Maybelline SuperStay Ink Crayon
สกินแคร์

Maybelline SuperStay Ink Crayon

มีให้เลือก 12 เฉดสีและมีแนวโน้มที่จะมีความติดทนนานได้ถึง 8 ชั่วโมงดินสอเขียนปากนี้ให้สีที่แมตต์และมีชีวิตชีวาซึ่งเทียบได้กับลิปสติกลิควิดดั้งเดิม Maybelline  SuperStay Ink Crayon เป็นสูตรที่มีการพัฒนามาจากลิปสติกรุ่นเก่าได้เป็นอย่างดี

พร้อมทั้งยังมีความติดทนนานที่น่าสนใจเป็นอย่างมากอีกด้วย และ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างตามแอดมาดูกันเลยค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Maybelline  SuperStay Ink Crayon เฉดสีที่สวยงามคู่ควร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Maybelline SuperStay Ink Crayon

บรรจุภัณฑ์ : มาในปากกาดินสอสีมาตรฐานแบบบิดขึ้นและพับเก็บได้ ปลายเรียวแหลมและเพื่อช่วยรักษาการใช้งานที่แม่นยำ Ink Crayon มีกบเหลาขนาดเล็กซ่อนอยู่ที่ฐาน

สูตรที่น่าสนใจ SuperStay Ink Crayon มีสูตรสีที่เนียนและเรียบเนียนอย่างน่าประหลาดใจ SuperStay Ink Crayon ใช้เหมือนลิปสติกทั่วไป แต่จะเคลือบผิวด้านและกันรอยเปื้อนได้อย่างรวดเร็ว สูตรกลิ่นวานิลลายึดติดกับริมฝีปากได้อย่างแท้จริงทำให้สามารถป้องกันการถ่ายโอนได้เกือบ 100% 

เม็ดสีในปริมาณเล็กน้อยจะถ่ายโอนในระหว่างการทดสอบเนื้อเยื่อ แต่สีจะคงอยู่เมื่อรับประทานและดื่มในระดับปานกลางโดยมีการซีดจางเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แม้ว่าจะไม่ทำให้แห้ง แต่สูตรนี้ก็ไม่สะดวกสบายเหมือนลิปสติกเนื้อครีมทั่วไป

แต่ฉันคิดว่ามันให้ความรู้สึกบางและระบายอากาศได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับ SuperStay Matte Ink ดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้อายุการใช้งานจึงไม่น่าประทับใจเท่าไหร่และความครอบคลุมก็ไม่ทึบ สีอาจไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับเฉดสี เนื่องจากสูตรตั้งค่าอย่างรวดเร็วเพื่อให้ได้ผิวด้าน

25 Stay Cool : สีชมพูอมชมพูที่เปล่งปลั่งสดใสเฉดสีนี้เป็นสีคลาสสิกที่มีความซับซ้อนในชีวิตประจำวันของคุณ ผิวเคลือบด้านมากและฉันไม่รู้สึกหยาบ

35 Treat Yourself : นี่คือสีชมพูสดใสร้อนแรงที่เกือบจะตัดกับนีออน สีไม่ได้อยู่ในเขตสบาย ๆ ของฉันอย่างแน่นอน แต่การครอบคลุมนั้นสม่ำเสมอและทึบแสง การตกแต่งจะค่อนข้างหยาบเนื่องจากยากที่จะสร้างสีบนส่วนที่เรียบเนียนของริมฝีปาก 

เมื่อพูดอย่างนั้นเว้นแต่คุณจะตรวจดูริมฝีปากของฉันอย่างใกล้ชิดความหยาบกร้านก็ไม่สามารถสังเกตเห็นได้จากระยะไกล

55 Make It Happen : นี่คือไวน์แดงที่งดงาม คล้ายกับ Own Your Empire การเสร็จสิ้นจะไม่สม่ำเสมอเล็กน้อย แต่ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เป็นไปได้ที่จะได้รับการปกปิดที่ทึบแสงมากขึ้น

สูตรนี้ไม่สมบูรณ์แบบเนื่องจากแห้งเร็วและยุ่งยากในการสร้างการปกปิด (ในบางเฉดสีเท่านั้น) แต่ฉันชอบพื้นผิวด้านที่ไม่เป็นรอยเปื้อนและติดทนนานซึ่งจะคงอยู่ตลอดการกินและดื่ม

แนะนำ : Vitamin C Radiance Serum & Honestly Pure Retinol Serum

Credit : gclub casino