Laneige Lip Sleeping Mask (Berry)
สกินแคร์

Laneige Lip Sleeping Mask (Berry)

มาส์กริมฝีปากที่ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว Laneige Lip Sleeping Mask (Berry) ประกอบด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งควรจะช่วยในการผ่อนคลายและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น เห็นได้ชัดว่า ‘เบอร์รี่คอมเพล็กซ์’ ของราสเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่และแครนเบอร์รี่ควรจะเผยให้เห็นริมฝีปากที่ ‘อ่อนนุ่ม’ มากกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Laneige Lip Sleeping Mask (Berry) ริมฝีปากที่อ่อนนุ่ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Laneige Lip Sleeping Mask (Berry)

ประกอบด้วยเทคโนโลยี ‘Moisture Wrap’ ที่ใช้กรดไฮยาลูโรนิกและแร่ธาตุเพื่อสร้างฟิล์มป้องกันที่ริมฝีปากเพื่อกักเก็บความชื้น นอกจากนี้ยังมีเบต้ากลูแคนที่อุดมด้วยความชุ่มชื้นซึ่งเห็นได้ชัดว่าสร้างชั้นความชุ่มชื้นแบบปล่อยเวลา 8 ชั่วโมงบนผิวหนังและล็อคส่วนผสมที่ใช้งานอยู่และน้ำแร่ในผลิตภัณฑ์นี้

เหมาะสำหรับ : ริมฝีปากแห้งหรือต้องการเพิ่มความเงาหรือสีสันให้กับริมฝีปาก สำหรับคนที่ไม่ชอบลิปบาล์มแบบแท่ง

บรรจุภัณฑ์ : อ่างพลาสติกพร้อมสกรูด้านบน สิ่งนี้มาพร้อมกับไม้พายซึ่งฉันยอมแพ้ในการไปครั้งที่สาม ง่ายกว่ามากสำหรับฉันเพียงแค่ติดนิ้วแล้วทา – ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบลิปบาล์มในรูปแบบแท่งดังนั้นฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้นิ้ว

ลิปสลีปปิ้งมาส์กนี้มีเนื้อบาล์มที่อ่อนนุ่มและยึดติดกับริมฝีปากได้ดี นี่หมายถึงการดูดซึมอย่างรวดเร็วโดยริมฝีปาก – ซึ่งฉันไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ ฉันชอบให้ผลิตภัณฑ์ของฉันนั่งบนริมฝีปากของฉันและสร้างเลเยอร์ ดังนั้นฉันจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์นี้อีกครั้ง

วิธีใช้ : ทาทิ้งไว้ข้ามคืน เช็ดออกอย่างเบามือในเช้าวันรุ่งขึ้น Laneige ระบุว่าการใส่เลเยอร์ ‘ใจกว้าง’ ของมาส์กนี้ในเวลากลางคืนจะช่วยลดรอยแตกได้ ฉันใช้ Niod Lip Bio Concentrateปล่อยให้แห้งแล้วทาลิปสลีปปิ้งมาส์กที่ด้านบนเนื่องจากให้ความชุ่มชื้นและความชุ่มชื้นมากกว่าแบบเข้มข้นและปิดผนึกทั้งหมดฉันไม่มีปัญหาในการใช้สิ่งนี้ใน AM หรือตาม ลิปบาล์มโดยวิธีการ

ส่วนประกอบสำคัญ :  Lycium chinense Fruit Extract, Raspberry Extract, Ascorbyl Glucoside (อนุพันธ์ของวิตามินซี) – สารต้านอนุมูลอิสระ ผิวกระจ่างใส: Ascorbyl Glucoside (น่าสนใจ) ส่วนผสมที่เป็นเกราะป้องกันผิว: กลีเซอรีน, โซเดียมไฮยาลูโรเนต ผ่อนคลาย: สารสกัดจากราสเบอร์รี่และสารสกัดจากบลูเบอร์รี่รวมทั้งเบต้ากลูแคน

พื้นผิว : คุณรู้สึกได้ถึงขี้ผึ้งที่นิ้วของคุณ แต่เมื่อเทียบกับวาสลีนแล้วมันจะเหนียวน้อยกว่าและใกล้เคียงกับความรู้สึกเนย ไม่จำเป็นต้องละลายบนนิ้วหรือระหว่างริมฝีปากของคุณมากนักเมื่อถูเข้า

บนริมฝีปาก : สิ่งนี้เติมเต็มในช่องว่างและเส้นในริมฝีปากของฉัน สร้างฐานเรียบ ริมฝีปากของฉันไม่รู้สึกเหนียวหรือไม่มีรสนิยมเพียงแค่เรียบ มันไม่มีความรู้สึกมัน / มันเยิ้มมันลื่น

แนะนำ : Glossier Balm Dot Com

Credit : บาคาร่า