Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition Collection
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition Collection

ด้วยแรงบันดาลใจจากความงามอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนิวยอร์กคอลเลกชั่น Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition Collection มอบเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองที่สนุกสนานและไม่หวั่นเกรงถึงสิบเฉด ฉันมีบทวิจารณ์และตัวอย่างบางส่วนที่จะแบ่งปันกับคุณในวันนี้ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition Collection ลิปสติกแฟชั่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition Collection

แพ็คเกจ : บรรจุในหลอดสี่เหลี่ยมที่แข็งแรง ตัวเครื่องทำสีเพื่อสะท้อนเงาด้านในและแอพพลิเคชั่น doe-foot แบบเรียวเล็ก ๆ อยู่ตรงกลางเพื่อช่วยในการหยิบผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม การออกแบบโดยรวมให้ความรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย

ส่วนผสม : มอบหนึ่งในลิควิดลิควิดเนื้อแมตต์ที่ดีที่สุดในตลาด SuperStay Matte Ink มีสูตรครีมที่มีความหนืดและเกลี่ยง่ายบนริมฝีปาก เม็ดสีมีความแข็งแรงเป็นพิเศษดังนั้นการปัดเพียงครั้งเดียวจึงให้การปกปิดที่ทึบแสงเต็มที่ ลิปสติกจะแห้งภายในไม่กี่นาทีหลังจากนั้นจะกลายเป็นหลักฐานกันกระสุนได้ดีทีเดียว 

สีจะติดทนทั้งวันแม้จะกินและดื่มหนัก แม้ว่าจะไม่ทำให้แห้ง แต่สูตรจะให้ความรู้สึกเหมือนมาส์กเล็กน้อยซึ่งเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวของลิปสติก หากคุณเป็นคนชอบทาลิปลิควิดกันรอยเปื้อนและป้องกันการถ่ายโอนหมึก SuperStay Matte Ink เป็นสิ่งที่ต้องมี

เฉดสี : 105 Explorer : สีน้ำเงินครามที่กล้าหาญนี่เป็นหนึ่งในเฉดสีที่โดดเด่นกว่าในกลุ่มนี้ สูตรเป็นเม็ดสีสวย แต่ฉันพบว่าแอปพลิเคชันค่อนข้างยุ่งยากเนื่องจากยากที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้งานได้สม่ำเสมอโดยเฉพาะบริเวณขอบริมฝีปาก
112 Composer : นี่คือสีแดงเลือดหมูที่เข้มมาก สูตรมีความหยาบเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่ฉันอยากแนะนำเว้นแต่คุณจะชอบสีจริงๆ

115 เบอร์รี่สีกุหลาบเข้มเฉดนี้เป็นรุ่น ” 80 Ruler ” สีชมพูกว่าเล็กน้อยจาก SuperStay Matte Ink Un-Nudes Collection สูตรมีความทึบแสงในการปัดครั้งเดียวและแห้งเร็ว
125 Inspirer: นี่คือสีชมพูอ่อนน่ารักที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Matte Ink ขาดไปอย่างสิ้นเชิง สูตรนี้ดีมาก แต่เวลาในการอบแห้งจะนานกว่าเมื่อเทียบกับเฉดสีอื่น ๆ

130 Self-Starter : สโมคกี้พีชแบบปิดเสียงที่ไม่เหมือนใครนี่คือสุดยอดครีมและเม็ดสี
135 Globetrotter : นี่คือสีส้มที่ถูกเผาไหม้อย่างงดงาม สูตรนี้มีสีเข้มและทึบแสงมาก

เรียกได้ว่าเป็นลิปสติก ที่มีสีสันที่สวยงามพร้อมทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป้นแบรนด์ลิปสติกที่คุณต้องมีติดกระเป๋ากันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด

แนะนำ : Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation

Credit : บาคาร่า gclub