Muji Moisturising Cream – Sensitive
สกินแคร์

Muji Moisturising Cream – Sensitive

Muji Moisturising Cream – Sensitive ครีมให้ความชุ่มชื้นสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากการละเว้นของน้ำหอม + น้ำมันหอมระเหย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มที่จะแห้งเป็นพิเศษ ผิวบอบบางแพ้ง่าย + ผิวแห้งฉันคิดว่าคนผิวมันสามารถใช้สิ่งนี้ได้หากนี่เป็นสิ่งเดียวในกิจวัตรของคุณเช่นทำความสะอาด – ให้ความชุ่มชื้นด้วยสิ่งนี้และ SPF มิฉะนั้นอาจหนาเกินไปหากทาทับบนเซรั่มเป็นต้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Moisturising Cream – Sensitive ครีมให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Moisturising Cream – Sensitive

บรรจุภัณฑ์:อ่างพลาสติกขนาดเล็กที่มีฝาปิดแบบเกลียว (ไม่มีไม้พายหรือแถบสุขอนามัย) วิธีการใช้: ใช้หลังการใช้โทนเนอร์ชุ่มชื้นนมหรือเซรั่มอื่น ๆ ใช้จำนวนมุกขนาดของครีมทั้งแก้มและถูลงไปทั้งใบหน้าโดยใช้ปลายนิ้วของคุณ มีผลเมื่อใช้ในเวลากลางคืน สามารถใช้ในระหว่างวันเมื่อกังวลเรื่องผิวแห้งเป็นพิเศษ

ส่วนประกอบสำคัญ: Sodium Hyaluronate Humectant), Allantoin (ปลอบประโลม + ปกป้อง), สารสกัด Portulaca Oleracea (ปรับสภาพผิว), Beeswax (Cera Alba), Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Butylene Glycol (Humectant) ประกอบด้วย Lipidure R (Polyquaternium-51) ซึ่ง Muji ระบุว่า “ให้ความชุ่มชื้นสูง”

นี่คือครีม – คือฉันนี้ไม่ได้เป็นครีมน้ำเช่น Krave โอ๊ตดังนั้นครีมเรียบง่าย น้ำมันมะกอกต้องมีผลกระทบอย่างมากเพราะนี่ทำให้ฉันนึกถึงInnisfree Real Olive Eye Creamในแง่ของเนื้อเนย ไม่รู้สึกเป็นขี้ผึ้งหรือเป็นก้อนแม้ว่าจะมีขี้ผึ้งก็ตาม เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเนย แต่มันไม่ได้ทำให้ผิวของฉันรู้สึกว่าขาดอากาศหายใจมันจะถูเข้าสู่ผิวได้อย่างดีและ ‘ละลาย’ เข้าสู่ผิว

ไม่มันไม่รู้สึกมีน้ำ – คิดว่าเนยนุ่ม ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่าแม้ว่ามันจะมีน้ำหนักเบา แต่ก็ยังค่อนข้างเนย / มันดังนั้นคนผิวแห้งจึงอาจชอบสิ่งนี้มากกว่าหนังมัน (เว้นแต่คนผิวมันจะใช้สิ่งนี้ในกิจวัตรที่สั้นมากมิฉะนั้นมันอาจจะดูหนา มากเกินไปต้องบอกว่าขอบคุณจริงๆนี่ไม่ใช่ครีมที่อยู่ด้านบนของผิว

สิ่งนี้แพร่กระจายไปได้ไกลมาก (เล็กน้อยไปไกล) และถูเข้ากับผิวหนังได้ดี ไม่มันไม่ได้หายไปในผิวทั้งหมด แต่ฉันคิดว่านี่อาจเป็นไพรเมอร์แต่งหน้าที่ดี (สำหรับคนผิวแห้ง) ไม่ทำให้ผิวนุ่มขึ้นหรือทำให้ผิวดูมันเยิ้มน้อยลง 

ค่อนข้างเบา หวังว่าคุณจะสามารถบอกได้แม้ว่าจะให้ความชุ่มชื้นมาก แต่ก็ไม่ได้ดูหนักเกินไป การทาเสร็จเช่นกันไม่ได้ทำให้ผิวดูเรียบเนียนหรือดูฉ่ำเกินไป แต่เป็นผิวที่ ตรงกลาง ที่ดูดีชุ่มชื้น

แนะนำ : Kayali Deja Vu White Flower – 57 Hair Mist

Credit : สล็อตออนไลน์