Muji Light Toning Water – Light
สกินแคร์

Muji Light Toning Water – Light

จากช่วงที่มีผิวบอบบาง – โทนเนอร์บางเบาให้ความชุ่มชื้น หากคุณต้องการความชุ่มชื้นมากกว่านี้ให้ใช้โทนเนอร์  Muji Light Toning Water – Light เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว – โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย 

ฉันคิดว่าคนที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้นอาจชอบมากกว่าหนังแห้งและอากาศแห้ง ปราศจากน้ำหอมสีและเป็นกรดอ่อน ๆ ไม่มีแอลกอฮอล์และ” ผ่านการทดสอบการแพ้ เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ในผู้ใช้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Light Toning Water – Light โทนเนอร์บางเบาให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Light Toning Water – Light

วิธีใช้: หลังล้างหน้าให้ใช้มือหรือสำลีสำลีแตะเล็กน้อยแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ในช่วง กลางวัน และ กลางคืน หลังจากทำความสะอาดแล้วฉันจุ่มสำลีลงบนแผ่นสำลีแล้วเช็ดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกิน

ส่วนประกอบสำคัญ: “ประกอบด้วยส่วนผสมในการปกป้องผิว: สารสกัดจาก Portulaca Oleracea, สารสกัดจากเมล็ดเกรพฟรุตและให้ความชุ่มชื้น Lipidure R (Polyquaternium-51) และกรดไฮยาลูโรนิก” ส่วนตัวชอบการเติม Glycerin เพราะให้ความชุ่มชื้นด้วย

ชุดดูแลผิวของเราใช้น้ำธรรมชาติจากเมืองคะมะอิชิในจังหวัดอิวาเตะประเทศญี่ปุ่น ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มที่จะแห้ง

บรรจุภัณฑ์:รุ่น 200ml นี้มาในขวดพลาสติกที่มีสกรูโลหะด้านบน นอกจากนี้ยังมีฝาพลาสติกที่มีรูเล็ก ๆ ซึ่งป้องกันไม่ให้คุณหก / เทออกมากเกินไป

พื้นผิว:เบาและน้ำมาก – คิดว่ามันเหมือนน้ำ มันแห้งเร็วมาก ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งหรือขาดน้ำ (ผ่านการสูญเสียน้ำจากผิวหนังชั้นนอก) แต่ฉันจำเป็นต้องทาเซรั่มให้ความชุ่มชื้นด้านบน (กล่าวคือไม่ให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ) และเนื่องจากมันเบามากฉันจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อชุบแผ่นสำลีให้ชุ่มเพื่อที่จะปัดหน้าของฉัน

สิ่งที่ชื่นชอบ ไม่มีน้ำหอม / EO ฉันชอบบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย (และฉันชอบที่ฉันได้เห็นผลิตภัณฑ์ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าเมื่อไรจะหมด) ไม่ระคายเคือง เนื้อน้ำและบางเบา ปัดสิ่งสกปรกออกด้วย

นี่คือโทนเนอร์ที่ดี แต่เหมาะสำหรับผิวบอบบางเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโทนเนอร์ที่เรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ให้ความชุ่มชื่นเพียงพอ แต่ฉันต้องการเนื้อสัมผัสที่หนากว่าเล็กน้อย (เพื่อให้ความชุ่มชื้น / ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวมากขึ้น

เพื่อที่ฉันจะได้ไม่ต้องเพิ่มเซรั่มและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มเติมเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเต็มที่) – แต่ฉัน คิดว่านั่นเป็นความผิดพลาดของฉันที่ไม่ซื้อโทนเนอร์ ‘ความชื้นสูง’ แทน ฉันคิดว่าสำหรับผู้ที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้นและสำหรับผู้ที่ใช้โทนเนอร์เพื่อ ‘ปัดสิ่งสกปรกออก’ เช่นฉันคุณอาจชอบสิ่งนี้ ขอเตือนว่าน้ำหนักเบามากดังนั้นคุณอาจจะหมดเร็ว

แนะนำ : IOPE Derma Repair Skin Water

Credit : ufabet777