Maybelline Fit me Matte Poreless Foundation รองพื้นเนื้อแมท

Maybelline Fit me Matte Poreless Foundation

Maybelline Fit me Matte Poreless Foundation   รองพื้นเนื้อแมท เรามาแนะนำรองพื้นเนื้อแมทที่มีการปกปิดขั้นสุด ในเรื่องของความโดดเด่นของรองพื้นตัวนี้คือ

เนื้อรองพื้นค่อนข้างจะเป็นเนื้อแมทที่มีความปกปิดได้ยาวนานแถมยังคุมมันทำให้สาวๆมั่นใจได้เลยในเรื่องของการปกปิดรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ และช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นรองพื้นของแบรนด์ Maybelline ที่มีความประสบความสำเร็จและตอบโจทย์สาวไทยได้เป็นอย่างมาก  

รองพื้น

Maybelline Fit me Matte Poreless Foundation   รองพื้นเนื้อแมท ตัวนี้ยังมีเฉดสีให้สาวๆได้เลือกมากกว่า 20 เฉดสีอีกด้วยทำให้สาวๆสามารถเลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวหน้าของสาวๆได้อย่างเนียบกริบ

ด้วยความที่มีเฉดสีเยอะขนาดนี้สาวๆยังสามารถใช้เฉดสีที่เข้มกว่ามาทำเป็นไฮท์ไลท์ หรือทำเป็นการคอนทัวร์ใบหน้าได้อย่างดีอีกด้วย เรามาดูกันที่เพ็จเกจรอวพื้นตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

รูปแบบภายนอกของรองพื้นตัวจะค่อนข้างให้ความเรียบง่ายสไตล์สาวนิวยอร์ค ดูเท่ๆ ฝาผิดเป็นสีดำ ทรงสีเหลี่ยม  พอเปิดออกมาจะเป็นหัวปั๊มทำให้สาวๆสามารถใช้งานได้ง่าย แต่รูปแบบเก่าของเขาจะเป็นแบบหัวหมุนนะคะทำให้ยากต่อการใช้งานนิดนึง

มีเสียงร้องเรียนเป็นอย่างมาก Maybelline จึงแก้ไขให้ดีขึ้นแล้วนะคะง่ายต่อการใช้งานเยอะเลย แล้วสาวๆคนไหนที่ยังไม่มั่นใจอยากที่จะทดลองใช้เขาออกแบบมาเป็นแบบซองด้วยนะคะสะดวกต่อการพกพาไปได้ในทุกที่ และ ยังทำให้สาวๆเลือกได้ด้วยว่าชอบรองพื้นตัวนี้มั้ย

มาดูกันที่ข้อเสียของรองพื้นตัวนี้กันบ้างนะคะ แน่นอนอยู่แล้วว่ารองพื้นเนื้อแมทค่อนข้างจะมีข้อบกพร่องในการตกร่องของผิวเพราะด้วยความที่เป็นเนื้อแมทไม่ฉ่ำวาวก็อาจจะทำให้มีการตกร่องระหว่างวันเป็นธรรมาดา

และข้อเสียอีกอย่างคงจะเป็นเรื่องของเพ็จเกจที่เป็นหัวเกลียวทำให้ยากต่อการใช้ และรู้สึกเปลืองนะคะเพรามันค่อนขข้างจะเบอะเทอะแต่ตอนนี้เค้าได้ทำเป็นหัวปั๊มมาใหม่แล้วแต่ถ้าสาวๆคนไหนเจอเพ็จเกจเป็นหัวเกลียวอยู่เขาก็มีหัวปั๊มจำหน่ายแยกแล้วนะคะ

รวมๆแล้วเจ้ารองพื้นตัวนี้ถือว่าโอเคเลยกับสาวไทยด้วยความที่เนื้อเป็นแมทคุมมันกันน้ำกัยเหงื่อสาวๆยังสามารถแต่งหน้าไปออกกำลังกายได้ด้วยนะคะเอาอยู่แน่นอน

ในส่วนของราคาก็ไม่แพงค่ะคาดว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท แต่ถ้าเป็นแบบซองราคาอยู่ที่ประมาณ 49 บาทพิกัด เคาท์เตอร์แบรนทั่วไปค่ะ ร้านเครื่องสำอาง และเซเว่น หาซื้อกันได้ง่ายมาก

Next Post

Extra White C&A vitamin lotion นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น

ศุกร์ มิ.ย. 12 , 2020
Extra White C&A vitam […]
Extra White C&A vitamin lotion