Neogen Dermalogy Day-light Protection Airy Sunscreen SPF50+
สกินแคร์

Neogen Dermalogy Day-light Protection Airy Sunscreen SPF50+

Neogen Dermalogy Day-light Protection Airy Sunscreen SPF50+ มอบการปกป้องจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และควบคุมความมันโดยไม่ทิ้งคราบขาว คำกล่าวอ้างทั้งหมดเหล่านี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริง การทำครีมกันแดดให้เป็นจุดถาวรในกิจวัตรประจำวันของฉัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neogen Dermalogy Day-light Protection Airy Sunscreen SPF50+ สารสกัดจากรากกวาวเครือขาว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Neogen Dermalogy Day-light Protection Airy Sunscreen SPF50+

ครีมกันแดดบางชนิดไม่มีเนื้อสัมผัสที่น่าดึงดูดที่สุด พวกเขาสามารถรู้สึกเหนียว มันเยิ้ม หรือบางครั้งเป็นชอล์ก แต่ครีมกันแดดนี้ให้ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่น่าพึงพอใจ 

เนื้อครีมบางเบา โปร่งสบาย และเนื้อครีม ไม่ทิ้งความมันบนผิวเราเลย รู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไรบนผิวเลย และในขณะที่ถูเข้าไป ฉันสังเกตเห็นกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ อย่างไรก็ตาม มันละเอียดอ่อนพอที่จะไม่วางเฉย

เมื่อพูดถึงการลดความมันและเพิ่มความนุ่มนวลของผิว นีโอเจนใช้ส่วนผสมอย่างอีฟนิ่งพริมโรส ใบสนยักษ์ สารสกัดจากราก ulmus davidiana และสารสกัดจากรากกวาวเครือขาว

ผิวแห้งของฉันรู้สึกนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อและดับอย่างทั่วถึงหลังการใช้ มันยังมีความเร่าร้อนที่ดีต่อสุขภาพหลังการใช้ ในขณะที่ผิวหน้าของฉันส่วนใหญ่แห้ง แต่บริเวณรอบจมูกของฉันมักจะมีความมัน และฉันสังเกตว่ามันรู้สึกเยิ้มน้อยลงหลังจากทาครีมกันแดดนี้

นี่ไม่ใช่ครีมกันแดดทั่วไปของคุณ ตั้งแต่สูตรไปจนถึงประสิทธิภาพ ดังนั้นป้ายราคา 26 เหรียญ ในขณะที่ฉันรักผลิตภัณฑ์ ฉันหวังว่าแบรนด์ให้มากกว่า 1.65 ออนซ์ 

หากคุณทาและทาครีมกันแดดซ้ำทุกวัน คุณอาจหมดเร็วพอสมควร แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าคนทุกสีผิวจะไม่เสียใจที่ซื้อผลิตภัณฑ์นี้

สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงผิวที่อุดมด้วยเมลานินเป็นสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นโจโจบาและอะโวคาโดเพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของคุณในขณะที่ปกป้องผิวจากแสงแดด

เนื่องจากฉันใช้มันทุกวัน ฉันต้องการให้มันห่อหุ้มผิวของฉันด้วยส่วนผสมบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้น และนั่นคือสิ่งที่ครีมกันแดด

ครีมกันแดดปราศจากน้ำหอมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย EltaMD UV ล้างในวงกว้างสเปกตรัม SPF 46 ($ 37) เป็นสีด้วยโซเดียมและกรดแลคติกที่จะชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวของคุณ

ส่วนผสม น้ำ Octocrylene Homosalate Isododecane Dipropylene Glycol ซิลิกา Avobenzone 1,2-Hexanediol Octyldodeceth-16 Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer Tromethamine Ethylhexylglycerin

Tocopheryl Acetate สารสกัดจาก Butantylene Coptis Gaplycolonica , น้ำมันเปลือก Citrus Aurantium Dulcis (สีส้ม) น้ำมันผล Litsea Cubeba น้ำมันผลไม้ Citrus Aurantium Bergamia (มะกรูด) น้ำมัน Pelargonium Graveolens Flower น้ำมัน

Credit : จีคลับ