Pixi Beauty – New Vitamin C Range +C Vit
สกินแคร์

Pixi Beauty – New Vitamin C Range +C Vit

สร้างความประทับใจครั้งแรกให้กับผลิตภัณฑ์เหล่านี้  ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก, สารเพิ่มความสดใสใต้ตา สารปรับสีผิวและน้ำมันรองพื้น Pixi Beauty – New Vitamin C Range +C Vit

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ไม่ขอบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานและใช้ได้กับการแต่งหน้าหรือใช้ในแต่ละวัน สิ่งเหล่านี้มีขึ้นเพื่อเพิ่มความเปล่งประกายหรือความเปล่งปลั่งให้กับผิวส่วนใหญ่เป็นการชั่วคราว 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pixi Beauty – New Vitamin C Range +C Vit ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐาน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Pixi Beauty – New Vitamin C Range +C Vit

วิตามิน – ซีผสมบางสิ่งบางอย่าง ‘ช่วยเพิ่มผิว’ และมีวิตามินซี (สิ่งที่น่าสนใจก็คือวิตามินซีควรช่วยให้ผิวกระจ่างใส – แต่โปรดจำไว้ว่าวิตามินซีต้องใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้น) . ดังนั้นสำหรับการเพิ่มความสว่างในระยะสั้นจึงมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสชั่วคราวและเบี่ยงเบนแสงรวมทั้งการแก้ไขสี ผิวหมองคล้ำ

สิ่งที่ได้รับ : โทนสีที่ถูกต้อง / ช่วยเบลอจุดด่างพร้อย / มีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้ผิวสว่าง

วิธีใช้ : สามารถใช้คนเดียวหรือแต่งหน้าได้ (เพื่อเพิ่มความสว่างของโทนสี) ใช้ ‘เหรียญขนาด’ บนใบหน้าก่อนแต่งหน้าหรือทาเดี่ยว ๆ

ส่วนประกอบสำคัญ: Vitamin-C (Ascorbic acid – ไม่ใช่อนุพันธ์ แต่ค่อนข้างต่ำกว่าในรายการ) – Brightens + Ferulic Acid = Antioxidant boost / Liquorice ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ

วิตามิน – ซี (กรดแอสคอร์บิกแม้ว่าจะอยู่ในรายชื่อ) “เพอร์เฟคเตอร์” หรือ “คอร์เรคเตอร์” ใต้ตาซึ่งช่วยให้ดวงตาดูสดชื่นและทำให้ดูตื่นขึ้น ควรจะทำให้ใต้ตาดูสดใสขึ้น (ด้วยการใช้เม็ดสีในระยะสั้นและจากนั้นให้วิตามินซีเล็กน้อยเพื่อความกระจ่างใสในระยะยาว)

สามารถใช้เป็นเบสก่อนที่จะเพิ่มคอนซีลเลอร์ใต้ตา (เพื่อเพิ่มการแก้ไขสีบางส่วนเนื่องจากเป็นสีส้ม – เพื่อแก้ไขรอยคล้ำ) จากนั้นคุณสามารถใช้คอนซีลเลอร์เพื่อเพิ่มการปกปิดได้มากขึ้น

น้ำมันหอมระเหย + น้ำหอม – กลิ่นส้ม / ซิตรัสมาก ฉันคิดว่าถ้าคุณชอบกลิ่นนั้นก็น่าจะพอถู ๆ เข้าไปแล้วได้กลิ่นนั้น โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ได้เป็นแฟนของกลิ่นหอมใด ๆ ไททาเนียมไดออกไซด์แป้งข้าวโพดและเหล็กออกไซด์รวมถึงส่วนผสมอื่น ๆ อีกมากมายเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

เป็นครีมค่อนข้างข้น ในตอนแรกจะมี ‘บิต’ ซึ่งดูเหมือนเศษทรายเล็ก ๆ อยู่ตรงนี้ ใช่มันเป็นแป้งสีขาวที่ค่อนข้างหนา แต่ไม่ต้องกังวล – เศษสีดำเล็ก ๆ เหล่านี้ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน  มันจะละลายเข้าสู่ผิวหนัง

ไม่เหนียวหรือไม่มีรสนิยมที่ดีต่อผิว สำหรับฉันแล้วมันให้ความรู้สึกเหมือนครีมรองพื้น ฉันเห็นว่าสิ่งนี้สามารถแก้ไขสีและ / หรือทำให้ผิวสว่างขึ้นได้อย่างไร ฉันลองใช้กับใบหน้าของฉันและดูเหมือนว่ามันจะไม่ขึ้นใต้รองพื้นของฉันและมันก็ไม่รบกวนส่วนที่เหลือของผลิตภัณฑ์บนใบหน้าของฉัน ฉันคิดว่ามันช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง

แนะนำ : Hylamide C25 Booster (Vitamin C Derivative Serum)

Credit : gclub casino