Paula's Choice C15 Super Booster
สกินแคร์

Paula’s Choice C15 Super Booster

Paula’s Choice C15 Super Booster ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิตามินซีได้รับ A+ ในโลกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยนำเสนอทุกอย่างตั้งแต่การป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระไปจนถึงคุณสมบัติในการกระตุ้นคอลลาเจนไปจนถึงความสามารถในการซีดจาง 

 คุณได้รับมันในความเข้มข้น 15% ที่น่าประทับใจ แต่มีวิตามินซีที่เสถียรซึ่งจะยังคงทำงานอยู่ (ซึ่งเป็นผลมาจากวิตามินที่ขึ้นชื่อว่าไม่เสถียรและยากต่อการสร้างสูตรด้วย) และมันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น ผสมกับกรด ferulicสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพอีกตัวหนึ่งที่ทำงานร่วมกับวิตามินซีเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก 

Paula’s Choice C15 Super Booster คุณสามารถใช้สิ่งนี้ด้วยตัวเองหรือผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์หรือซีรั่มของคุณสักสองสามหยด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paula's Choice C15 Super Booster

ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดด้วยวิตามินซี–และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่ช่วยเติมเต็มผิว & เปปไทด์ปรับผิวให้เรียบเนียน เมื่อรวมกันแล้วให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม: ปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดความเครียดจากสิ่งแวดล้อม & ปรับผิวหมองคล้ำให้สว่างสดใส บรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไป

Paula’s Choice–C15 Super Booster 15% วิตามินซีพร้อมวิตามินอีและกรด Ferulic ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้เพื่อผิวที่เรียบเนียน สดใสและกระชับขึ้น ประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่เสถียร 15% วิตามินอีและเปปไทด์ pH ที่สมดุล 3.0

ใช้บูสเตอร์นี้เพียงอย่างเดียวหรือเพิ่มสองสามหยดลงในมอยส์เจอไรเซอร์วันละสองครั้งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลผิวในตอนเช้าและตอนเย็น ใช้คู่กับน้ำยาทำความสะอาด Paula’s Choice ที่คุณชื่นชอบ โทนเนอร์ ขัดผิว ทรีทเมนต์เฉพาะจุด & มอยส์เจอไรเซอร์พร้อม SPF สำหรับการสวมใส่ในเวลากลางวัน

ผลิตภัณฑ์ Paula’s Choice สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงผิวของคุณ ไม่ว่าปัญหาด้านสกินแคร์ของคุณจะเป็นเช่นไร ไม่ว่าจะเป็นความแห้งกร้าน สิว ริ้วรอย หรือผิวแพ้ง่าย เรามีสายการรักษาสำหรับคุณ การค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าอัศจรรย์สิ้นสุดที่นี่ ในที่สุดคุณก็พบมัน

เมื่อก่อนฉันใช้แบรนด์ skinceuticals แต่เปลี่ยนไปใช้ Cosmetic Skincare Solutions หลังจากค้นคว้าเกี่ยวกับแบรนด์นั้นมามาก และฉันก็ชอบมันและราคา! น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้ผลิตผลิตภัณฑ์วิตามินซีที่มี e และ ferulic อีกต่อไป

ซึ่งดูเหมือนจะคล้ายกันมากเกินไปกับเวอร์ชัน skinceuticals ที่ได้รับสิทธิบัตร ฉันค้นคว้าอีกครั้งและตัดสินใจลองใช้เวอร์ชัน Paula’s Choice ฉันเคยใช้มันแค่ 3 วัน แต่จนถึงตอนนี้ตัวผลิตภัณฑ์เองก็ดูเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ ที่ฉันกล่าวไว้ข้างต้น เวลาจะบอกเอง

ครีมกันแดด Watermelon Glow Niacinamide

แม้ว่าสิ่งนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ แต่ฉันไม่พบการนำเสนอภายนอกของขวดพลาสติกสีขาว แม้ว่าจะเป็นสีทึบแสงซึ่งจะช่วยป้องกันผลิตภัณฑ์จากแสงและตราประทับที่ตรงกับหลอดหยดนั้นอบอุ่นเป็นพิเศษซึ่งควร ลดการสัมผัสอากาศเพื่อการนำเสนอ

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *