Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser
สกินแคร์

Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser

หากคุณเบื่อกับการล้างหน้าที่ทำลายเกราะป้องกันความชื้นของผิวด้วยสารลดแรงตึงผิวที่รุนแรง คุณอาจชอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน 10 ส่วนผสมนี้ Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser

นี่เป็นน้ำยาทำความสะอาดร้านขายยาที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและการแต่งหน้าในตอนท้ายของวันโดยไม่ระคายเคืองผิว สูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากสบู่ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือแพ้ง่าย หรือสภาพผิวเช่นกลาก

Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser อ่อนโยนเป็นพิเศษ

Neutrogena Ultra Gentle Hydrating Cleanser

ล้างน้ำมัน สิ่งสกปรก แบคทีเรียและเครื่องสำอาง และทำความสะอาดแม้ผิวที่แห้งและบอบบางที่สุด รวมถึงผิวที่เป็นสิว กลาก หรือโรซาเซีย แพทย์ผิวหนังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับทุกวันด้วยส่วนผสมที่น้อยที่สุดและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงอ่อนโยนต่อผิวและไม่อุดตันรูขุมขน

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มานานกว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วหลังจากที่ฉันมีกรณีที่แย่เป็นพิเศษกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโรซาเซียบนใบหน้าของฉัน ฉันไม่เคยได้รับการวินิจฉัยโรคโรซาเซียอย่างเป็นทางการ แต่ดูเหมือนว่าโรคโรซาเซีย) สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันอยู่ภายใต้ความเครียดมากเนื่องจากการวินิจฉัยทางการแพทย์ที่น่าตกใจ 

ฉันคิดว่าความวิตกกังวลเกี่ยวกับปัญหาทางการแพทย์ทำให้เกิดปัญหาผิวหนัง เพื่อนคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรซาเซียมาหลายปีสังเกตเห็นผื่นที่ใบหน้าของฉันและบอกฉันว่าเธอทำอะไรกับโรคโรซาเซียของเธอ เธอบอกฉันว่าอย่าใช้สบู่และใช้บางอย่างสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ปราศจากสบู่ สินค้าที่เธอใช้ค่อนข้างแพง

ฉันพบน้ำยาทำความสะอาดนี้จากการดูวิดีโอของ Dr. Dray เธอแนะนำสิ่งนี้มาก ส่วนผสมมีความอ่อนโยนและทำความสะอาดใบหน้าได้ดีทุกคืน (ในขณะที่ไม่ลอกหน้าและทำให้แห้ง) ฉันเห็นด้วยกับผู้ตรวจทานรายอื่นเกี่ยวกับวิธีการใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้ 

คุณต้องใช้ปั๊มหรือสองปั๊มแล้วถูลงบนใบหน้าของคุณ แห้ง ตอนแรกไม่มีน้ำ คิดว่ามันเหมือนกับบาล์มทำความสะอาดและน้ำยาทำความสะอาดในหนึ่งเดียว ถูให้ทั่วแม้ในการแต่งหน้าด้วยตาของคุณ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น เครื่องสำอางและความมันทั้งหมดของฉันหลุดออกจากวัน แต่ผิวของฉันก็ยังรู้สึกอ่อนนุ่ม

แต่อย่าใช้บนใบหน้าของฉัน ฉันไม่ได้ใช้สบู่ใด ๆ บนใบหน้าของฉันอีกต่อไป ฉันล้างหน้าได้ดีหลังจากนวดด้วยน้ำยาทำความสะอาด

jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer

Neutrogena เพียงมีโอกาสเล็กน้อยที่อาจมีบางอย่างในนั้นที่อาจทำให้เกิดปัญหาผิว หลังจากเช็ดหน้าให้เปียกแล้ว นวดเบาๆ บนใบหน้าเป็นเวลา 60 วินาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สิ่งนี้ใช้ได้สำหรับฉัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *