L'Oreal REVITALIFT Serum
สกินแคร์

L’Oreal REVITALIFT Serum

L’Oreal REVITALIFT Serum มีกรดไฮยาลูโรนิก 1.5% และเซรั่มนี้มีกรดไฮยาลูโรนิก ‘มาโคร’ (นั่งอยู่ด้านบนของผิว + ไฮเดรต) – และกรดไฮยาลูโรนิก ‘ไมโคร’ (ซึมลึกเข้าสู่ผิว + ไฮเดรต) ในหัวของฉันสิ่งนี้อ่านว่าเป็น HA

โมเลกุลสองประเภทที่แตกต่างกันในผลิตภัณฑ์นี้ แต่กรดไฮยาลูโรนิกชนิดเดียวที่ฉันเห็นในส่วนผสมคือ Sodium Hyaluronate อย่างไรก็ตามสิ่งนี้มี 1.5% ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นปริมาณที่สูงพอที่จะอ้างได้ว่าสิ่งนี้ช่วยในการทำให้ผิวอวบอิ่มและลดริ้วรอยได้อย่างเห็นได้ชัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L’Oreal REVITALIFT Serum เซรั่มที่คู่ควร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L'Oreal REVITALIFT Serum

นี่คือสูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่เหนียวเหนอะหนะสามารถดูดซับได้อย่างรวดเร็วและสามารถแบ่งชั้นตามกิจวัตร AM หรือ PM วันละ 2 ครั้งหยดลงบนใบหน้าและลำคอที่สะอาด 2-3 หยด Loreal แนะนำให้คุณใช้ Revitalift Filler Day Cream หลังจากใช้แล้วสิ่งนี้มีเนื้อเซรั่มกรดไฮยาลูโรนิกทั่วไป ทำให้ฉันนึกถึงเซรั่ม HA ของสามัญโดยไม่ต้องพองตัว

บีบสิ่งนี้ลงในฝ่ามือและถูกตีด้วยน้ำหอม – สำหรับบางคนนี่อาจเป็นที่พอใจมาก มีกลิ่นเหมือนสบู่ ในแง่ของเนื้อสัมผัสฉันรู้สึกประหลาดใจกับความรู้สึกของเซรั่มที่มีน้ำหนักเบา มันอยู่ด้านที่บางกว่าแน่นอน กล่าวคือทันทีที่ฉันจ่ายสิ่งนี้และทาลงบนผิวใช้เวลาน้อยกว่า 30 วินาทีในการดูดซับและทำให้ผลิตภัณฑ์แห้งลง ดังนั้นฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมสำหรับคนที่เร่งรีบ

ไม่เหนียว การแตะที่ใบหน้าของฉันหลังจากที่ผลิตภัณฑ์ดูดซึมแล้วมือของฉันไม่ติดที่แก้มของฉันมันมีผล ‘กระชับ’ แบบนั้นต่อผิวซึ่งไม่น่ากลัวและผู้คนอาจชอบผลนั้น

เป็นความชุ่มชื้นไม่เป็นผิวให้ฉันเป็นสิ่งที่ต้องการNiod MMHCหรือHada Labo พรีเมี่ยมโลชั่น – แต่เพียงเป็นความชุ่มชื้นเป็นเซรั่มที่ดีโมเลกุล Hyaluronic Acid แน่นอนว่ามีเนื้อสัมผัสแบบนั้นซึ่งคุณจะต้องทาครีมบำรุงผิวด้านบนเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้

ครีมให้ความชุ่มชื้น / ให้ความชุ่มชื้นที่มุ่งเป้าไปที่ทั้งดวงตาและใบหน้า – มันหมายถึงการปรับปรุงรูปลักษณ์ของริ้วรอยและ’การสูญเสียความอวบอิ่ม โดยการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ทาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ (เช่นใบหน้า + ลำคอ) และตบเบา ๆ รอบดวงตา สถานะลอรีอัลที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ “ในพื้นที่ที่มีเส้นขีดไว้มากที่สุด”

ชนิดเดียวคือโซเดียมไฮยาลูโรเนต ไม่เหมือนกับNiod MMHCหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Hada Labo ที่มีสารประกอบกรดไฮยาลูโรนิกหลายชนิด ดังนั้นสิ่งนี้จะนั่งอยู่ด้านบนของผิวและทำงานได้ดีในการให้ความชุ่มชื้นที่ส่วนบนของผิว แต่อาจไม่สามารถซึมผ่านและให้ความชุ่มชื้นได้ลึกถึงชั้นผิว แต่ฉันชอบการเพิ่มส่วนผสมที่ทำให้กระจ่างใส

แนะนำ : The Inkey List Caffeine Eye Cream

Credit : ufabet.com