Neroli No 18 The Everything Oil Body
สกินแคร์

Neroli No 18 The Everything Oil Body

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปฏิวัติวงการซึ่งมาแทนที่การใช้มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม ครีมเซลลูไลท์ และแม้แต่น้ำหอม คุณยังสามารถใช้เป็นน้ำมันใส่ผมเพื่อเพิ่มความเงางามได้อีกด้วย น้ำมันสำหรับร่างกายของเราใช้น้ำมันเมล็ดแพร์อันเลื่องชื่อซึ่งมีอยู่ใน Neroli No 18 The Everything Oil Body  รุ่นดั้งเดิมของเรา

แต่เพิ่มน้ำมันเมล็ดทานตะวัน + เบาบับ + มะรุม ซึ่งขึ้นชื่อในด้านคุณสมบัติการรักษาที่น่าทึ่ง รวมทั้งส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกที่สวยงาม น้ำมันสำหรับร่างกายนี้ใช้แทนมอยเจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม ครีมเซลลูไลท์ และแม้กระทั่งกลิ่นหอม

Neroli No 18 The Everything Oil Body ส่วนผสม ผลิต จากส่วนผสมออร์แกนิค 

Neroli No 18 The Everything Oil Body

ผ่านการรับรองจากธรรมชาติ น้ำมันเมล็ดทานตะวันสเปน + * น้ำมันเมล็ดมะรุมหิมาลัย +  * น้ำมันเมล็ดเบาบับแอฟริกาใต้ + * น้ำมันเมล็ดแพร์  โมร็อกโก  + * น้ำมันหอมระเหย Morrocan  neroli +  * น้ำมันหอมระเหยส้มหวาน + *น้ำมันหอมระเหยมะกรูด+  * น้ำมันหอมระเหย กระดังงา+  * น้ำมัน หอมระเหยกำยาน*อินทรีย์

ใช้ปั๊มหลาย ๆ ครั้งต่อวันหลังอาบน้ำ / อาบน้ำหรือทุกครั้งที่ผิวของคุณต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เป็นผลิตภัณฑ์เกรดสำหรับผิวหน้า จึงสามารถใช้กับใบหน้าและเส้นผมเพื่อความเงางามและเงางามเป็นพิเศษ

ฉันได้ใช้เงินไปมากมายในการพยายามหากลิ่นหอมจากธรรมชาติ และ/หรือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ HE ทนได้ ฉันเสี่ยงและสั่งให้ม้วนน้ำหอมและเขาก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง

ฉันแยกสาขาออกไปอีกเล็กน้อยและซื้อชุดน้ำหอมสามชุด น้ำยาล้างร่างกาย และออยล์บอดี้ กลิ่น Neroli 18 เสพติดและอีกครั้งไม่มีปฏิกิริยาจากสามีของฉันนอกจากเขาที่เพลิดเพลินกับกลิ่นจริงๆ! ชัยชนะสำหรับเราทั้งคู่จากมุมมองเดียว

บวกกับความจริงที่ว่าน้ำมันรู้สึกหรูหรามาก ช่วยเพิ่มลักษณะและความชุ่มชื้นของผิวของฉันได้จริง และมันเป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน!

ฉันใช้สองสามหยดระหว่างมือของฉันเพื่อกดลงบนผิวบนใบหน้าและลำคอของฉันในขณะที่ยังคงชื้นหลังจากล้าง ฉันเติมเจลใส่ผมและครีมเคิร์ล 2-3 หยดเพื่อให้ผมขาวนุ่มสลวยเป็นประกาย!

ฉันพบว่ากลิ่นหอมของ Everything Oil Body มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าน้ำหอมที่ฉันซื้อ ฉันอาจจะเติมน้ำมันใส่ขวดน้ำหอมด้วย Everything Oil หลังจากที่ฉันล้างมันออกแล้ว

Epionce Lytic Gel Cleanser

ร่างกายของฉันมักจะอยู่ด้านที่แห้ง โดยมีจุดด่างดำและเกลื้อน Versicolor
ใช้ Body Serum ทันทีหลังอาบน้ำตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม ไม่ใช่ทุกวัน ผิวนุ่ม อ่อนนุ่ม และน่าตกใจ เกลื้อนของเกลื้อน Versicolor ของฉันส่วนใหญ่ลดลง

น้ำมันนี้ได้ผล! ฉันทามันหลังอาบน้ำ (ประมาณ 3 – 4x ต่อสัปดาห์) กลิ่นอันศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งจูงใจให้ฉันทำสิ่งนี้เป็นประจำแม้ว่าฉันจะเร่งรีบ และตอนนี้ผิวของฉันก็ไม่เหมือนจระเข้อีกต่อไปแล้ว ฉันอาศัยอยู่ในเนวาดาที่แห้ง ดังนั้นการให้ความชุ่มชื้นอย่างหนักจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก วิธีนี้ได้ผลดีกว่าน้ำมันสาหร่าย OSEO มาลิบูที่ฉันได้ลองด้วย

Credit : ufa877