Pixi Beauty Retinol & Jasmine Collection
สกินแคร์

Pixi Beauty Retinol & Jasmine Collection

ฉันเพิ่งเริ่มใช้เรตินอลในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและพบเพียงหนึ่งหรือสองผลิตภัณฑ์ที่ฉันสามารถทนได้ Pixi Beauty  Retinol & Jasmine Collection  เนื่องจากเรตินอลสามารถทำให้ไวต่อความรู้สึกได้ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลองทุกอย่าง 

คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเรตินอยล์พามิเทตซึ่งเป็นเรตินอลที่อ่อนโยนกว่าและเรตินอลแบบไทม์ซึ่งนำเสนอระบบการปกครองเต็มรูปแบบที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้พื้นผิวเรียบเนียนและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ อุดมด้วยน้ำมันดอกมะลิบำรุงผิวเปปไทด์กระชับและเซราไมด์ล็อคความชุ่มชื้นผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pixi Beauty  Retinol & Jasmine Collection คอลเลคชั่นสุดหรู และ คุณภาพดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สูตรที่ประกอบด้วย retinyl palmitate รูปแบบของเรตินอลที่อ่อนแอกว่า  น้ำมันดอกมะลิเซราไมด์และสารสกัดจากผลไม้ชนิดหนึ่งไลแลคและไธม์เป็นครีมทำความสะอาดที่ออกแบบมาเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและกักเก็บความชุ่มชื้น 

Pixi Beauty Retinol & Jasmine Collection

ด้วยกลิ่นดอกไม้ที่นุ่มนวลมากสูตรนี้มีเนื้อครีมบางเบา น้ำยาทำความสะอาดเรตินอลจัสมินไม่ทำให้เกิดฟองเลยดังนั้นจึงไม่ได้ให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้านที่คนส่วนใหญ่ต้องการในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประจำวัน นอกจากนี้สูตรนี้ยังทิ้งคราบสกปรกไว้เล็กน้อยซึ่งทำให้ฉันต้องการติดตามด้วยน้ำยาทำความสะอาดอื่น

ด้วยความสำเร็จของ Glow Tonic Pixi Beauty ได้ขยายคอลเลกชันโทนเนอร์ โทนเนอร์เรตินอลประกอบด้วยเรตินอลที่ปลดปล่อยเวลาเพื่อการปรับริ้วรอยให้เรียบเนียนเปปไทด์เพื่อเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและสารสกัดจากดอกมะลิเพื่อคุณสมบัติต้านการอักเสบ 

สูตรนี้ปราศจากแอลกอฮอล์และมีกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและสดชื่นกับผิวโดยไม่รู้สึกแสบหรือแห้ง เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเรตินอลจัสมินฉันสงสัยว่าปริมาณเรตินอลค่อนข้างต่ำดังนั้นฉันจึงไม่พบว่ามีรอยแดงความไวหรือเป็นสะเก็ดเมื่อใช้เป็นประจำ สำหรับผู้ที่ต้องการเจาะลึกโลกของเรตินอลโทนเนอร์นี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันเรตินอลในทางเทคนิค แต่จัสมินออยล์เบลนด์เป็นน้ำมันสำหรับใบหน้าที่แนะนำให้ใช้ในเวลากลางวันร่วมกับผลิตภัณฑ์เรตินอล ผสมด้วยน้ำมันอัลมอนด์น้ำมันโจโจบาน้ำมันอะโวคาโดน้ำมันเมล็ดองุ่นน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันจากพืชอื่น ๆ

Jasmine Oil Blend ยังประกอบด้วยวิตามินอีและสารสกัดจากรำข้าวอีฟนิ่งพริมโรสและดอกมะลิ สูตรมีน้ำหนักเบาและมีน้ำมูกไหลและมีกลิ่นสมุนไพรที่ชัดเจน ผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างสวยงามและเข้ากันได้ดีกับเซรั่มและครีม สูตรนี้ประกอบด้วยน้ำมัน comedogenic สองสามชนิด

น้ำมันบำรุงผิวหน้าในเวลากลางคืนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Overnight Retinol Oil เป็นสูตรที่มีน้ำมันอัลมอนด์หวานทั้ง retinyl palmitate และ retinol สารสกัดจากดอกมะลิน้ำมันโจโจบาสควาเลนและวิตามินอีเนื้อสัมผัสคล้ายกับของ

จัสมินออยล์เบลนด์บางเบาซึมเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กลิ่นหอมอ่อน ๆ และเป็นดอกไม้ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในคอลเลกชันน้ำมันน่าจะมีเรตินอลที่มีความเข้มข้นสูงที่สุด

Credit : ป๊อกเด้ง

แนะนำ : Christophe Robin Regenerating Hair Mask with Prickly Pear Seed Oil