Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum
สกินแคร์

Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum

Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum แม้ว่าสูตรที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์จะไม่เข้มข้นเท่าสูตรยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ แต่ Fusion PM ก็มีสูตรของตัวเอง ฉันชอบสิ่งนี้เพราะเรตินอลถูกห่อหุ้มและรวมกับวิตามินซีและอี” ดร. แมดเฟสกล่าว ซีรั่มนี้มีเรตินอลห่อหุ้มเข้มข้น 1.5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าจะค่อยๆ ปล่อยออกสู่ผิวของคุณอย่างช้าๆ เพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง 2

นอกเหนือจากสารต้านอนุมูลอิสระที่ให้ความกระจ่างใส Dr. Madfes กล่าวถึง เธอตั้งข้อสังเกตว่าฐานมี “ความชุ่มชื่นมาก” ด้วยการผสมผสานของสารให้ความชุ่มชื้นและสควาเลนที่รักผิว ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสน้อยที่จะสังเกตเห็นความแห้งกร้านและการอักเสบจากเรตินอล

Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum

Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM Night Serum

ฉันใช้สิ่งนี้มาประมาณหนึ่งปีแล้วและซื้อขวดจาก Amazon โดยตรง มันเป็นเรื่องจริง ต้องใช้เวลาเพิ่มอีก 2 วันในการจัดส่ง Prime เนื่องจากส่งตรงจากโรงงานผลิตของ Peter Thomas Roth จึงสดใหม่ มาในกล่องตามภาพ (ทั้ง 4 ด้านจะแสดงให้คุณอ่านคำแนะนำและส่วนผสมได้) ด้านในมีส่วนที่พับออกเหนือขวด ขวดเป็นสีน้ำเงินและหยดมีปลายโค้งเล็กน้อย มันไม่ได้มาปิดผนึก แต่เมื่อคุณเปิดฝา คุณจะได้ยินเสียงฟู่ขณะที่อากาศวิ่งเข้าไปในขวด
ที่พิสูจน์ว่ามันปิดผนึกและสด

สูตรนี้มีเรตินอล 1.5% ให้ความรู้สึกเหมือนกลีเซอรีนเล็กน้อยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมซาบเร็วมาก ไม่แสบหรือทำให้ใบหน้าของคุณแดงและลดริ้วรอยและทำให้ผิวของคุณดูอ่อนกว่าวัยและสดชื่นขึ้น

ก่อนหน้านี้ ฉันใช้แคปซูลเรตินอลและเซรั่มสาหร่ายทะเลของปรัชญาร่วมกัน มันเป็นแพ่ง $ 120 สำหรับ 2 ออนซ์ วิธีนี้ใช้ได้ผลเกือบเช่นกันและมีค่าใช้จ่ายน้อยลงมาก (ผลิตภัณฑ์ปรัชญาไม่ขายอีกต่อไป)

หากไม่มีผิวแห้งมาก ก็ไม่จำเป็นต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์มากกว่านี้ บางครั้งฉันใช้ครีมบำรุงรอบดวงตากับมันและบางครั้งฉันก็ไม่ทำ คุณสามารถทาใต้ตาได้และไม่แสบเลย

ฉันใช้สิ่งนี้มาหลายปีแล้วเป็นเซรั่มกลางคืนของฉัน ฉันยังใช้เซรั่ม La Roche Posay ซึ่งเหมือนกับครีม เมื่อฉันทำ LaRoche เสร็จแล้วฉันจะไม่ซื้อคืน เซรั่ม PTR นั้นดีที่สุดในเรตินอลเว้นแต่คุณจะได้รับใบสั่งยา ภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ฉันสังเกตเห็นความแตกต่าง ไม่ใช่เรื่องตลก และผลที่ได้ก็สะสมเช่นกัน 

Priori DNA Intense Recovery Cream

ยิ่งคุณใช้สิ่งนี้นานเท่าไหร่ผิวของคุณก็จะดูดีขึ้นเท่านั้น ฉันสามารถใช้ได้ทุกคืนถ้าต้องการ แต่ฉันไม่เพราะฉันอายุ 64 ฉันใช้รอบดวงตาของฉันด้วยและไม่ระคายเคือง จากนั้นฉันก็ทาครีมบำรุงรอบดวงตา ฉันได้รับคำชมมากมายบนผิวของฉันทุกที่ที่ฉันไป ฉันใช้สิ่งนี้จากหน้าอกของฉันขึ้นไป นี่เป็นรายการเกาะทะเลทรายหนึ่งรายการที่ฉันจะทำอย่างแน่นอน

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *