ORA Microneedle Face Roller System 
สกินแคร์

ORA Microneedle Face Roller System 

แม้ว่าความคิดที่ว่าเข็มหลายร้อยเข็มจะกลิ้งไปมาบนใบหน้าของคุณฟังดูน่ากลัว แต่ระบบ ORA Microneedle Face Roller System  จะขจัดความกลัวนั้นออกไป เข็มขนาดเล็ก 0.25 มม. เคลื่อนผ่านผิวหนังของคุณอย่างไม่ลำบาก ทำให้เกิดการเจาะขนาดเล็กที่ส่งสัญญาณให้ผิวหนังของคุณผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน

ริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขนกว้าง และรอยแผลเป็นจางลงเมื่อคอลลาเจนช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม เรียบเนียน และปรับสภาพผิวของคุณใหม่ เหมาะสำหรับโทนสีและพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ อุปกรณ์ที่ไม่เจ็บปวดนี้ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการปรับปรุงรูปลักษณ์และความรู้สึกของผิวของคุณอย่างมีนัยสำคัญ

ORA Microneedle Face Roller System 

ORA Microneedle Face Roller System 

ลูกกลิ้งสามารถใช้ได้กับใบหน้าและลำตัวทุกๆ 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของคุณ ขั้นตอนที่ 1:ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกกลิ้งของคุณสะอาด ฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาฆ่าเชื้อที่คล้ายกัน

ขั้นตอนที่ 2:ใช้แรงกดเบา ๆ อย่าดันลูกกลิ้งเข้าสู่ผิวของคุณ
ขั้นตอนที่ 3:หมุนกลับไปกลับมาที่ระดับความเข้มข้นเท่ากันบริเวณที่ทำการรักษา 5-10 ครั้ง ในแต่ละทิศทางทั้งสี่ทิศทาง – แนวนอน แนวตั้ง และแนวทแยงมุม
ขั้นตอนที่ 4:หลังการรักษา คุณอาจทาครีมและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ได้

ฉันใช้ข้อมูลนี้รายสองเดือนมาประมาณหนึ่งปีแล้วและได้ผลดีมาก ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของฉันจมลงสู่ผิวของฉันทำให้ฉันดูสดใสและสดชื่นในเช้าวันรุ่งขึ้น 

มีผลเล็กน้อยต่อรอยย่นที่หน้าผากของฉัน แต่ก็ช่วยให้เกิดสิวขึ้นเป็นครั้งคราวและลดการปรากฏตัวของรูขุมขนได้ ถือว่าทำได้ดีและเก็บตัวได้ดี การซื้อที่ดีถ้าคุณต้องการเส้นทางที่ถูกกว่าไปยังเข็มขนาดเล็กแบบมืออาชีพ

นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้น ทำตามคำแนะนำและอย่ากดแรงเกินไป ผิวของฉันเป็นสีแดงประมาณ 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้น แต่ในวันถัดไป ฉันมีความสุขมากกับผลลัพธ์ของการใช้เครื่องมือนี้ ฉันใช้เซรั่มตามปกติของฉันหลังจากใช้ 

ก่อนที่จะลงทุนในการรักษาในสำนักงาน ฉันคิดว่าฉันจะลองใช้ไมโครนีดลิ่งรุ่นที่บ้าน ใช้งานง่ายและถึงแม้จะไม่รู้สึกยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่เจ็บปวด หลังจากใช้เป็นประจำประมาณ 6 สัปดาห์ พบว่ามีจุดด่างดำที่ดีขึ้นบ้าง

PRO SKINCARE for Hands & Feet 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามคำแนะนำและตระหนักถึงแรงกดดันที่คุณทำ และต้องแน่ใจว่าคุณฆ่าเชื้อทันทีหลังการใช้งาน ฉันลังเลที่จะใช้มันเมื่อฉันมีมัน การแนะนำอย่างระมัดระวังฉันก็ขายมัน จนถึงตอนนี้ฉันยังไม่เห็นอะไรสำคัญ ๆ เกิดขึ้น แต่ฉันรู้สึกว่ารูขุมขนของฉันมีประโยชน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *