Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum
สกินแคร์

Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum

Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum สัมผัสความงามของผิวยืดหยุ่นด้วย ด้วยสูตรที่จดสิทธิบัตร เซรั่มขั้นสูงนี้ช่วยให้ผิวเด้งกลับจากสัญญาณแห่งวัย ส่งผลให้ผิวดูกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น 

ส่วนผสมถูกระงับด้วยเทคโนโลยี สร้างประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่นุ่มนวล หรูหรา และน้ำหนักเบา ซึ่งเพิ่มสัญญาณของความยืดหยุ่นของผิวในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยีส่วนผสมขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งควบคุมแร่ธาตุสองชนิด ได้แก่ สังกะสีและทองแดง พร้อมด้วยมาโลเนตเพื่อผิวดูกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น

ทา 2-3 ปั๊ม AM และ PM ให้ทั่วใบหน้า คอ และเนินอกที่แห้ง เก็บที่อุณหภูมิห้องควบคุม เก็บให้พ้นแสงแดดโดยตรง หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา หากเซรั่มเข้าตา ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ทิ้งผลกระทบที่มันเยิ้ม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Obagi Medical ELASTIderm Facial Serum

แทบไม่ต้องใช้เลยเพื่อปกปิดทั้งใบหน้าและเนินอกเนื่องจากความสม่ำเสมอในการเกลี่ยได้ ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกวันมาหลายปีแล้วและพบว่ามันช่วยชะลอกระบวนการชราตามธรรมชาติได้อย่างมาก 

ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและลดริ้วรอย ฉันขอแนะนำให้ใช้เซรั่มนี้ในตอนเช้าเป็นประจำทุกวัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในเวลากลางคืนในขณะที่คุณนอนหลับ

มาหลายปีแล้วและพบว่าผลลัพธ์ที่ได้คือผลลัพธ์ที่ดีในการคงความเต่งตึง กระชับ และโทนสีสม่ำเสมอของผิว คุ้มราคาแน่นอน และ Dermstore ก็มีส่วนลด 25% สำหรับผลิตภัณฑ์ Obagi

เช่น โปรในเดือนกรกฎาคมปี 2021 เซรั่มนี้มีประสิทธิภาพในการชะลอการสูญเสียคอลลาเจนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งช่วยให้ผิวเต่งตึงเมื่อเราอายุมากขึ้น ฉันขอแนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้า ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้าหรือเย็น และให้เป็นส่วนสำคัญของการดูแลผิวของคุณเสมอ

ฉันเริ่มใช้ Obagi เมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว เส้นบนหน้าผากและหว่างตาของฉันนั้นลึกมาก หลังจากผ่านไปสองสามสัปดาห์ ฉันสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในรูปลักษณ์ของผิว หลังจากผ่านไปหลายเดือน รอยหน้าผากและรอยย่นระหว่างดวงตาแทบไม่มีเลย

ฉันลองผลิตภัณฑ์นี้หลังจากผิดหวังกับ เซรั่มที่ขายดีที่สุด ของแบรนด์อื่น นอกจากนี้ Obagi ยังพอใจกับ Obagi เนื่องจากแพทย์ของน้องสาวของฉันแนะนำให้เธอสำหรับริ้วรอยและรอยย่นหลังจากสนุกสนานกับแสงแดดเป็นเวลาหลายปี จนถึงตอนนี้ดีมาก 

Neutrogena Oil-Free Moisture with Sunscreen

ฉันชอบเนื้อสัมผัสและความรู้สึกของผลิตภัณฑ์นี้บนผิวของฉันและตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ตามปกติของฉัน อาจจะก่อนวัยอันควรเพราะว่าฉันไม่ได้ใช้เซรั่มมานานขนาดนั้น

แต่ฉันรู้สึกว่าผิวของฉันรักมัน ฉันคิดว่ามันดูสดและรู้สึกนุ่ม ฉันมีริ้วรอยน้อยมากและตั้งใจที่จะให้เป็นอย่างนั้น ให้มันลอง

Credit : รูเล็ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *