NuFACE Trinity Facial Toning Kit
สกินแคร์

NuFACE Trinity Facial Toning Kit

NuFACE Trinity Facial Toning Kit เป็นอุปกรณ์พกพาที่บ้านซึ่งส่งกระแสไฟฟ้าขนาดเล็กไปที่ใบหน้าของคุณ ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าเพื่อให้สีผิวสว่างขึ้น ลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับโดยรวม ได้รับรางวัล

ซึ่งออกแบบมากล้ามเนื้อใบหน้าเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ชุดฟื้นฟูผิวนี้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าและปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้นเพื่อผิวที่เรียบเนียนและนุ่มขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวัน ให้ทั้งผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ในทันทีและให้ประโยชน์ในระยะยาว

NuFACE Trinity Facial Toning Kit อันดับแรกอ่านคู่มือฉบับย่อพร้อมภาพประกอบที่เป็นประโยชน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

NuFACE Trinity Facial Toning Kit

พร้อมด้วยการชาร์จอุปกรณ์ในชั่วข้ามคืน เพื่อให้พร้อมใช้ จากนั้นฉันก็ทำตามขั้นตอนสองสามขั้นตอน: ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดใบหน้า ฉันใช้น้ำไมเซล่าบนสำลี

ขั้นตอนที่ 2: ทาเจลไพรเมอร์ คุณจะต้องการประมาณสี่เท่าของที่แสดงที่นี่สำหรับทั้งใบหน้าของคุณ จำนวนนี้สำหรับแก้มข้างเดียว ฉันจะใช้มากกว่านี้ทำหน้าผากด้านใดด้านหนึ่ง แล้วหลังจากนั้น ฉันจะทำครึ่งหลังของใบหน้า ไพรเมอร์เป็นส่วนผสมที่ชัดเจนเพื่อให้แน่ใจว่ากระแสไฟขนาดเล็กจะถูกส่งไปยังกล้ามเนื้อใบหน้าของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดเครื่องแล้วไป เริ่มจากแก้มข้างหนึ่ง ฉันขยับอุปกรณ์ผ่านใบหน้าช้าๆ โดยส่งเสียงบี๊บทุกๆ ห้าวินาทีเพื่อบอกฉันว่าเมื่อใดควรเคลื่อนไปยังบริเวณถัดไป ภาพประกอบในคู่มือนี้จะแสดงให้คุณเห็นถึงการเคลื่อนไหวที่ต้องทำ: สามอันบนแก้มและอีก 3 อันบนหน้าผาก จากนั้นฉันก็ล้างหน้า ถูอีกด้านแล้วทำซ้ำ

การใช้อุปกรณ์นั้นรวดเร็วมาก การทำตามขั้นตอนที่แนะนำในคู่มือหมายถึงใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาทีในแต่ละด้านของใบหน้า คุณจึงทำสิ่งต่างๆ ให้เสร็จได้ภายใน 5 นาที รวมถึงการล้างหน้าก่อนและหลัง ไม่มีอาการเสียวซ่าหรือความรู้สึกใด ๆ เลยเมื่อใช้งาน หากคุณรู้สึกไม่สบายใจ เช่น ไฟฟ้าช็อตที่ผิวหนัง ให้ใช้เจลรองพื้นมากกว่านี้

Paula’s Choice Retinol Skin-Smoothing Body Treatment

อย่างที่คุณเห็น ผลลัพธ์ในทันทีไม่จำเป็นต้องหยุดนิ่ง แต่ฉันเห็นการยกกระชับผิวใต้ตาของฉันมากขึ้น และมุมของรอยยิ้มของฉันก็ยกสูงขึ้นเล็กน้อย ผิวของฉันรู้สึกกระชับและเรียบเนียนขึ้น ฉันจะยอมรับว่าฉันได้ตรวจสอบตัวเองสักหน่อยในวันถัดมา และฉันต้องบอกว่าฉันรู้สึกและดูสดชื่นขึ้น

ฉันเพิ่งใช้ Nu Face มาประมาณ 10 วันแล้ว และฉันก็เห็นรอยนูนเล็กๆ น้อยๆ รอบโหนกแก้มของฉัน ฉันจะอยู่กับมันโดยหวังว่าจะได้ผลที่เห็นได้ชัดเจน สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือการพิมพ์ในแผ่นพับคำแนะนำมีขนาดเล็ก ซึ่งฉันมักจะเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในราคาถูก เลยไม่แน่ใจว่าทำไมบริษัทถึงทำอย่างนั้น ยังไงก็ยกนิ้วให้

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *