Orchid Antioxidant Beauty Face Oil
สกินแคร์

Orchid Antioxidant Beauty Face Oil

Orchid Antioxidant Beauty Face Oil  น้ำมันสำหรับผิวหน้า Herbivore บรรจุอย่างสวยงามในขวดแก้วที่เรียบหรูและเรียบง่าย เป็นหนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ที่หรูหราที่สุดของแบรนด์ ทำจากน้ำมันพฤกษศาสตร์บำรุงและปราศจากซิลิโคน ฟิลเลอร์ และน้ำหอม คอลเลคชันของน้ำมันสำหรับใบหน้ามีบางสิ่งที่จะมอบให้กับทุกคน 

ถึงแม้ว่าเฟซออยล์จะไม่ได้รับการพูดถึงเหมือนเมื่อสองหรือสามปีที่แล้ว แต่พวกเขากำลังเห็นการฟื้นคืนชีพจากแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของกัวซาและโรลเลอร์สำหรับใบหน้า ดังนั้นสำหรับผู้ที่ชอบปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง น้ำมันสำหรับผิวหน้าที่ดีจึงเป็นสิ่งจำเป็น

Orchid Antioxidant Beauty Face Oil

Orchid Antioxidant Beauty Face Oil

น้ำมันออร์คิด แอนติออกซิแดนท์ บิวตี้ เฟซ ออยล์ จาก Herbivore ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและความกระจ่างใสสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม

นอกจากนี้ Orchid Face Oil ยังประกอบด้วยดอกเคมีเลีย โจโจ้บา และจัสมิน มีความสม่ำเสมอของน้ำมูกไหลซึ่งทำงานได้ดีเพียงอย่างเดียวหรือผสมกับซีรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีกลิ่นดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานได้อย่างแท้จริง 

อย่างที่คาดไว้ น้ำมันจะทิ้งคราบมันเอาไว้ ดังนั้นโดยส่วนตัวแล้วฉันจะไม่ใช้มันในช่วงกลางวัน อย่างไรก็ตามสูตรนี้ได้รับการบำรุงมากทำให้ผิวของฉันดูอวบอิ่มและฟื้นฟูในตอนเช้า

ออกแบบมาสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวผสม น้ำมัน Emerald Hemp Seed Deep Moisture Glow Oil เป็นน้ำมันเมล็ดป่านที่อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันโอเมก้าที่ให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีสควาเลนที่ได้จากมะกอก น้ำมันเมล็ด Meadowfoam น้ำมันเมล็ดโบราจ และสารสกัดจากพฤกษชาติอีกมากมาย (เช่น แอชวากันดา เห็ดหอม มะเขือม่วง) น้ำมัน

มีโทนสีเขียวอ่อนและมีความข้นหนืดเล็กน้อย สูตรนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในทันที เพราะน้ำมันค่อนข้างจะเข้มข้นไปหน่อย 

อีกครั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันใช้เฉพาะในตอนกลางคืนเท่านั้น แต่คุณอาจรวมไว้ในกิจวัตรตอนเช้าของคุณได้ด้วยการเพิ่มมอยส์เจอไรเซอร์ในเวลากลางวันเพียงเล็กน้อย 

โดยรวมแล้วนี่เป็นน้ำมันหน้าที่ยอดเยี่ยมและหรูหรา หากคุณมีปัญหาผิวแห้งหรือต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ห้ามพลาด! เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่า Emerald Face Oil จะมีราคาน้อยที่สุดในน้ำมันสี่ชนิด แต่จริงๆ แล้วมาในขวดขนาด 30 มล. เท่านั้น

Phoenix Rosehip Anti-Aging Face Oil ซึ่งเป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่มีราคาแพงที่สุดในกลุ่มนี้ เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่หรูหราซึ่งออกแบบมาสำหรับผิวแห้ง ริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งแสดงเส้นริ้วและการสูญเสียความยืดหยุ่น 

Skin Perfecting Primer Light Reflecting CC-Cream & Brow Pomade

ผลิตจากโจโจ้บา โรสฮิป ซีบัคธอร์น และสารต้านอนุมูลอิสระ CoQ10 (ยูบิควิโนน) น้ำมันฟีนิกซ์ เฟซ ออยล์มีลักษณะเป็นสีส้มสดใสและมีความหนืดค่อนข้างคงที่ น้ำมันทาลงบนผิวได้ดีมากและคล้ายกับ Emerald Face Oil ทำให้รู้สึกสบายและเติมเต็มทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *