Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser
สกินแคร์

Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser

บรรจุในขวดแก้วทรงสูงและสง่างาม  Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser & Coco Rose Exfoliating Body Scrub  เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ผสมน้ำกุหลาบที่ให้ความชุ่มชื้น สควาเลนบำรุง น้ำว่านหางจระเข้ผ่อนคลาย และสารสกัดจากเห็ดหูหนูที่ให้ความชุ่มชื้น 

มีลักษณะเป็นสีชมพูขุ่นขุ่นและมีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ น้ำยาทำความสะอาดมีความสม่ำเสมอและน้ำมูกไหลที่กระจายอย่างราบรื่นสู่ผิว ให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ

โดยสร้างโฟมเนื้อบางเบาที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย น้ำยาทำความสะอาดล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและทำให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื่นและสะอาด โดยรวมแล้วนี่คือน้ำยาทำความสะอาดเจลที่ยอดเยี่ยมทุกวันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser & Coco Rose Exfoliating Body Scrub

ส่วนประกอบ : น้ำ/น้ำ/โอ, น้ำดอกไม้ Rosa Damascena, Decyl Glucoside, กลีเซอรีน, โซเดียม Lauroyl Lactylate, Squalane, Glyceryl Caprylate, Xanthan Gum, Glyceryl Stearate, Tremella Fuciformis Sporocarp Extract, กรด Caprylhydroxamic

สารสกัดจากใบ Camellia Sinensis, น้ำว่านหางจระเข้ , กรดซิตริก, สารสกัด Eclipta Prostrata, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, สารสกัดจากใบเมเลียอาซาดิรัคตา, น้ำมันเมล็ดมะรุม, น้ำผลไม้ Cocos Nucifera (มะพร้าว), แป้งมันสำปะหลัง

ฉันค่อนข้างขี้เกียจเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย แต่บางครั้งฉันก็ชอบขัดตัวทั่วร่างกายอย่างทั่วถึง และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบสครับน้ำตาลที่ดี Coco Rose Exfoliating Body Scrub จาก Herbivore ตั้งอยู่ในโถแก้วที่แข็งแรงพร้อมการออกแบบที่เรียบง่ายเรียบง่าย

Pink Cloud Creamy Jelly Cleanser

เป็นสครับน้ำตาลบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เชียบัตเตอร์ และสารสกัดจากกุหลาบมอร์โรแกน Coco Rose Exfoliating Body Scrub มีกลิ่นกุหลาบที่ละเอียดอ่อนอย่างน่าประหลาดใจ (ไม่แต่งกลิ่นเพิ่ม) มีเนื้อเป็นเม็ดหนาที่ไม่เป็นก้อนหรือร่วนจนเกินไป จึงทาลงบนผิวได้อย่างดีโดยไม่เกิดผลเสียมากเกินไป 

อนุภาคน้ำตาลช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพแต่ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีก่อนจะค่อยๆ ละลายเข้าสู่ผิว หลังจากล้างแล้วมีคราบมันเล็กน้อย ดังนั้นฉันจึงตามด้วยการล้างร่างกาย ฉันรู้ดีว่าการบำรุงแบบนี้ทำให้คุณสมบัติการบำรุงของน้ำมันมะพร้าวและเชียงดาเสียไป

แต่ฉันชอบผิวของฉันรู้สึกสะอาดสะอ้านหลังอาบน้ำ โดยรวมแล้วฉันเป็นแฟนตัวยง แต่ความลังเลเพียงอย่างเดียวของฉันคือป้ายราคาที่สูงชัน 50 เหรียญเป็นจำนวนมาก

มาส์กนี้ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ชุ่มชื้น

และขึ้นอยู่กับจำนวนสครับที่คุณใช้ในแต่ละครั้ง โถทั้งหมดจะอยู่ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม หากคุณเคยมองหาของชำร่วยให้ตัวเองหรือเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *