L’Oreal REVITALIFT Eye Cream For Face
สกินแคร์

L’Oreal REVITALIFT Eye Cream For Face

ครีมให้ความชุ่มชื้นสำหรับทั้งดวงตาและใบหน้า – มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของริ้วรอยและ ‘การสูญเสียความอวบอิ่ม’ ของผิวโดยการให้ความชุ่มชื้น L’Oreal REVITALIFT Eye Cream For Face  นี่คือ HA ที่ควรจะสูง แต่ฉันไม่รู้% ปราศจากน้ำหอม + สามารถใช้ได้กับทุกประเภทบนใบหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L’Oreal REVITALIFT Eye Cream For Face ครีมให้ความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

L’Oreal REVITALIFT Eye Cream For Face

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง – (มุ่งเป้าไปที่ริ้วรอย + ริ้วรอย)

บรรจุภัณฑ์ : บรรจุภัณฑ์แบบหลอดพร้อมปลายปั๊ม + ฝาปิด ฉันชอบบรรจุภัณฑ์มากเพราะปลอดภัยฉันชอบปั๊มด้วย ง่ายต่อการเดินทางด้วย  ใช้งานง่ายมากเนื่องจากมาพร้อมกับฝาปิดและฝาปั๊ม ฉันชอบที่มันเป็นปั๊ม ประมาณสองปั๊มปิดหน้า จำเป็นต้องใช้ปั๊มอื่นสำหรับคอ

วิธีใช้ : ทาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ (เช่นใบหน้า + ลำคอ) และตบเบา ๆ รอบดวงตา สถานะของ L’oreal ที่คุณสามารถใช้ “ในบริเวณที่มีเส้นขีดไว้มากที่สุด ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM เพราะมันค่อนข้างทำให้ผิวนวล ฉันคิดว่าถ้าฉันสวมสิ่งนี้ใน AM ภายใต้ค่า SPF

ฉันจะพบว่ามันหนาเกินไป เนื่องจากนี่ไม่ได้มีสูตรน้ำที่สดชื่นฉันจึงพบว่าจริงๆแล้วฉันจะทำ 2 ปั๊มจากนี้และจากนั้นก็จะใช้Purito Centella Unscented serum 1 ปั๊มเพียงเพื่อเพิ่มส่วนผสมพิเศษบางอย่างและทำให้บาง ๆ / ทำให้พื้นผิวของ ครีมมีน้ำมากขึ้นเล็กน้อย ฉันยังใช้มันเป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าและฉันคิดว่ามันช่วยให้รองพื้นติดผิวได้ดีขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ:คาเฟอีน (ควรช่วยเรื่องรอยคล้ำ), Ascorbyl Glucoside (อนุพันธ์ของวิตามินซี – ทำให้ผิวกระจ่างใส) + Tocopheryl Acetate (วิตามินอี, สารต้านอนุมูลอิสระ) กลีเซอรีน (ปรับสภาพ) โซเดียมไฮยาลูโรเนต (humectant) Jojoba Esters

พื้นผิว:สำหรับฉันแล้วรู้สึกเหมือนเป็นสูตรปราศจากน้ำโดยที่ฉันหมายความว่ามันไม่รู้สึกมีน้ำและให้ความชุ่มชื่น รู้สึกค่อนข้างเบา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ PM) เนื่องจากซิลิโคน และมันกระจายได้ดี

แต่มันเป็นครีมและไม่ใช่ครีมที่เป็นน้ำ มันทำให้ผิวนวล ฉันนึกภาพออกว่าเนื้อเชียร์บัตเตอร์ที่มีลักษณะคล้ายซิลิโคนสามารถช่วยเติมเต็มและเบลอเส้นริ้วได้ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไพรเมอร์ที่ดี

ทันทีที่ฉันโดนกลิ่นนี้ ประการแรกฉันจะบอกว่าเป็นความชอบส่วนตัว – ฉันชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำหอม – แต่ว้าวกลิ่นนี้มีค่า SPF มาก มันไม่หายไปอย่างสมบูรณ์เมื่อถูอย่างใดอย่างหนึ่ง ในแง่ของเนื้อสัมผัส – ใช่นี่คือครีมใช่มันมีผิวด้านมากกว่าแต่ให้ความชุ่มชื้นอย่างแน่นอน

แนะนำ : Secret Key Snail Eye Cream

Credit : gclub