Lancôme Advanced Génifique Youth Activating Serum
สกินแคร์

Lancôme Advanced Génifique Youth Activating Serum

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 Lancôme  Advanced Génifique Youth Activating Serum ได้รับรางวัลนับไม่ถ้วนและยังคงเป็นหนึ่ง serums ที่ขายดีที่สุดในตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่หรูหรา 

เมื่อปีที่แล้วLancômeเปิดตัวเซรั่มใหม่ด้วยสูตรใหม่และปรับปรุงใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มไมโครไบโอมของผิว ตอนนี้ทำด้วยส่วนผสมของพรีไบโอติกและโปรไบโอติก 7 ชนิดเซรั่มจะปรับสมดุลของระบบนิเวศของจุลินทรีย์ที่ช่วยปกป้องควบคุมและซ่อมแซมผิวของเรา 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lancôme  Advanced Génifique Youth Activating Serum สุดยอดเซรั่ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

บรรจุในขวดแก้วหรูหราที่จับคู่กับเครื่องจ่ายหยดแบบเติมเองได้สะดวกซึ่งจะเติมทุกครั้งที่ปิดฝาปิด Advanced Génifique Youth Activating Serum เป็นสูตรที่มีพรีไบโอติกจากพืช 3 ชนิด (แมนโนสอัลฟา – กลูโคลิโกแซ็กคาไรด์และเบต้า – ฟรุกโตลิโกแซ็กคาไรด์ )

Lancôme Advanced Génifique Youth Activating Serum

ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการรวมกันของน้ำตาลที่ส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์และ จำกัด การเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรค เศษส่วนของโปรไบโอติกสี่ส่วนที่ได้จากแบคทีเรียสามสายพันธุ์และยีสต์หนึ่งตัวจะถูกเพิ่มเข้าไปเพื่อสนับสนุนไมโครไบโอมต่อไป 

นอกจากนี้ในซีรั่มยังมีกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว น่าเสียดายที่สูตร Advanced Génifiqueมีทั้งแอลกอฮอล์อบแห้งและไดเมทิโคน (ส่วนผสมที่สามและสี่ตามลำดับ) ซึ่งเป็นส่วนผสมสองอย่างที่ฉันพยายามหลีกเลี่ยง

ด้วยกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่นและสดชื่นของซีตรัสเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่ไหลลื่นและมีน้ำหนักเบาซึ่งกระจายและดูดซับได้ดี พื้นผิวไม่มีคราบเหนียวหรือเป็นเส้นใยและเคลือบชั้นและผสมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ดี แตกต่างจากเซรั่มอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น 

เป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ (พรีไบโอติกและโปรไบโอติก) ดังนั้นจึงจำเป็นต้องจับคู่กับครีมหรือน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ดีเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและการบำรุงอย่างแท้จริง ฉันใช้เซรั่มมาสองสามสัปดาห์แล้วและสังเกตเห็นการปรับปรุงเพียงเล็กน้อยในลักษณะผิวโดยรวมของฉัน ในขณะที่ฉันเชื่อว่าส่วนผสมที่สนับสนุนไมโครไบโอมมีประโยชน์ต่อผิว

เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตามาในขวดแก้วที่แข็งแรงจับคู่กับแอพพลิเคชั่นหยดน้ำตาที่เป็นเอกลักษณ์ แอพพลิเคชั่นโลหะระบายความร้อนด้วยคอที่ยืดหยุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อนวดบริเวณรอบดวงตาระหว่างการใช้งาน 

อย่างไรก็ตามวิธีนี้ไม่ดีในทางปฏิบัติเนื่องจากแอพพลิเคชั่นจะเคลือบเซรั่มอย่างสมบูรณ์ทำให้ไม่สามารถใช้เป็นเครื่องนวดได้โดยไม่ต้องทาผลิตภัณฑ์รอบดวงตาในปริมาณที่มากเกินไป

แนะนำ : Nude & Crude Shower Powder

Credit : บาคาร่า