PEP UP Collagen Renewal Face & Neck Treatment
สกินแคร์

PEP UP Collagen Renewal Face & Neck Treatment

เซรั่มบำรุงผิวหน้าและลำคอที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้  PEP UP Collagen Renewal Face & Neck Treatment มอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษและตื่นขึ้นมาเพื่อผิวที่เนียนนุ่มและดูเรียบเนียนขึ้นด้วยสูตรปราศจากน้ำมันซีรั่ม Colorescience นี้ขับเคลื่อนโดยส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและมีประสิทธิภาพซึ่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเพิ่มการสร้างคอลลาเจนของผิวของคุณเองเพื่อป้องกันสัญญาณแห่งวัย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

PEP UP Collagen Renewal Face & Neck Treatment เซรั่มบำรุงผิวหน้าและลำคอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

PEP UP Collagen Renewal Face & Neck Treatment

ส่วนประกอบสำคัญ : Decaplex-10  Peptide Complex:ส่วนผสมพิเศษของเปปไทด์ที่มีศักยภาพ 10 ชนิดที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและจัดการกับสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ กรดไฮยาลูโรนิก : ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างความชุ่มชื้นในผิวและป้องกันสัญญาณแห่งวัย

Phytomoist : ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มความอ่อนนุ่มของผิวโดยรวม ให้ความชุ่มชื้นมากกว่ากรดไฮยาลูโรนิก 4 เท่า Lipochroman : สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยป้องกันริ้วรอยของผิวอันเนื่องมาจากมลภาวะและการรุกรานจากสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ Physavie : สารสกัดจากพืชที่ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยป้องกันผลกระทบจากรังสีอินฟราเรด

ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินที่ดีต่อสุขภาพ มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เสนอการสนับสนุนสารต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง ช่วยปรับสภาพผิวและโทนสีผิว ลดเลือนริ้วรอย ปราศจากน้ำมัน แพ้ง่าย  ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความกังวลเหล่านี้ : ริ้วรอยผิว , ความแห้งกร้านและการคายน้ำ , รอยดำ , อนุมูลอิสระความเสียหาย , ผิวแพ้ง่ายผิว , ขาดความกระชับ , ริ้วและริ้วรอย

วิธีใช้ ใช้ 1-2 ปั๊มวันละ 2 ครั้งทั่วใบหน้าและลำคอหลังทำความสะอาดหรือใช้โทนเนอร์ หากคุณกำลังทำความสะอาดในห้องอาบน้ำไอน้ำจะเปิดรูขุมขนของคุณเพื่อช่วยให้ สกินแคร์ ดูดซับเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ หากไม่ได้ทำความสะอาดในห้องอาบน้ำให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นเพื่อให้รูขุมขนเปิดออกเช่นเดียวกัน 

จากนั้นใช้โทนเนอร์ที่คุณชื่นชอบหากคุณใช้ ปั๊ม สองปั๊มแล้วทาจุดเล็ก ๆ ที่ใบหน้าและลำคอด้วย คุณอาจต้องใช้ปั๊มเพิ่มหรือสองปั๊ม
การนวดและการแตะเบาๆ ที่ผิว  ใช้จังหวะเบา ๆ เร็วขึ้นเพื่อนวด สกินแคร์ ให้เข้าสู่ผิวของคุณ 

ในขณะที่สกินแคร์ยังมีความชุ่มชื้นอยู่เล็กน้อยให้ใช้นิ้วแตะใบหน้าเบา ๆ เพื่อกดผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผิวและช่วยให้ซึมได้เต็มที่ ควรใช้เป็นส่วนหนึ่งของสูตรการดูแลผิวขั้นสูงให้ใช้ เป็นชั้นแรกจากนั้นทาผลิตภัณฑ์บำรุงอื่น ๆ ที่ด้านบนโดยตรงโดยเริ่มจากเนื้อสัมผัสที่บางที่สุด

แนะนำ : Boscia Rosehip Omega Face Oil

Credit : ป๊อกเด้ง