Niod Copper Amino Isolate Serum - CAIS2
สกินแคร์

Niod Copper Amino Isolate Serum – CAIS2

Pro-repair, Pro-Collagen serum เป็นเซรั่มสูตรน้ำที่มีคอปเปอร์เปปไทด์ 2% (ใช้แทนคอปเปอร์เปปไทด์ 1% ซึ่งตอนนี้มีขายที่สามัญ)  Niod Copper Amino Isolate Serum – CAIS2

กำหนดเป้าหมายสัญญาณของริ้วรอยของผิวรวมถึงความเสียหายของเนื้อสัมผัสที่มองเห็นได้โทนสีที่ไม่สม่ำเสมอรูขุมขนที่ขยายใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและการขาดความกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีโดยทั่วไปมักมีอยู่ในผิวที่อ่อนเยาว์ ในระยะสั้นผิวจะดูมีสุขภาพดีด้วยการปรับปรุงที่มองเห็นได้อย่างต่อเนื่องที่มีการใช้อย่างต่อเนื่อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Niod Copper Amino Isolate Serum – CAIS2 ผิวที่อ่อนเยาว์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Niod Copper Amino Isolate Serum - CAIS2

เนื่องจากมีกรดไฮยาลูโรนิกและเปปไทด์เป็นสารให้ความชุ่มชื้นจึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ (เห็นได้ชัดว่าต้องใช้เซรั่มหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่นอยู่ด้านบน แต่เป็นสิ่งที่ดี) – ดังนั้นผิวที่ขาดน้ำฉันไม่คิดว่าจะพบสิ่งไม่พึงประสงค์นี้  

มันมีน้ำหนักเบามากดังนั้นสกินมันก็สามารถหาประโยชน์ได้เช่นกัน ฉันคิดว่าคนผิวแห้งที่ต้องการใช้คอปเปอร์เปปไทด์น่าจะชอบผลิตภัณฑ์ Copper Amino Isolate Lipid อื่น ๆ จาก Niod ซึ่งอยู่ในหลอดและมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวนวล

บรรจุภัณฑ์:คุณจะได้กล่องที่มีสองขวดซึ่งเป็นขวดที่มีลักษณะคล้ายหยดแก้ว หนึ่งมีฝาโลหะและอีกอันมีหลอดหยด หลอดหยดเป็นแก้วด้วย มีคำแนะนำวิธีการผสมผลิตภัณฑ์ด้านใน

ส่วนผสมที่มีชื่อทางวิทยาศาสตร์มากมายซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์อีกครั้ง แต่สรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของ Pro-collagen (Tripeptide, Tetrapeptide และ Tripeptide อื่น ๆ ) ซึ่งมีไว้เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนัง

นอกจากนี้ยังมีกรดไฮยาลูโรนิก (เพื่อส่งน้ำให้ผิว) lipo-oligopeptide (ฉันเชื่อว่าเปปไทด์ประเภทไขมันซึ่งช่วยแทรกซึมผลิตภัณฑ์เข้าสู่ผิวหนังและ Plant Glycogen ซึ่งช่วยปกป้องเปปไทด์จนกว่าจะถึงผิวหนัง (เพื่อป้องกันไม่ให้เปปไทด์แตกตัวก่อนที่จะเข้าสู่ผิวของคุณ)

ของใช้ส่วนตัวของฉันคือเซรั่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนดังนั้นจึงน่าจะช่วยลดรอยแผลเป็นได้ (เช่นหลังจากที่มีคนเลือกสิวหรือเผลอตัดตัวเอง – และฉันเชื่อว่าคนที่ทำงานที่ Deciem เมื่อฉันซื้อเซรั่มนี้บอกว่าเธอใส่บนแผลเป็นของเธอ

ซึ่งอยู่บนมือของเธอและมันช่วยลดรอยแผลเป็นในระยะยาวได้จริงๆ) และแน่นอนว่านี่คือผลิตภัณฑ์ ‘กระตุ้น’ คอลลาเจนจึงน่าจะช่วยลดการเกิดริ้วรอยและริ้วรอยได้ ดังนั้นฉันจะบอกว่านี่เป็นการป้องกันที่ดีแต่ฉันไม่แน่ใจว่านี่จะสามารถ ‘แก้ไข’ เส้นและริ้วรอยที่ลึกและมั่นคงได้จริง

แนะนำ : Tony Moly The White Tea Brightening Cream

Credit : ufabet888