NIOD Flavanone Mud
สกินแคร์

NIOD Flavanone Mud

NIOD Flavanone Mud เป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่สุดที่ได้ลอง Flavanone Mud ได้รับการขนานนามว่าเป็น ระบบขจัดสิ่งคัดหลั่งจากการล้างออกสามเฟส ซึ่งเป็นมากกว่าแค่มาส์กโคลนฟลาวาโนเน่ได้รับการออกแบบมาเพื่อชำระล้างและปกป้องผิว ได้อย่างดีเยี่ยม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

NIOD Flavanone Mud มาส์กโคลน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุภัณ : โถแก้วที่ไม่สะดวกซึ่งลึกและแคบเกินไปที่จะตักออกมาโดยไม่ต้องใช้ไม้พาย เป็นการออกแบบที่มีการใช้งานที่สะดวกสบาย

เป็นมาส์กที่ทำจากดินเหนียวที่มีเนื้อบางและเกลี่ยง่าย DECIEM มีความยาวพอสมควรและฉันกล้าพูดคำอธิบายเชิงปรัชญาอย่างอวดดีของผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของพวกเขาดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องซ่อมแซมทุกอย่างที่นี่ 

แต่โดยพื้นฐานแล้วมาส์กจะขจัดมลภาวะ / การสะสมของเมคอัพและความมันส่วนเกินด้วยสีดำ 3 ชนิด ได้แก่ ดินอเมซอนสีดำดินเหนียวสีขาวที่เป็นตะกอนและดินบราซิลที่อุดมด้วยทองแดง 

NIOD Flavanone Mud

นอกจากนี้ Flavanone Mud ยังผสมกับโพลีแซ็กคาไรด์ที่ได้จากจุลินทรีย์ในทะเลสารต้านอนุมูลอิสระสารต้านการอักเสบที่ได้จากดอกคาโมมายล์ (บิซาโบลอล) และฟลาวาโนนที่ได้จากเปลือกส้มซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อให้ความกระจ่างใส

วิธีใช้ทาลงบนใบหน้าที่แห้งและสะอาดแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เห็นได้ชัดว่าขวดขนาด 50 มล. ให้การรักษาได้ถึง 25 ครั้งเนื่องจากจำเป็นต้องใช้เพียงชั้นบาง ๆ สำหรับการใช้งานแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามใบหน้าของฉันอาจจะใหญ่กว่าที่ DECIEM ใช้ขนาดตัวอย่างมาก แต่ฉันไม่สามารถคาดการณ์การรักษามากกว่า 12 ถึง 15 ครั้งจากทั้งขวดได้ 

ตามที่คาดไว้กับหน้ากากดินใด ๆ Flavanone Mud จะตั้งค่าให้แห้งและตึง DECIEM เตือนว่าหน้ากาก อาจทำให้รู้สึกแสบหลังจากล้างมาส์กออกแล้วและฉันสามารถยืนยันได้ ทุกครั้งที่ฉันใช้มาส์กนี้ฉันได้สัมผัสกับความรู้สึกแสบร้อนและไม่พึงประสงค์อย่างไม่น่าเชื่อ 

แย่พอที่ฉันต้องระวังให้มากว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอะไรต่อไปเนื่องจากโทนเนอร์ / เซรั่มบางชนิดทำให้เกิดการระคายเคืองเพิ่มเติม ผม

ในแง่ของผลลัพธ์ฉันถือว่า Flavanone Mud เป็นมาส์กดินที่มีประสิทธิภาพสูง หลังจากทำความสะอาดผิวของฉันรู้สึกสะอาด แต่ไม่แห้ง แม้จะมีอาการแสบ

แต่ฉันก็ไม่สังเกตเห็นรอยแดงหรืออาการระคายเคืองที่ผิวหนัง ฉันไม่สังเกตเห็นว่าจำนวนสิวลดลง แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือน่าพอใจมาก โดยรวมแล้วนี่เป็นมาส์กดินเผาที่ดี 

ส่วนผสม: อควา (น้ำ), Montmorillonite, Kaolin, Bisabolol, Silica Cetyl Silylate, Isodecyl neopentanoate, Panthenyl Triacetate

Glucosyl Hesperidin, Potassium Azeloyl Diglycinate, Argilla, Glycerin, Butylene Glycolu, Resveratrol, Naringenine Ferricon, Argilla, Glycerin, Butylene Glycolu น้ำมันเมล็ด

แนะนำ : YOUTH CREATOR AGE KNOCKDOWN BOMB CONCENTRATED ANTI-AGING SERUM

Credit : บาคาร่า gclub