Moisturisers for All Skin Types
สกินแคร์

Moisturisers for All Skin Types

Moisturisers for All Skin Types ตอนนี้เรารู้แล้วว่ามอยส์เจอไรเซอร์มีความสำคัญต่อการรักษาเกราะป้องกันของผิว เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหนังชั้นนอก และช่วยบำรุงสุขภาพผิวโดยรวม!

อย่างไรก็ตาม ฉันจู้จี้จุกจิกมากเมื่อพูดถึงมอยส์เจอไรเซอร์ ฉันรู้จักผิวของฉันดี และฉันต้องการความหนาเฉพาะเจาะจงด้วยอัตราส่วนของน้ำ: น้ำมันเพื่อให้ผิวของฉันมีความสุข เลยอยากจะลองแนะนำมอยส์เจอไรเซอร์แบบต่างๆ กัน หวังว่าอย่างน้อยหนึ่งรายการจะเหมาะกับสภาพผิวของคุณ

Moisturisers for All Skin Types ฉันสุ่มตัวอย่างและเปรียบเทียบตัวอย่างของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Moisturisers for All Skin Types

ดังนั้นหวังว่าคุณจะสามารถเห็นได้จริงๆ ว่าคุณต้องการเนื้อสัมผัสแบบใดฉันยังให้ข้อดีและข้อเสียของประสบการณ์ของฉันกับครีมแต่ละชนิด หวังว่ามันจะทำให้คุณมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้

ส่วนผสมหลัก ได้แก่ ไนอาซินาไมด์ที่มีประโยชน์มากมาย เช่น การปกป้องผิว เพิ่มความกระจ่างใส ควบคุมความมัน และการเสริมเกราะป้องกันผิว รวมทั้ง Panthenol ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและ Soothing และ Allantoin ที่ช่วยสมานแผลและสนับสนุนเกราะป้องกันของผิว 

น้ำตาลยังรวมอยู่ด้วยเนื่องจากเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ดี ซึ่งดึงน้ำเข้าสู่ผิวหนังและให้ความชุ่มชื้นจากภายใน แน่นอนว่านี่คือครีมที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น เช่น Sweet Almond Oil ซึ่งมีกรดไขมันที่หล่อเลี้ยงผิวในอัตราส่วนที่ดีของกรด

ในแง่ของเนื้อครีม ครีมนี้สามารถแบ่งชั้นได้ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่มีผิวที่เหมือนครีม คือ ไม่ได้ซึมเข้าสู่ผิวอย่างเต็มที่ แต่อยู่ด้านบนเพื่อสร้างเกราะป้องกันจาก คำภายนอก

ฉันชอบสิ่งนี้มากในฐานะมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีน้ำหนักเบาทั่วไปที่ฉันสามารถใช้ใน PM เพื่อให้ผิวของฉันมีทั้ง humectants และ emollients แต่อย่างที่ฉันพูด – ฉันคิดว่าสกินปกติถึงผิวแห้งหรือผู้ที่อาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่แห้งและเย็น

ตอนนี้เป็นครีมที่เบากว่า Rovectin Moisturizer รุ่นก่อนเล็กน้อย (ฉันกำลังลดความหนาลง) นี่คือมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ฉันคิดว่าเป็นการหลอกลวงที่ดีสำหรับCurel Intensive Moisture Creamถ้าคุณต้องการบางอย่างที่เบากว่า นี่คือมังสวิรัติและปราศจากความโหดร้ายและมุ่งเป้าไปที่ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสำหรับผิวบอบบาง

Ultra Violette SPF50+ – Extreme Screen SPF 50+

ประกอบด้วยวิตามิน B5 ซึ่งเป็น Panthenol ที่ 10% ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ค่อนข้างสูง Panthenol ผ่อนคลาย ให้ความชุ่มชื้น และปกป้องผิวและต้านการอักเสบ Cica ยังรวมอยู่ในรายการที่สูงขึ้นซึ่งคาดว่าจะมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงขึ้นเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการรักษาและต้านการอักเสบของครีมนี้ รวมไนอาซินาไมด์ซึ่งช่วยสนับสนุนเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงในขณะที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส 

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *