Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner
สกินแคร์

Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner

Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner ด้วยการกำจัดขยะและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ข้างใน ยืดออก และทำให้มันดูเด่นขึ้น เพื่อสิ่งนี้ ผงหมึกนี้เป็นของราชา ช่วยให้รูขุมขนสะอาด ในขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมที่ช่วยผ่อนคลายมากมายเพื่อขจัดรอยแดงในกระบวนการ “ฉันเหมือนหมึกเพราะความสามารถในการล้างออกความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกจากรูขุมขนนี้ แต่ก็เพียงพอที่อ่อนโยนสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

ฉันไม่มีการระคายเคืองใด ๆ สิวอักเสบจากสิวอักเสบน้อยลง และฉันสามารถเคลือบเรตินอลโดยที่ผิวไม่ต้องถูกกระตุ้นมากเกินไป ฉันยังรู้สึกพึงพอใจอย่างมากเมื่อได้ดูแผ่นสำลีและเห็นผงหมึกจับเศษผงที่หลงเหลืออยู่บนผิวของฉันแม้หลังจาก ทำความสะอาดสองครั้ง

Paula’s Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner ลดขนาดรูขุมขนและเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ของผิวด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paula's Choice Skin Balancing Pore-Reducing Toner

ต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย ลดสิวหัวดำ รูขุมขนเล็กลง เพื่อผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกิจวัตรประจำวันหรือคืนของคุณ บรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป

ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและเซราไมด์ที่ให้ความชุ่มชื่น ทำให้บริเวณที่มันมองเห็นได้น้อยลงและผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น โทนเนอร์นี้เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม รูขุมขนกว้าง ผิวเป็นสิวง่าย ปรับสมดุล ปรับแต่ง และปกป้องผิวของคุณ

ผิวผสม และผิวที่เป็นสิวง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Paula’s Choice ที่คุณชื่นชอบทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อขจัดคราบเมคอัพ ล้างรูขุมขน และฟื้นฟูผิวก่อนให้ความชุ่มชื้น

สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงผิวของคุณ ไม่ว่าผิวของคุณจะแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ริ้วรอยแห่งวัย สิวหรือสิวง่าย แพ้ง่าย หรือหมองคล้ำ; เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณ การค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าอัศจรรย์สิ้นสุดที่นี่ ในที่สุดคุณก็พบมัน

ทุกคนทำความสะอาด แต่บ่อยครั้ง ขั้นตอนนี้จะถูกลืม ทำไมคุณถึงกวาดแต่ไม่ถูพื้น ฉันไม่รู้ว่าทำไม ฉันหยุดใช้โทนเนอร์ไปซักพักแล้ว ใบหน้าของฉันมีความอ่อนไหวและมีแนวโน้มที่จะเป็นสิวมากขึ้น

เนื่องจากฉันสวมหน้ากากบ่อยครั้งในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ นี่คือผู้ช่วยชีวิตของฉัน!!! ฉันเพิ่งใช้อีกครั้งได้สองสามสัปดาห์แล้ว แต่ใบหน้าของฉันสะอาดขึ้นมาก!! ใสขึ้นจริงๆ รอยสิวก็จางลงด้วย!! ผิวดูดีขึ้นเยอะเลย

Rovectin – Lotus Water Cream

ฉันพบว่าไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์หรือแม่มดสีน้ำตาลแดง และไม่มีน้ำมันหอมระเหย โทนเนอร์ให้ความชุ่มชื่นสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมากหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมที่น่าอัศจรรย์ที่ฉันต้องการอยู่ในซีรั่มหรือในมอยเจอร์ไรเซอร์ ราคาแพงไหม 

แต่ก็มีปริมาณที่ดีและฉันโอเคกับราคาเนื่องจากรายการส่วนผสมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ให้ความชุ่มชื้นในปริมาณที่ดีหลังจากที่ฉันทำความสะอาดใบหน้าและเตรียมผิวของฉันสำหรับขั้นตอนสุดท้าย

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *