Lancome Juicy Tubes Original Lip Gloss
สกินแคร์

Lancome Juicy Tubes Original Lip Gloss

Lancome Juicy Tubes Original Lip Gloss  วันนี้แอดจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่มีความสวยงาม แวววาว เพิ่มนุ่มชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งัยงมีสีที่สวยงามน่าค้นหา มีความแวววาว ทั้งเนื้อลิปสติก และ สีสันที่สวยงามโดดเด่นเป้นอย่างมากอีกด้วย จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างตามมาดูกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lancome Juicy Tubes Original Lip Gloss ลิปสติกที่แวววาว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lancome Juicy Tubes Original Lip Gloss

บรรจุภัณฑ์ :  ในหลอด Juicy Tubes แบบเดิมลิปกลอสจะจ่ายออกจากชพลาสติกแบบเอียงพร้อมช่องเปิดเล็ก ๆ แม้ว่าปลายที่เอียงจะช่วยให้ใช้งานได้สะดวกในระหว่างเดินทาง แต่ก็ค่อนข้างกว้างและหนาทำให้เกลี่ยไปที่มุมปากได้ยากโดยไม่ต้องทามากเกินไป โดยส่วนตัวแล้วฉันอยากจะชื่นชมบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมกับตัวหัวบีบ เอียงที่เล็กกว่า

ผสมด้วยวิตามินอีมีความหนาพอสมควรและมีความสม่ำเสมอกันกระแทกซึ่งไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างไรก็ตามที่น่าสนใจคือความมันวาวนั้นไม่ได้เป็นประกายเงางามมากนักดังนั้นฉันจึงรู้สึกประหลาดใจที่ต้องใช้เอฟเฟกต์ที่เปล่งประกายสูง 

ดังนั้นการทาเสร็จจะรู้สึกหนักไปหน่อยดังนั้นถ้าคุณไม่ชอบความรู้สึกของการมีผลิตภัณฑ์บนริมฝีปากของคุณคุณอาจจะไม่สนุกกับสิ่งเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้สูตรนี้จึงให้ความชุ่มชื้นและบำรุงแม้ในขณะที่สึกหรอก็ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกแห้ง นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่า Juicy Tubes มีกลิ่นหอม

01 Pure : เป็นลิปกลอสสีใสที่เหมาะสำหรับการเพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปากที่เปลือยเปล่าหรือสีฐาน กลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมหวานดอกไม้

04 Miracle:  นี่คือสีชมพูอ่อน ๆ ที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับ มีกลิ่นคล้ายกลิ่น “01 Pure”

07 Magic Spell : ด้วยกลิ่นดอกไม้ฟรุ๊ตตี้อ่อน ๆ นี่คือกุหลาบที่เต็มไปด้วยประกายระยิบระยับ เป็นสีที่โปปรดผปรานเป็นอย่างมาก

08 Tickled Pink : ปรากฏเป็นสีม่วงอมชมพูที่ค่อนข้างเข้มข้นในหลอดเฉดสีนี้ทาได้ดีมากทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูอ่อน ๆ มีกลิ่นแตงโมสนุก ๆ

10 Framboise Pop : กระจัดกระจายไปด้วยอนุภาคแวววาวสีรุ้งเป็นประกายแวววาวที่มีสีส้มเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นแตงโมฤดูร้อน

ลันี่ก็เป็นอีกหนึ่งลิปสติกที่จะเข้ามาช่วยให้ริมฝีปากของเรานั้นมีความสวยงาม แวววาว และ มีสีสันที่สามาถใช้ได้ในทุกจังหวะเวลาในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเรียบง่ายที่มาพร้อมกับความโดดเด่นของสีลิปสติกที่น่าสนใจเป้นอย่างมากอีกด้วย

แนะนำ : Maybelline SuperStay Ink Crayon

Credit : สมัคร gclub