Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream
สกินแคร์

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

สูตรน้ำหนักเบาดูดซับได้อย่างรวดเร็ว Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream ให้ความชุ่มชื้นขณะต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย ราคาไม่แพง ประกอบด้วยเรตินอลซึ่งเป็นกลูโคสคอมเพล็กซ์และกรดไฮยาลูโรนิกช่วยปรับปรุงสัญญาณแห่งวัยและช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream กลูโคสคอมเพล็กซ์และกรดไฮยาลูโรนิ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่อต้านริ้วรอยเรตินอลเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ทรงพลังที่สุดในโลก ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าทำให้ริ้วรอยและรอยแผลเป็นจางลงปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นเคลียร์สิวและรอยตำหนิและลดการทำร้ายของแสงแดดจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมครีมบำรุงรอบดวงตาต่อต้านริ้วรอยจึงเป็นที่นิยม ในฐานะที่เป็นคนที่ยังไม่มีริ้วรอยลึกหรือริ้วรอยที่ต้องกังวลฉันจึงหันมาใช้เรตินอลเพื่อช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาอยู่ภายใต้การควบคุม

โซลูชันที่แนะนำสำหรับการลดริ้วรอยและริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดโดยให้ผลลัพธ์ที่ทรงพลังในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ การรักษาดวงตาที่ขายดีที่สุด

เหมาะสำหรับ : สภาพผิวส่วนใหญ่โดยเฉพาะผู้ใหญ่ ผิวแพ้ง่ายควรทดสอบก่อน

มีอัลคาไลน์ซึ่งอ่อนโยนพอที่จะทำความสะอาดใบหน้าได้ Neutrogena กลายเป็นร้านขายยายอดนิยมซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องสูตรที่แพทย์ผิวหนังแนะนำและปรัชญาที่ว่า คือกุญแจสำคัญของผิวสวย” ปัจจุบันอยู่ภายใต้แบรนด์ความงามของ Johnson & Johnson โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเครื่องสำอางแบบครบวงจร

การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเรตินอลกลูโคสคอมเพล็กซ์และกรดไฮยาลูโรนิก เรตินอลเป็นฮีโร่ในการต่อต้านริ้วรอยซึ่งเป็นสารผลัดเซลล์ผิวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นจุดด่างดำและวงกลมให้จางลงและปรับสภาพผิวใหม่ กลูโคสคอมเพล็กซ์ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นให้กับเรตินอลเร่งการทำงานของผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นในขณะที่กรดไฮยาลูโรนิกจะให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวบอบบางรอบดวงตากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เรตินอลเป็นส่วนประกอบอันดับสองถึงสุดท้ายที่ระบุไว้ในขณะที่กลูโคสคอมเพล็กซ์ (สารสกัดจากใบไมร์ทัสคอมมูนิส) และกรดไฮยาลูโรนิกก็ปรากฏอยู่ท้ายรายการส่วนผสม อย่างไรก็ตามเรตินอลมีศักยภาพและไม่จำเป็นต้องมีความเข้มข้นสูงจึงจะได้ผล ในแง่ของความสะอาดสูตรนี้ไม่ผ่านมาตรฐานของ Byrdie เนื่องจากมี BHT แต่ไม่มีซัลเฟต phthalates พาราเบนสีย้อมและอลูมิเนียม 

บีบออกมาจากหลอดเป็นครีมสีขาว แต่จะละลายทันทีเมื่อมันถูกตบลงบนผิวก่อนที่จะหายไปอย่างไร้ร่องรอย มันไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ เมื่อมันดูดซับได้อย่างเต็มที่ทำให้ดีสำหรับ layering ภายใต้การแต่งหน้าหรืออื่น ๆ ที่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรนี้ไม่มีน้ำหอมเพิ่ม แต่มีกลิ่นสดชื่นจาง ๆ จากส่วนผสม

แนะนำ : Urban Skin Rx Even Tone Cleansing Bar

Credit : ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ