Perfectionist Pro Multi
สกินแคร์

Perfectionist Pro Multi

Perfectionist Pro Multi เอสเต้ ลอเดอร์อ้างว่า SPF นี้ให้ความรู้สึกที่ไม่มีอะไรเทียบได้ ดังนั้นจึงควรมีการทาบนนี้อย่างไร้รอยต่อ (น้ำหนักเบามาก ไม่ทิ้งตัว ไม่เหนียวเหนอะหนะ) เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อปลอบประโลมและปกป้องผิวจากฝุ่นละออง/มลภาวะ + อาจทำให้ผิวแห้ง

บรรจุภัณฑ์:หลอดพลาสติกที่มีฝาเกลียวด้านบน บีบและทาง่าย (ผลิตภัณฑ์ไม่ไหลซึม) นี่เป็นอิมัลชันเจลน้ำซึ่งฉันเห็นด้วยอย่างยิ่ง และใช่แล้ว เมื่อลูบแล้ว; ปล่อยความชุ่มชื่นสู่ผิว แม้จะใส่ไปซักพักแล้วก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งด้วย

Perfectionist Pro Multi Perfectionist Pro Multi-Defense Aqua UV Gel SPF 50 พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ 8 ชนิด

Perfectionist Pro Multi

สำหรับค่า SPF แบบตะวันตก นี่เป็นสิ่งที่ดีมากเพราะโดยพื้นฐานแล้วให้ความรู้สึกและนั่งเหมือน SPF ในเอเชีย น้ำหนักเบา วางใต้เมคอัพได้ดี และให้ความชุ่มชื่น/ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดี แม้ว่าฉันจะมีปัญหากับผลิตภัณฑ์นี้ทำให้แสบตา

ถ้าฉันเหงื่อหรือน้ำเข้าไปใกล้ผิวรอบดวงตา หรือถ้าฉันใช้ซ้ำและถู/เคลื่อนผลิตภัณฑ์ไปรอบๆ สิ่งนี้สามารถต่อยได้ ฉันคิดว่ามันคือ Western SPF ที่เบาและนุ่มนวลที่สุดที่ฉันเคยลองมา 

ฉันแน่ใจว่านั่นเป็นเหตุผลใหญ่ว่าทำไมมันถึงมีราคาแพง เช่น ไม่มีอะไรเหมือนในตลาดตะวันตก) อย่างไรก็ตาม – มี SPF จำนวนมากเช่นนี้ในตลาดตะวันออกและราคาถูกกว่ามาก ฉันคิดว่าถ้าคุณเป็นคนที่กังวลเกี่ยวกับความถูกต้องของค่า SPF ของเกาหลีและการให้คะแนน ฯลฯ และต้องการสิ่งที่ EU อนุมัติ นี่อาจเป็นค่า SPF สำหรับคุณ แต่ราคาแพง 

เป็นการยากที่จะเพลิดเพลินกับค่า SPF ที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในเอเชียสำหรับปริมาณมล. ที่มากกว่าและถูกกว่าครึ่งราคา อย่างไรก็ตาม ฉันชื่นชมการป้องกัน SPF50 ที่สูง และมันเหมาะกับผิวมัน-ผสมของฉันอย่างแน่นอน ซึ่งฉันพอใจ และการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากนั้นมีประโยชน์ที่จะเห็นใน SPF เพียงเพื่อปรับปรุงการปกป้องผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ยังสามารถช่วยป้องกันภาวะขาดน้ำ รวมทั้งจากสาเหตุต่างๆ เช่น เครื่องทำความร้อนและเครื่องปรับอากาศ ทั้งหมดนี้เป็นอิมัลชั่นเจลเนื้อบางเบาที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งทาพร้อมกับการเติมความชุ่มชื้นอย่างสดชื่น 

Dior Forever Matte Skincare Foundation

ดูดซับได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่เหนียวเหนอะหนะ จะไม่อุดตันรูขุมขน วิธีใช้ ทา AM เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลผิวของคุณ สร้างฐานที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้า อิมัลชั่นเจลเนื้อบางเบาที่มอบความชุ่มชื้นอย่างสดชื่น

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *