Lanolips 101 Ointment Multipurpose Superbalm
สกินแคร์

Lanolips 101 Ointment Multipurpose Superbalm

ให้ความชุ่มชื้นบำรุงเข้มข้นสุด ๆ บาล์มลาโนลินหนาแน่นเป็นพิเศษ แทรกซึมและปิดผนึกความชื้น เหมาะสำหรับผิวแห้ง Lanolips 101 Ointment Multipurpose Superbalm สามารถใช้กับส้นเท้าแตก, หนังกำพร้าแห้ง, จมูกแห้ง, กันคิ้ว, ลมโกรก, เล็บแห้งและเปราะ, กระดาษบาด, แมลงสัตว์กัดต่อย ยังสามารถเพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเติมพลังให้มากเกินไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lanolips 101 Ointment Multipurpose Superbalm

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lanolips 101 Ointment Multipurpose Superbalm

บรรจุภัณฑ์:ท่อที่มีฝาเกลียวที่น่ารำคาญ ง่ายต่อการพกพา

วิธีใช้: ตอนนี้มีผื่นขึ้นที่มือดังนั้นฉันจึงทาครีมนี้ก่อนเข้านอน มันเปียกโชกไปทั่วผ้าปูที่นอนของฉัน ฉันยังทาสิ่งนี้บนริมฝีปากของฉัน ฉันไม่ได้ใช้สิ่งนี้จริงๆสำหรับการใช้งานอีก 99 รายการที่แนะนำ (เพราะมันเหนียวมากมันไม่ง่ายที่สุด / ดีที่สุดที่จะใช้โดยไม่ติดผ้า / เสื้อผ้า

ส่วนประกอบสำคัญ:ลาโนลิน (บริสุทธิ์) อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังบางส่วน (ทำการทดสอบแพทช์) ลาโนลินเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ เลียนแบบน้ำมันบนผิวของคุณเอง

เนื้อ:หนาเหนียว ยังคงอยู่ด้านบนของผิวและมันวาวมาก

อเนกประสงค์ – คุณจะได้รับเงินของคุณคุ้มค่า ใช้งานได้จริง สิ่งนี้ช่วยให้ผิวแห้งของฉันมีผื่นขึ้นอย่างมาก ไม่มีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย (ไม่ระคายเคืองไม่แสบหรือแสบร้อน)

ข้อสังเกตุ เหนียวมาก หนา ยังคงอยู่บนผิวหนังโดยสิ้นเชิง รู้สึกหนักที่ริมฝีปาก เกลียดหมวกสกรู มันช่างยุ่งเหยิง แค่หลุดแล้วก็หล่นลงพื้นเป็นต้น ค่อนข้างแพงสำหรับหลอดขนาดเล็ก

ครีมนี้ช่วยให้ผื่นที่มือของฉันได้อย่างทันท่วงที ฉันตกใจมากว่ามันช่วยผดผื่นและชุ่มชื้น / ชุ่มชื้นได้ดีแค่ไหน ดังนั้นฉันจะซื้อครีมนี้คืนสำหรับผื่น / คันที่ฉันมี ปัญหาเดียวคือฉันเกลียดพื้นผิว ฉันเกลียดความเหนียวและหนาแค่ไหนมันไม่ซึมเข้าสู่ผิวหนัง – ดังนั้นหากฉันต้องการสวมถุงมือ / เปลี่ยนชุด / นอน – สิ่งนี้จะถูลงบนเนื้อผ้าทั้งหมด แต่ผลของสิ่งนี้น่าทึ่งมาก

สำหรับริมฝีปาก: ฉันชอบสลีปปิ้งมาส์กของ laneige มากกว่าเพราะมันบางกว่า รู้สึกว่าหนาเกินไปสำหรับฉัน แต่ผลของความชุ่มชื้นบนริมฝีปากเป็นสิ่งที่ดี

ในฐานะที่เป็นครีม: ฉันชอบเนื้อสัมผัสและความรู้สึกของ Petrowhat ของ ABNOMALY หรือไม่ ครีมที่ละลายเข้าสู่ผิวและดูดซึมได้ดี ไม่ใช่ยาหม่องชนิดนี้ แต่ฉันจะลองผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จาก บริษัท นี้อย่างแน่นอน ฉันคิดว่าพวกเขาได้ทำผลิตภัณฑ์ที่ดีงาม

แนะนำ : Tiam Snail และ Azulene Water Essence

Credit : sagame66