Obagi Medical Retinol 1.0
สกินแคร์

Obagi Medical Retinol 1.0

Obagi Medical Retinol 1.0 ต่อสู้กับสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยอันเนื่องมาจากการรุกรานจากสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมผิวที่เปล่งปลั่งและดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเรตินอล 1% ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยนี้ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์

เพื่อลดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นในขณะที่ลดรอยดำ น้ำมันโจโจ้บาที่ให้ความชุ่มชื่นและเชียบัตเตอร์ช่วยเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่น เนื่องจากวิตามินซีและอีทำงานประสานกันเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ

อย่างจริงจังในตอนแรกฉันสงสัยว่าทำไมผิวของฉันจึงเปลี่ยนไป ฉันไม่คิดว่าฉันกำลังทำอะไรนอกจากว่ายน้ำในสระของฉัน จากนั้นฉันก็มองลงไปที่เคาน์เตอร์เพื่อดูผลิตภัณฑ์ของฉันและเห็น Ogabi Retinol ทำงานได้ดีสำหรับฉัน! 

Obagi Medical Retinol 1.0 ผิวของฉันเรียบเนียนมาก

Obagi Medical Retinol 1.0

เล็กน้อยไปไกล เรตินอลนี้ได้ผลจริง ๆ และฉันใช้วันเว้นวันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือประมาณนั้นเมื่อฉันต้องการฟื้นฟู / ต่ออายุผิวของฉัน ฉันมักจะเห็นผลภายในหนึ่งหรือสองวันและใช้เวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์หรือประมาณนั้น ประทับใจมากกับประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

เนื่องจากตอนนี้หลายๆ เว็บไซต์ขายของปลอมที่อาจส่งผลต่อผิวของฉัน หลังจากใช้หนึ่งสัปดาห์ (ทุกคืน) ผิวของฉันจะดูเปล่งปลั่งขึ้นเมื่อตื่นนอน 

ฉันเดาว่ามอยส์เจอไรเซอร์ของฉันไม่เพียงพอที่จะทำให้ผิวเรียบเนียน จึงทำให้ผิวแห้งเล็กน้อย ดังนั้นฉันจึงใช้ Obagi ทุก 3 คืนต่อสัปดาห์ รวมกับ Avene aqual gel (ซื้อจาก Dermstore ด้วย) ฉันรู้สึกว่าผิวของฉันดีที่สุดตอนนี้

เรตินอลนี้ทำให้คุณเปล่งประกายโดยไม่ทำลายธนาคารของคุณ มีประสิทธิภาพมาก — ฉันใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ในเวลากลางคืนและปั๊มเพียงเล็กน้อยก็ช่วยได้มาก เรตินอลนี้มีความแข็งแรงมาก แต่ได้ผล ใช้เพียงเล็กน้อยและอย่าใช้บ่อยเกินไป มิฉะนั้น ผิวของคุณจะระคายเคือง แดง และลอกเป็นขุย

ฉันเคยใช้เรตินอลชนิดต่างๆมาก่อนเช่น SkinCeuticals, Olay, The Regular…ผิวของฉันเป็นผิวมันและ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้งานไม่ได้จนกระทั่ง

เห็นได้ชัดว่าเพื่อนของฉันบอกว่าผิวของฉันดูเปล่งปลั่งและดีมากสำหรับตอนนี้ ฉันใช้ Obagi ทุกคืนหลังจาก Toner and Hydrating serum เพื่อให้ได้ผลดี

โปรดรอจนกว่าผิวของคุณจะรู้สึกแห้ง จากนั้นจึงทาเรตินอล และรอจนแห้งอีกครั้ง จากนั้นชั้นสุดท้ายจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ 

Aveeno – Face Calm and Restore – Nourishing Oat Cleanser

ผลิตภัณฑ์เรตินอลที่ฉันชื่นชอบ ฉันใช้สิ่งนี้ทุกคืนและสังเกตเห็นความแตกต่างอย่างมากในความเรียบเนียนของผิวและริ้วรอยเหี่ยวย่น ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาหลายปีแล้ว ฉันไปทุกคืน ครีมและไม่ระคายเคือง 

ใช้สิ่งนี้ในเวลากลางคืนกับ skinceuticals C ในเวลากลางวัน ความแตกต่างที่ชัดเจนของการสร้างเม็ดสีในหนึ่งเดือน ยังไม่มีความแตกต่างของเส้นริ้ว ต้องการมากกว่าปั๊มขนาดเท่าถั่วเพื่อทำใบหน้าและลำคอโดยเฉลี่ยดังนั้นหลอดจะไม่อยู่นานเกินไป

Credit : บาคาร่า