Milky Boost Foundation & Lip Milky Mousse
สกินแคร์

Milky Boost Foundation & Lip Milky Mousse

หนึ่งในรุ่นหลายฤดูใบไม้ผลิที่ทั้งหมดตกอยู่ภายใต้เรดาร์ในปีนี้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเป็นClarins ฤดูใบไม้ผลิ 2020 คอลเลกชัน Milky Boost Foundation & Lip Milky Mousse อย่างไรก็ตามด้วยแนวคิดที่แปลกใหม่และบรรจุภัณฑ์ที่น่ารัก จึงดึงดูดสายตาได้อย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Milky Boost Foundation & Lip Milky Mousse คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุในขวดพลาสติกที่บีบได้น่ารักซึ่งออกแบบมาให้มีลักษณะเหมือนขวดนม Milky Boost เป็นรองพื้นสูตรน้ำที่มีไมโครบีดส์ซึ่งจะเปลี่ยนสีเมื่อผสมลงบนผิว คลาแรงส์อธิบายว่าสูตรนี้เป็น ครั้งแรก แต่ฉันเชื่อว่าในอดีตมีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันจำนวนหนึ่งวางจำหน่ายโดยเฉพาะในตลาดร้านขายยา L’Oreal Magic Skin Beautifier BB Cream

ผสมด้วยสารสกัดจากพีชและสารสกัดจากกีวีและกลิ่นพีชที่น่ารักสุด ๆ Milky Boost มีสูตรบางเบาและมีน้ำมูกไหล ไมโครบีดส์ไม่เห็นได้ชัดเลยดังนั้นรองพื้นจึงดูเรียบเนียน ทันทีที่ผสมรองพื้น Milky Boost จะเปลี่ยนสีโดยเปลี่ยนเป็นเฉดสีที่ต้องการ  

Milky Boost Foundation & Lip Milky Mousse

01 มิลค์กี้ครีม (หนึ่งในห้าเฉดสีที่มีให้เลือก) ซึ่งเป็นสีงาช้างที่เป็นกลางเบา ๆ เนื่องจากสูตรมีความบางและน้ำหนักเบาจึงไม่ทำให้เนียนหรือเบลอมากนักอันที่จริงฉันพบว่ามันค่อนข้างท้าทายในการทารองพื้นโดยไม่ทิ้งให้เป็นริ้ว

แม้จะใช้แปรงลงรองพื้นอย่างดี แต่เม็ดสีก็ไม่เกาะติดผิวโดยเน้นรูขุมขนพื้นผิวหรือรอยแห้ง (ดังที่คุณเห็นในตัวอย่างด้านล่าง) โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ารองพื้นนี้เหมาะสำหรับผิวที่ไร้ที่ติเท่านั้น ผิวอ่อนเยาว์ที่ต้องการการปกปิดที่ชัดเจนและผิวที่ดูฉ่ำวาวด้วยบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักและกลิ่นที่น่ารักฉันอยากจะรักผลิตภัณฑ์นี้ 

ลิปมิลค์กี้มูสมา ในหลอดบีบน่ารักที่มีฟองน้ำเนื้อนุ่มถูกอธิบายว่าเป็น วิปปิ้งลิปครีม ที่ให้ แต้มสี  ด้วย “สีพีชอ่อน”  ลิปมิลค์กี้มูสมีให้เลือก 6 เฉดสีมีเนื้อมูสน้ำหนักเบาที่บางเบาจนน่าประหลาดใจ สีสามารถสร้างได้ แต่เนื่องจากมูสออกจากพื้นผิวที่มีพื้นผิวฉันจึงชอบลุคที่ดูโดดเด่นด้วยผิวซาตินนุ่ม ๆ 

สูตรนี้มีกลิ่นขนมอ่อน ๆ และในขณะที่ไม่แห้งก็ไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นมากเกินไป สิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับลิปมิลค์กี้มูสคือแอพพลิเคชั่นฟองน้ำทรงมนซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่และทำให้ยากต่อการสร้างเส้นที่แม่นยำ ในแง่ของการติดทนนาน

02 มิลค์กี้พีช : เป็นสีชมพูอ่อนที่อบอุ่น สีมีความเป็นธรรมชาติและเรียบเนียนทำให้ริมฝีปากมีสีที่สดชื่นและดูอ่อนเยาว์
05 Milky Rosewood : มิลค์กี้โรสวู้ดสีชมพูอมชมพูดูคล้ายกับมิลกี้พีชที่ริมฝีปากอย่างน่าประหลาดใจ แต่มีความอบอุ่นและมีฝุ่นมากกว่า

แนะนำ : Airbrush Flawless Foundation

Credit : gclub casino