Mara Algae + Zinc Sea Kale
สกินแคร์

Mara Algae + Zinc Sea Kale

Mara Algae + Zinc Sea Kale เคยมีช่วงเวลาที่เราต้องการให้ครีมกันแดดทำคือปกป้องผิวของเราให้ปลอดภัยจากแสงแดด พวกเขาได้รับคะแนนโบนัสหากพวกเขาสามารถทำเช่นนั้นได้โดยไม่มันเยิ้ม ชอล์ก หรือรูขุมขนอุดตัน 

แต่เรามาไกลตั้งแต่สมัยของ SPF พื้นฐาน ต้องขอบคุณสูตรไฮเทคในปัจจุบัน การป้องกันแสงแดดจึงล้ำหน้ามากจนสามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้

ตอนนี้ คุณอาจจะสงสัยตัวเองว่าตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SPF บางชนิดที่มีสารออกฤทธิ์ ในระดับต่ำ แต่จริงๆ แล้วมีไว้สำหรับการป้องกันแสงแดดเท่านั้น

และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีสารออกฤทธิ์สูงหรือส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์อย่างมอยส์เจอไรเซอร์ แต่มีระดับ SPF หรือปริมาณที่แตกต่างกันออกไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mara Algae + Zinc Sea Kale ให้ความชุ่มชื้นอย่างอร่อยด้วยส่วนผสมของสารสกัดต่าง ๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mara Algae + Zinc Sea Kale

สูตร Algae + Zinc™ น้ำหนักเบานี้ปกป้องความเสียหายจากรังสียูวีและให้ความชุ่มชื้นอย่างอร่อยด้วยส่วนผสมของผักคะน้าสีน้ำเงิน เมล็ดป่าน และมะรุมที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและโปรตีนที่ช่วยบำรุงผิวพรรณเพื่อให้ผิวดูฉ่ำน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา

พืชทะเลที่สงบเงียบช่วยลดรอยแดงและผิวไหม้จากแดด ขณะที่ส่วนผสมของสาหร่ายที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า มลภาวะ และริ้วรอยแห่งวัยจากภาพถ่าย 

น้ำมันเมล็ดราสเบอรี่ที่สาดกระเซ็นช่วยเพิ่มการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความยืดหยุ่นของผิวอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อผิวที่ชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งโดยไม่ทิ้งคราบขาว

การผสมผสานพฤกษศาสตร์ทางทะเลที่เป็นประโยชน์กับน้ำมันพืชเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผิวของคุณในการต่อต้านริ้วรอยและการบำรุง แต่แบรนด์ความงาม Mara ก้าวไปอีกขั้น

ด้วยการผสมผสานสังกะสีที่ละลายในน้ำมันเพื่อทำให้เซรั่ม SPF 30 นี้เป็นคำสาปแช่งสองเท่า ช่วยป้องกันความเสียหายในอนาคตในขณะที่ทำงานตามข้อกังวลที่มีอยู่ 

ฉันเชื่อจริงๆ ว่าทุกส่วนผสมในสูตรควรมีจุดประสงค์ แม้แต่ใน SPF ดังนั้นเราจึงพบโอกาสพิเศษที่จะนำครีมกันแดดสูตรน้ำมัน 100% ออกสู่ตลาดเป็นเจ้าแรกซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ซิงค์ออกไซด์เพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดในวงกว้าง

ผู้ก่อตั้ง Allison McNamara กล่าว “เนื่องจากสังกะสีของเราละลายในน้ำมัน เราจึงสามารถเล่นกับน้ำมันพืชที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น มะรุม เช่นเดียวกับส่วนผสมของสาหร่ายที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราและสารออกฤทธิ์ทางทะเลที่ช่วยป้องกันแสงสีน้ำเงิน

และการถ่ายภาพ นอกจากนี้ยังใช้พลังของสาหร่ายและพฤกษศาสตร์ทางทะเล ซึ่งเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการต่อต้านริ้วรอย ความยืดหยุ่น และความกระชับ และเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีเพื่อปัดเป่าความเสียหายจากออกซิเดชัน

Credit : จีคลับ