส่วนที่เหลือของคุณ ขั้นตอนการดูแลผิวโดยส่วนตัวฉันอยากจะบอกว่ามันทำงานเหมือนโทนเนอร์

วิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับฉันเพราะฉันมักจะบอกว่าฉันใช้โทนเนอร์แทนน้ำยาทำความสะอาดในตอนเช้าเพื่อเช็ดสิ่งสกปรกจากคืนก่อนและตอนเย็น เมื่อฉันกลับถึงบ้านฉันก็ล้างหน้าดังนั้นก่อนนอนและ ฉันทำกิจวัตรในเวลากลางคืน: ฉันใช้โทนเนอร์ (หรือตอนนี้) ปัดหน้าก่อนเริ่มกิจวัตรประจำวันเพื่อเตรียมผิวหน้า

ปริมาณวิตามินซีที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าเพียงพอดังนั้นจึงไม่ ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง แต่มีประสิทธิภาพเมื่อเวลาผ่านไปพร้อมผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง 

เราใช้วิตามินซีที่ผ่านกรรมวิธีพิเศษเพื่อป้องกันการสลายตัวของสารออกฤทธิ์ก่อนที่จะไปถึงเซลล์ชั้นหนังกำพร้าเป้าหมายเพื่อเปิดใช้งาน เป็นไมโครแค็ปซูลในไซโคลเดกซ์ทรินปกป้องมันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและควบคุมการปลดปล่อยทำให้ยืดเวลาการออกฤทธิ์

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกพร้อมปั๊มด้านบนทำให้วางสำลีแผ่นด้านบนได้ง่ายแล้วกดลงเพื่อไล่ของเหลว สะดวกมาก. ฉันหวังว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นโทนเนอร์ทั้งหมดจะเป็นแบบนี้

พื้นผิว:มีน้ำมาก – ดูดซับได้เร็วและดี แผ่นสำลีของฉันยังไม่เปลี่ยนเป็นสีส้ม (เหมือนโทนิควิตามินซีของพิกซี่)

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อขจัดสิ่งสกปรกเล็กน้อย / เหงื่อ / ฝุ่นออกจากใบหน้าของฉัน ไม่ทำให้แสบหรือระคายเคือง มันเยี่ยมมากสำหรับคนอย่างฉันที่ข้ามการทำความสะอาดในตอนเช้า

แนะนำ : Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

Credit : รูเล็ตออนไลน์