Muji Ageing Care High Moisturising Cream
สกินแคร์

Muji Ageing Care High Moisturising Cream

ผลิตภัณฑ์ Muji กลุ่มนี้มีน้ำแร่จาก Kamaishi ซึ่งคาดว่าจะให้การดูแล “เข้มข้น” สำหรับผิวแห้งและริ้วรอย Muji Ageing Care High Moisturising Cream เห็นด้วยโดยสิ้นเชิงเพราะมันหนาและหนักมาก แต่อย่าคิดว่าผิวหนังที่โตเต็มที่หมายความว่านี่เป็นครีมต่อต้านริ้วรอยมันช่วยเติมน้ำมันให้กับผิวที่โตเต็มที่มากขึ้น สกินแห้ง + ผู้ใหญ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Ageing Care High Moisturising Cream ครีมต่อต้านริ้วรอย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Muji Ageing Care High Moisturising Cream

บรรจุภัณฑ์ : อ่างพลาสติกพร้อมฝาโลหะด้านบนแบบเกลียว

วิธีใช้ : กรุณาใช้หลังล้างหน้าและทาโลชั่นเพื่อความงาม ทาแก้มทั้งสองข้างในปริมาณเท่า ๆ กันแล้วทาให้ทั่วใบหน้าด้วยปลายนิ้ว ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM ตามคำแนะนำ อย่างไรก็ตามฉันไม่เคยใช้สิ่งนี้เพียงอย่างเดียวฉันใช้บิตที่เล็กที่สุดของสิ่งนี้ (เพราะไปได้ไกลและหนามาก) และฉันก็ทำให้บางลงโดยผสมกับครีม COSRX Honey Propolis

ส่วนประกอบสำคัญ : น้ำมันมะกอกวิตามินอี (สารต้านอนุมูลอิสระ) กลีเซอรีน HA Squalane + Diglycerin (Hydrating / Moisturizing)

ส่วนประกอบทั้งหมด น้ำเชียร์บัตเตอร์น้ำมันผลไม้มะกอกกลีเซอรีนกลีเซอรีลสเตียเรตไดเมทิโคนขี้ผึ้งโพลีไอโซบิวทีนเติมไฮโดรเจน PEG-32 เบทาอีนแอลกอฮอล์เบเฮนิลน้ำกุหลาบ PEG-75 สเตียเรตโพลีซอร์เบต 60 ไซโคลเพนทาซิลอกเซนสารสกัดจากทับทิม น้ำราสเบอร์รี่, น้ำแอปริคอท, น้ำพีช, น้ำมะนาว, สารสกัดจากดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย

เมื่อตรวจสอบสารสกัดจากผลไม้เหล่านี้ดูเหมือนจะไม่มีประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์) การใส่คอลลาเจนไว้บนผิวดูเหมือนจะไม่ได้ทำอะไรให้กับผิว แต่เปปไทด์ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจะดีกว่าสำหรับกิจวัตรการต่อต้านริ้วรอย

ฉันชอบการเพิ่ม HAs แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้มากนักเนื่องจากธรรมชาติของสูตรนี้ทำให้ผิวนุ่มขึ้นอย่างท่วมท้นไม่ได้ทำให้รู้สึกชุ่มชื้น

พื้นผิว : นี้แน่นอนทำให้ผิวนวลมากขึ้น (เนยมากขึ้นและมีน้ำน้อยกว่า) ครีมบำรุงผิวที่ละเอียดอ่อน Muji นี่ทำให้ฉันนึกถึง Innisfree Olive Fruit Oil Eye Cream ที่เนื้อสัมผัสเหมือนเนย (ซึ่งก็สมเหตุสมผลดีเพราะส่วนผสมที่สองคือเชียร์บัตเตอร์) มันก็มีความหนาแบบนั้นเหมือนกันดังนั้นฉันต้องใช้ไม้พายเพื่อตักผลิตภัณฑ์ออกมา

เมื่อทาลงบนผิวจะมีเนื้อคล้ายกับเนยมาก เมื่อใช้สิ่งนี้กับใบหน้าก็สามารถเกลี่ยได้ดี แต่ใช้เวลาสักครู่ในการดูดซับและไม่ทำให้ผิวของฉันรู้สึกว่าหายใจได้ ฉันต้องทำให้ผลิตภัณฑ์นี้บางลงเพียงเพราะว่ามันหนาเกินไปสำหรับตัวฉันเอง ฉันผสมสิ่งนี้กับเจลหรือครีมน้ำมากกว่า

แนะนำ : May Coop Raw Sauce

Credit : รูเล็ตออนไลน์