Olay Total Effects Eye Transforming Cream
สกินแคร์

Olay Total Effects Eye Transforming Cream

Olay Total Effects Eye Transforming Cream ผลลัพธ์มากมาย ตั้งแต่ผิวที่กระชับขึ้นไปจนถึงการช่วยเรื่องรอยคล้ำที่ดำลึกและบางครีมถึงกับให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้คุณดูพักผ่อนมากขึ้นในครั้งเดียว แม้ว่าความกังวลเรื่องใต้ตาจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ก็มีความจริงร่วมกันข้อหนึ่งที่เราทุกคนเห็นด้วย นั่นคือ เราจำเป็นต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อจัดการกับปัญหาใต้ตาที่บอบบางของเราทุกวัน

Olay Total Effects Eye Transforming Cream ช่วยให้ใต้ตาชุ่มชื้นและปกปิดรอยคล้ำ

Olay Total Effects Eye Transforming Cream

ช่วยให้รอยคล้ำที่ดำคล้ำลึกขึ้นจริง แกล้งนอนหลับอย่างน้อยแปดชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคุณอาจเปลี่ยนครีมบำรุงรอบดวงตาที่หรูหราสำหรับตัวเลือกร้านขายยาที่น่าประทับใจนี้ในอนาคต 

เนื่องจากผิวใต้ตาเป็นเนื้อเยื่อที่บอบบางกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้าของคุณ แตะเบา ๆ ในการเคลื่อนไหวขึ้นใต้ไปจนสุดกระดูกคิ้วของฉัน ขณะใช้ ให้แตะผลิตภัณฑ์ด้วยนิ้วที่สี่เนื่องจากใช้แรงกดบริเวณรอบดวงตาน้อยที่สุดและคงสภาพผิวที่บอบบางของคุณไว้ 

คุณสามารถทาครีมบำรุงรอบดวงตานี้ได้ 1-2 ครั้งต่อวัน แล้วแต่ว่าจะเหมาะกับกิจวัตรของคุณมากที่สุด แต่คุณอาจต้องการใช้บางอย่างที่ต่างออกไปในตอนกลางคืนเพื่อต่อต้านวัยหากนั่นเป็นเรื่องที่น่ากังวล ครีมบำรุงรอบดวงตานี้ทำงานเหมือนกับการแต่งหน้า

สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นเกี่ยวกับครีมบำรุงรอบดวงตานี้คือสี มันมีสีพีชโทนสีเนื้อเล็กน้อยซึ่งช่วยต่อต้านความหมองคล้ำและสีผิว สีนี้เมื่อใช้ในครีมจะเหมาะกับทุกโทนสีผิวและซึมซับได้โดยไม่มีสารตกค้างใด ๆ แต่ก็มีผิวที่มีประกายระยิบระยับ

EltaMD Intense Moisturizer สำหรับผิวหน้าและผิวกาย

ฉันยังชอบวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์กับการแต่งหน้าอีกด้วย ฉันลงคอนซีลเลอร์ทับได้และไม่มีปัญหากับรอยเปื้อน เลอะ หรือขุย สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดจากครีมบำรุงรอบดวงตานี้คือความสามารถในการช่วยขจัดความหมองคล้ำ

แม้กระทั่งโทนสีผิวเพิ่มความกระจ่างใสและรู้สึกได้รับการบำรุงอย่างมาก มันไม่ได้ทำอะไรกับอาการบวมของฉัน แต่อีกครั้ง มันไม่สัญญาว่าจะรักษาอาการบวม ดังนั้นโดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกว่าคำอธิบายทางการตลาดนั้นยุติธรรมและไม่ทำให้เข้าใจผิด

ผลิตภัณฑ์นี้มีไมกา และผิวที่แวววาวที่คุณได้รับจากครีมสามารถเลียนแบบลุคของกลิตเตอร์ได้ ไมกายังเป็นส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้นหากคุณมีความไวต่อส่วนผสมนี้ ให้ระลึกไว้เสมอว่า แม้ว่าครีมจะช่วยลดรอยคล้ำได้ แต่ก็ทำงานเหมือนผลิตภัณฑ์แต่งหน้ามากกว่าที่ฉันคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านวัย  

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *