Open Formula Seaweed Toner
สกินแคร์

Open Formula Seaweed Toner

โทนเนอร์แบบสเปรย์ออนที่มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล Open Formula Seaweed Toner โทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอล์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับสมดุล pH ของผิว ประกอบด้วยสาหร่ายสีแดง + น้ำตาล (สาหร่ายทะเล) ซึ่งมีน้ำตาล + กรดอะมิโนและแร่ธาตุช่วยให้ความชุ่มชื้น + ปลอบประโลมผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Open Formula Seaweed Toner โทนเนอร์แบบสเปรย์ออน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Open Formula Seaweed Toner

เหมาะสำหรับ : ผิวแห้งขาดน้ำหรือแพ้ง่าย ปกป้องจากรอยแห้งและรอยแตก

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกพร้อมหัวฉีดสเปรย์ (และฝาปิด) ไม่ใช่หนึ่งในสเปรย์ที่ยิงผลิตภัณฑ์และโจมตีคุณ แต่ก็ไม่อ่อนโยนเหมือนหมอกที่ออกมาจากกระป๋อง มันอยู่ระหว่าง แต่มันไม่เคยทำให้ฉันรำคาญกลไกการฉีดพ่น

วิธีใช้  หลังทำความสะอาดสำลีชุบโทนเนอร์ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นวงกลม หรือฉีดสเปรย์ลงบนใบหน้าโดยตรงจากระยะ 6″ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ทำตามด้วย Mosturizer – จากเว็บไซต์ Open Formula

ฉันใช้สิ่งนี้หลังจากใช้โทนเนอร์เป็นชั้นพิเศษและชั้นของความชุ่มชื้น (เบามาก) ดังนั้นฉันจึงใช้โทนเนอร์ Isntree Green Tea ของฉันซึ่งฉันใช้สำลีเช็ดหน้าและเนื่องจากใบหน้าของฉันยังต้องการความชุ่มชื้นอยู่บ้าง (และยังทำให้ผิวของฉันระคายเคืองเล็กน้อยด้วยการเช็ดด้วยสำลี) สิ่งนี้เป็นการดีที่จะพ่นใบหน้าให้ตรง หลังจากนั้นเพื่อไม่ให้ร้อนและเพื่อบรรเทา ฉันคิดว่า 2 สเปรย์ก็เพียงพอแล้ว แต่ฉันพิเศษฉันจึงชอบทำ 4 สเปรย์เพื่อการวัดที่ดี

พื้นผิว:นี่คือเนื้อน้ำ / เปียกอย่างแท้จริง รู้สึกเหมือนมีน้ำบนผิว ไม่ทิ้งเนื้อไม่เหนียว สิ่งที่ดีที่ฉันคิดคือแม้ว่ามันจะเหมือนน้ำ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันทำให้ผิวของฉันแห้งหลังจากที่ฉีดสเปรย์ แน่นอนว่าคุณต้องใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ / เซรั่มหลังจากนั้นเพียงเพื่อล็อคความดีทั้งหมดไว้

ไม่ระคายเคืองผิวของฉัน (แม้ว่าผิวจะบอบบางและระคายเคืองได้ง่าย) ผ่อนคลาย ไม่แห้ง (เช่นฉันไม่รู้สึกว่ามันใช้ความชุ่มชื้นจากผิวของฉัน) ฉันชอบกลไกการพ่น (ไม่เพียงแค่โจมตีใบหน้าของฉัน) ไม่มีกลิ่นหอม ไม่มีน้ำมันหอมระเหย

สิ่งที่ควรปรับปรุง : ต้องการส่วนผสมของผิวที่เป็นประโยชน์ (ถ้าฉันเป็นคนโลภ) เช่นไนอาซินาไมด์เปปไทด์และกรดไฮยาลูโรนิก แต่ฉันสามารถเข้าใจว่าสารออกฤทธิ์มากขึ้นอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้มากขึ้นดังนั้นบางทีการเก็บส่วนผสมไว้เพราะมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้แน่ใจว่าผิวสงบ

สเปรย์ที่มากเกินไปสามารถลงบนเสื้อ / เสื้อผ้าของคน ๆ หนึ่งได้ (ดังนั้นควรฉีดสเปรย์ให้น้อยลงบนใบหน้า) บางทีแค่สเปรย์ที่นุ่มกว่านี้น่าจะเหมาะอย่างยิ่ง แต่มันไม่ได้ทำร้ายใบหน้าของฉัน

แนะนำ : PURITO Centella Green Level Unscented Sun SPF50 + PA ++++

Credit : เสือมังกร