Laneige Radian-C Cream
สกินแคร์

Laneige Radian-C Cream

ช่วยให้ผิวเต่งตึง ลดรอยแดง และปรับปรุงโทนสีผิว Laneige ยังระบุด้วยว่าสิ่งนี้จะทำให้ผิวสว่างขึ้นใน 2 สัปดาห์ เนื่องจากมีเปอร์เซ็นต์ 3-O- Ethyl Ascorbic Acid (อนุพันธ์ของวิตามินซี) สูง Laneige Radian-C Cream ดยเฉพาะโทนสีผิวที่หมองคล้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Laneige Radian-C Cream เพื่อให้ผิวกระจ่างใสเป็นหลัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Laneige Radian-C Cream

บรรจุภัณฑ์ : ฉันมีตัวอย่าง เลยเป็นหลอดที่มีฝาเกลียวด้านบน ตัวโถจริงที่ฉันเชื่อว่ามาพร้อมกับแถบสุขอนามัยและเป็นอ่างสกรูพลาสติก (เห็นได้ชัดว่าไม่ดีสำหรับการป้องกันการเกิดออกซิเดชัน แต่ไม่มีกรด L-Ascorbic บริสุทธิ์จึงไม่เกิดออกซิไดซ์อย่างรวดเร็ว

สามารถใช้ใน AM + PM Laneige ระบุว่าควรใช้หลังจากใช้หลอดบรรจุ ในปริมาณที่เพียงพอและค่อยๆ ซึมซาบให้ทั่วใบหน้า วิธีนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนทางให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์ทั้งสองเมื่อคุณควรจะซื้อแอมพูล (ประกอบด้วยกรดแอสคอร์บิกจริงและส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมากขึ้น)

อนุพันธ์วิตามินซี วิตามินซีช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ปกป้องผิวจากการเกิดออกซิเดชัน (ริ้วรอย) และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส่วนผสมนี้เป็นอนุพันธ์  อนุพันธ์ของวิตามินซีมักจะไม่มีประสิทธิภาพ/ประสิทธิผลเท่าเดิม วิตามินซี. เช่นเดียวกับเรตินอล อนุพันธ์จะไม่ถูกดูดซึม/แปลงเป็นกรดแอสคอร์บิก และใช้อย่างมีประสิทธิภาพเท่ากับกรดแอสคอร์บิกบริสุทธิ์

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีซิลิโคนค่อนข้างหนัก (ไม่มีอันตรายเกี่ยวกับซิลิโคนเลย แต่ส่งผลต่อพื้นผิวเท่านั้น) จึงมีน้ำหนักเบา อย่างที่คุณเห็นผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีน้ำนมหรือเป็นน้ำ ติดผิวแทบจะในทันทีและไม่หยดลงมาที่มือ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกมันหรือเลี่ยนบนผิวและรู้สึกนุ่ม

โปร่งแสงและมีลักษณะเหมือนซิลิโคนทั่วไป ไม่ทึบแสงมากซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่ทำให้ผิวนวลเหมือนครีมน้ำนมที่มีซิลิโคนเช่นครีมให้ความชุ่มชื้นทั่วไป หลังจากถูแล้วจะซึมเข้าสู่ผิว มันช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยต่างๆ เหล่านี้ ผิวจะรู้สึกเบา นุ่ม และเรียบเนียนราวกับกำมะหยี่

ฉันลองสิ่งนี้เพียง 2 สัปดาห์และต้องหยุด มันไม่คุ้มที่จะดำเนินการต่อสำหรับฉันเพราะมันเป็นก้อนขึ้นเรื่อย ๆ และฉันก็ไม่ชอบกลิ่นที่แรงมาก

ผิวชุ่มชื้น ฉันต้องหยุดใช้หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ ควรให้ผลลัพธ์ภายในสองสัปดาห์  หวังว่ามันจะประกอบด้วย L-AA บริสุทธิ์มากกว่าอนุพันธ์ ไม่ได้สังเกตความกระจ่างใสของผิวมากนัก กลิ่นหอมและน้ำมันหอมระเหยเข้มข้นอยากให้มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมากขึ้น (เช่นที่ Ampoule ทำ) เช่น กรดไฮยาลูโรนิก ไนอาซินาไมด์ อาร์บูติน

Credit : จีคลับ