Omorovicza The Cure 9-Day Skin Rest Program
สกินแคร์

Omorovicza The Cure 9-Day Skin Rest Program

Omorovicza  The Cure 9-Day Skin Rest Program เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดหรูของฮังการีที่เปิดตัวให้ฉันรู้จักเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาและฉันชอบผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ฉันได้ลองใช้มาก 

ได้พบกับทรีตเมนต์บำรุงผิวสามเฟสที่น่าสนใจเป็นเวลา 9 วันซึ่งออกแบบมาเพื่อ “ต่ออายุและรีเซ็ตผิวที่เหนื่อยล้าและเครียด” ประกอบด้วยหลอดแก้วเก้าหลอดที่เต็มไปด้วยสารออกฤทธิ์ที่มีศักยภาพเช่น AHAs คาเฟอีนโสมมะเดื่อและน้ำมันเมล็ดเจีย เรามาดูความพิเศษของเจ้าสกินแคร์ตัวนี้เพิ่มเติมกันเลยดีกว่าค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Omorovicza  The Cure 9-Day Skin Rest Program สกินแคร์เนื้อพิเศษ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่มีการการันตีว่าเรานั้นจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และ มีประสิทธิภาพในการบำรุงที่ดีเป็นอย่างมากอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์นั้นมาในกล่องของขวัญที่สวยงามและสง่างามซึ่งเปิดขึ้นเพื่อเผยให้เห็นชุดแนวทางการใช้งานที่เรียบง่ายและหลอดแก้วเก้าหลอดโดยแต่ละสามขั้นตอนจากสามขั้นตอนของโปรแกรม บรรจุภัณฑ์หลอดแก้วช่วยให้ผลิตภัณฑ์ปิดสนิทก่อนใช้งานซึ่งเหมาะสำหรับการปกป้องส่วนผสมจากการเกิดออกซิเดชั่นและแบคทีเรีย 

Omorovicza The Cure 9-Day Skin Rest Program

อย่างไรก็ตามหลอดจะเปิดออกในลักษณะที่ทิ้งขอบหยักซึ่งมีความเสี่ยงเล็กน้อยที่เศษแก้วเล็ก ๆ จะแตกออกเช่นกันทำให้ค่อนข้างยุ่งยากในทางปฏิบัติ สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความสม่ำเสมอที่หนาขึ้นของสูตร Phase 2 Renew & Revive เนื่องจากเซรั่มจะไม่ไหลออกจากหลอดอย่างอิสระ 

ดังนั้นฉันจึงต้องมาก แตะที่ด้านล่างของหลอดแรง ๆ เป็นระยะยาวเพื่อดึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออกมาเนื่องจากฉันไม่สามารถแตะที่ช่องเปิดของหลอดกับฝ่ามือของฉันได้เนื่องจากขอบคม

อีกปัญหาหนึ่งที่ฉันพบกับบรรจุภัณฑ์คือแต่ละหลอดบรรจุผลิตภัณฑ์มากเกินไป! 2 มล. ฟังดูไม่มาก แต่จริงๆแล้วมันค่อนข้างน้อยสำหรับการใช้ครั้งเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของการกำหนดระยะที่ 1 และระยะที่ 3 ฉันลงเอยด้วยการแยกหลอดเหล่านั้นออกเป็นสองแบบหรือมากกว่านั้น

ออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนโดยการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วย AHA สองชนิด (กรดไกลโคลิกและกรดแมนเดลิก) ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์แรงมาก สูตรมีความใสสม่ำเสมอเป็นน้ำจึงกระจายได้ง่ายมากโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างใด ๆ ฉันใช้ AHA เป็นประจำทุกวันดังนั้นฉันจึงได้พัฒนาความอดทนขึ้นมาบ้าง แต่อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ให้ความรู้สึกแข็งแรงมาก

ในวันแรกฉันใช้หลอดทั้งหมดอย่างโง่เขลาซึ่งอาจจะมากเกินไปเพราะผิวของฉันรู้สึกค่อนข้างแสบ ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใช้เพียงบางส่วนของหลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังใหม่กับ AHA ด้วยเหตุนี้สิ่งนี้จึงช่วยให้ผิวของฉันเรียบเนียน หน้าไม่เคยเนียนนุ่มขนาดนี้มาก่อน

แนะนำ : Glow Recipe Watermelon Glow PHA + BHA Pore-Tight Toner

Credit : สล็อตออนไลน์