Omorovicza Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion
สกินแคร์

Omorovicza Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion

ผลิตภัณฑ์อีกสองรายการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Omorovicza  Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion ของแบรนด์ ด้วยไนอาซินาไมด์ซิลเวอร์คอลลอยด์ BHA และส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านการอักเสบอื่น ๆโลชั่นSilver Skin TonicและSilver Skin Lotionเหมาะสำหรับผิวมันเป็นสิวง่ายหรือผิวผสม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Omorovicza  Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion สกินแคร์ที่น่าลองใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ด้วยน้ำร้อนฮังการีที่อุดมด้วยแร่ธาตุSilver Skin Tonic เป็นโทนเนอร์ประจำวันที่อ่อนโยนซึ่งออกแบบมาสำหรับผิวมันและเป็นสิว อบอวลไปด้วยการต้านเชื้อแบคทีเรียcolloidal เงินกลั่นไขมันควบคุมNiacinamideและรูขุมขนล้างกรดซาลิไซลิ (BHA)ผงหมึกมีลักษณะเป็นน้ำและมีน้ำหนักเบา 

Omorovicza Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion

สูตรนี้ไม่มีกลิ่นหอมที่แตกต่างและดูดซับได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ ใช้แอลกอฮอล์ในโทนเนอร์ 

ไม่ทำให้แสบหรือแห้งและทำงานได้ดีในการเตรียมใบหน้าสำหรับขั้นตอนต่อไปของขั้นตอนการดูแลผิวของฉัน โดยรวมแล้วนี่เป็นโทนเนอร์ที่ไม่ทำให้แห้งสำหรับผิวที่เป็นสิวเนื่องจากการรวมกันของไนอาซินาไมด์และกรดซาลิไซลิกมีเป้าหมายที่รูขุมขนที่แออัดและความมันส่วนเกิน

ส่วนประกอบ : Aqua (น้ำร้อนฮังการี), Propanediol, Niacinamide (Vitamin B3), Sodium Lactate, Salicylic Acid, Benzyl Alcohol, Saccharomyces (Yeast) Ferment Extract, Colloidal Silver, Leuconostoc (Bacteria)

Radish Root Ferment Filtrate, Citrus Aurantium Dulcis (Orange ) น้ำดอกไม้, สารสกัดจาก Lavandula Angustifolia (Lavender), Phospholipids, Geraniol, Citronellol, Linalool

ครีมบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบานอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำฮังการีความร้อน , Niacinamideและเงินคอลลอยด์ผิวโลชั่นเงินพนักงานหลายส่วนผสมสำคัญอื่น ๆ เพื่อให้สงบเงียบและ mattifying ผล สังกะสี  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพในการป้องกันมลภาวะและคุณสมบัติต้านการอักเสบ 

มาจากต้นเลนทิสก์ที่หายากในกรีซเรซินสีเหลืองอ่อนจะถูกผสมในโลชั่นเพื่อคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและสมานแผล ช่วยลดรูขุมขนและให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ซิลิโคนที่เหนอะหนะ

โลชั่นมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่ให้ความชุ่มชื่นและตามที่สัญญาไว้มีผิวที่เป็นธรรมชาติไม่เหนียวเหนอะหนะซึ่งไม่ทำให้เป็นเม็ดหรือเป็นรอย ชั้นของสูตรจะเข้ากันได้ดีภายใต้การแต่งหน้าและผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นจึงใช้ได้ในตอนกลางคืนเมื่อจับคู่กับเซรั่มและ / หรือน้ำมัน ราคาค่อนข้างสูง แต่อันนี้เป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับฉัน หากคุณมีผิวมันเป็นสิวง่ายและกำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้น แต่บางเบาลองใช้เจ้าตัวนี้ดูสิ รับรองว่าคุณคชต้องหลงรัก

แนะนำ : Dior Forever 24H Matte Foundation Glow Radiant Foundation

Credit : สมัคร gclub