Nude & Crude Shower Powder
สกินแคร์

Nude & Crude Shower Powder

นำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายแบบผงมังสวิรัติปลอดสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Nude & Crude  Shower Powder  ออกแบบมาเพื่อทดแทนการล้างร่างกายด้วยของเหลวที่สิ้นเปลืองซึ่งต้องใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกและสบู่ก้อนซึ่งบางครั้งก็ลื่นและงุ่มง่ามเกินไปที่จะใช้  ได้ออกแบบแป้งอาบน้ำกลิ่นน้ำมันหอมระเหย 4 ชนิด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nude & Crude  Shower Powder ตามมาดูความพิเศษเพิ่มขึ้นกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nude & Crude Shower Powder

มาในกล่องกระดาษแข็งที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลได้ 98% ในการจ่ายแป้งให้เจาะช่องหน้าต่างเล็ก ๆ ที่ด้านข้างออก ฉันเป็นแฟนตัวยงของบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและส่วนใหญ่สามารถกันน้ำได้ แต่ฉันหวังว่ากล่องจะประกอบในลักษณะที่แม่นยำยิ่งขึ้น 

สองในสามกล่องที่ฉันได้รับมีช่องว่างเล็ก ๆ ที่มุมด้านล่างดังนั้นผงจึงรั่วไหลออกมาทุกครั้งที่เคลื่อนย้ายกล่องไปรอบ ๆ ด้วยรูปแบบที่เป็นมิตรกับการเดินทางของผงอาบน้ำฉันหวังว่าจะมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและปิดผนึกได้มากขึ้นซึ่งจะป้องกันการรั่วไหลระหว่างการขนส่ง

ตอนนี้เรามาดูการกำหนดกัน มีให้เลือก 4 กลิ่น (Uplifting Lemongrass, Tranquifying Lavender, Energizing Sweet Orange และ Purifying Peppermint), Nude & Crude Shower Powder ทำด้วย  แป้งมันฝรั่งและฐานแป้งข้าวโอ๊ต โซเดียม cocoyl isethionateและcoco glucosideจะถูกเพิ่มเข้าไปในสารก่อฟองและดินขาว

kaolinใช้ในการดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกอื่น ๆ บนผิวหนัง กลีเซอรีนและน้ำมันเมล็ดแอปริคอทใช้บำรุงผิวและน้ำว่านหางจระเข้ให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีการเติมน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เพื่อให้ได้กลิ่นหอม 

วิธีใช้ Nude & Crude แนะนำให้ทาแป้งครึ่งช้อนชาระหว่างฝ่ามือ ฉันพบว่าแป้งค่อนข้างเป็นก้อนและเกลี่ยยากด้วยวิธีนี้ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใช้กับรังบวบ ซึ่งในกรณีนี้จะทำให้เกิดฟองเหมือนสบู่เหลวหรือสบู่ก้อนแข็ง 

อย่างไรก็ตามฉันพบว่าฉันต้องการมากกว่าครึ่งช้อนชาที่แนะนำในการล้างร่างกายทั้งหมด สูตรนี้ล้างออกได้ง่ายและช่วยให้ผิวสะอาดและนุ่มขึ้นโดยไม่มีสิ่งตกค้างที่มองเห็นได้ 

โดยรวมแล้วฉันเป็นแฟนตัวยงของปรัชญา Nude & Crude และส่วนผสมที่สะอาดที่ใช้ในแป้งอาบน้ำ สูตรนี้มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายในรูปแบบอื่น ๆ แต่บรรจุภัณฑ์ได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงบางประการในการป้องกันการรั่วซึม 

หากคุณกำลังคิดที่จะเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นแป้งอาบน้ำ เป็นสิ่งที่ต้องลองอย่างแน่นอน

แนะนำ : Omorovicza The Cure 9-Day Skin Rest Program

Credit : ป๊อกเด้ง