PCA SKIN ExLinea Peptide Smoothing Serum
สกินแคร์

PCA SKIN ExLinea Peptide Smoothing Serum

PCA SKIN ExLinea Peptide Smoothing Serum ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นด้วยส่วนผสมของเปปไทด์และสารให้ความชุ่มชื่น สูตรต่อต้านริ้วรอยประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณอย่างต่อเนื่องในขณะที่แว็กซ์รำข้าวจะทำให้ผิวดูเรียบเนียน วิตามินอีต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับริ้วรอยรอบดวงตา หน้าผาก และริมฝีปาก

PCA SKIN ExLinea Peptide Smoothing Serum  ปั๊มเดียวคือสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง 

PCA SKIN ExLinea Peptide Smoothing Serum

หลังจากทำความสะอาดและปรับสี ให้ปั๊ม 1-2 ปั๊มลงบนบริเวณที่เป็นรอยย่นและความหย่อนคล้อย โดยเน้นที่เส้นรอบดวงตา หน้าผาก และปาก ตามด้วยเซรั่มบำรุงผิว PCA SKIN  ที่เหมาะสมในเวลากลางวันและมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในตอนเย็น

ซีรั่มนี้ในกล่อง BeautyFIX ชิ้นเล็กๆ และไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเซรั่มจะเรียบเนียนและทำให้ตีนกาของฉันดูอวบอิ่มขึ้นด้วยเนื้อหาของชุดตัวอย่างขนาดเล็กเพียงชุดเดียว มีราคาแพงมาก

แต่ฉันเข้าใจว่าทำไมและจะสั่งซื้อใหม่ทันทีที่ฉันใช้เซรั่มส่วนเกินที่ฉันมีอยู่แล้วที่บ้าน หากคุณสามารถใช้จ่ายในสิ่งที่ได้ผล คุณไม่จำเป็นต้องมองหาอะไรมากไปกว่านี้ ฉันได้ลองผลิตภัณฑ์สองสามตัวจากไลน์ของพวกเขาแล้วและก็ไม่ผิดหวัง

ฉันก็เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นด้วยว่าถ้ามีอะไรผิดพลาดก็จะผิดพลาด ฉันตัดสินใจที่จะไปข้างหน้าและกระโดดเพื่อลองทำสิ่งนี้ ฉันสะดุดข้ามผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนี้โดยบังเอิญและเริ่มใช้ครีมให้ความชุ่มชื่นของคอลลาเจนเพราะฉันมีผิวแห้งมาก 

มันซึมซับได้ดีและไม่มีกองอย่างที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อนและฉันได้ลองผลิตภัณฑ์มากมาย ดังนั้นฉันจึงเงยหน้าขึ้นมองเพื่อดูว่าพวกเขามีอะไรบ้างเพราะฉันโชคดีกับมอยเจอร์ไรเซอร์ 

ฉันสาบานว่าสิ่งนี้ใช้งานได้ทันที ฉันคิดว่าจิตใจของฉันกำลังเล่นตลกกับฉันอย่างแน่นอน ฉันใช้สิ่งนี้วันละสองครั้งเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และริ้วรอยรอบดวงตาและหน้าผากของฉันดีขึ้นอย่างมาก แม้แต่เส้นระหว่างคิ้วของฉัน

ฉันตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อและเขียนรีวิวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในช่วงต้นเกม เนื่องจากฉันกำลังดูรูปภาพบางส่วนบนโทรศัพท์ของฉันในคืนนี้และสังเกตเห็นความแตกต่างในรูปภาพเหล่านั้น 

Neroli No 18 The Everything Oil Body

ฉันคิดว่ามันคงอยู่ในหัวของฉันไม่หมดถ้าอยู่ในรูปถ่าย ฉันไม่ได้มองหาสิ่งนั้นเมื่อต้องผ่านพวกเขา แต่มันอยู่ที่นั่น ฉันจะใช้สิ่งนี้ไปตลอดชีวิต เพื่อให้มุมมองฉัน 40 ที่มีผิวแห้ง 

ฉันยังใช้โทนเนอร์ให้ความชุ่มชื่นของแบรนด์นี้และพบว่ามันช่วยให้ผิวของฉันชุ่มชื่น ฉันเคยต้องทามอยส์เจอไรเซอร์ให้ทั่วใบหน้าตลอดวันแต่ยังไม่เคยทำสักครั้ง ฉันไม่ได้มองหาสิ่งนั้นเมื่อต้องผ่านพวกเขา 

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *