La Roche Posay Makeup Remover Milk
สกินแคร์

La Roche Posay Makeup Remover Milk

เมคอัพรีมูฟเวอร์มิลค์คลีนเซอร์  La Roche Posay Makeup Remover Milk ทำความสะอาดผิวแห้งและผิวบอบบางอย่างอ่อนโยน ยังลบแต่งหน้า เหมาะสำหรับ ผิวแห้งถึงแห้งมากและผิวบอบบาง จะบอกว่าถ้าผิวของคุณขาดน้ำนี่อาจจะดึงน้ำมันออกจากผิวของคุณมากเกินไป อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่ายสิ่งนี้จะเหมาะกับคุณมากกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

La Roche Posay Makeup Remover Milk ผิวบอบบาง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

La Roche Posay Makeup Remover Milk

วิธีใช้ : ใช้กับผิวแห้งแล้วล้างออก ส่วนที่ไม่ต้องล้างต้องหมายความว่าใช้ผ้าเช็ดออกได้ดี อย่างไรก็ตามฉันมักจะล้างสิ่งนี้ออก (ฉันไม่ชอบความคิดที่จะทิ้งมันไว้บนใบหน้าของฉัน) ฉันมักจะใช้หลังการออกกำลังกายเพื่อล้างน้ำมันและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า 

ถ้าฉันแต่งหน้านั่นคือตอนที่ฉันจะใช้น้ำยาทำความสะอาดเพิ่มเติมเช่นการล้างด้วยผงเอนไซม์ IOPE หลังจากนั้น ทาลงบนใบหน้าด้วยสำลีแผ่น ขจัดเครื่องสำอางกันน้ำ ไม่มีการล้าง

พื้นผิว : เนื้อครีม – ให้ความรู้สึกเหมือนครีมบนผิวเช่นครีมทำความสะอาด

ฉันใช้อายไลเนอร์กันน้ำกลิตเตอร์ไลเนอร์คอนซีลเลอร์และบรอนเซอร์กับมือ ผลิตภัณฑ์เริ่มลบคอนซีลเลอร์ทันทีก่อนแล้วจึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ (ประเภทของอิมัลชันและกลายเป็นสี) ฉันใช้ทิชชู่ถูนมและเท่าที่จะทำได้มันก็เอาทุกอย่างออก – แม้แต่อายไลเนอร์

อย่างไรก็ตามฉันจะบอกว่าสำหรับ Kohl / Liner และมาสคาร่ากันน้ำบนดวงตาของคุณ – ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีเวลาในการถอดออกยากกว่าดังนั้นทำไมฉันจึงทำความสะอาดด้วยการแต่งหน้าประเภทนี้

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกขนาดใหญ่พร้อมปั๊ม ยังสามารถบิดเพื่อล็อคและปลดล็อค

ส่วนประกอบทั้งหมด: Aqua / Water, Ethylhexyl Palmitate, Isohexadecane, Paraffinum Liquidum / Mineral Oil, Glycerin, Ceteareth-25, Cetearyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Poloxamer 184, Disodium Cocoamphodiacetate, Disodium EDTA, Capethylyl Glycolmer, Polysorlamide 80 , Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Myrtrimonium Bromide, Parfum / Fragrance

สิ่งที่ชอบ อ่อนโยนมาก ไม่ขจัดน้ำมันออกอย่างรุนแรง (ขจัดออกเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ปริมาณที่มากจนทำให้ฉันแน่น – ดังนั้นฉันจะบอกว่าผิวที่ขาดน้ำมากอาจไม่ชอบสิ่งนี้) ลบแต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวแห้งและบอบบาง (ตราบเท่าที่คุณไม่ไวต่อกลิ่นหอม) สามารถใช้ใน Double-cleanse ไม่ทิ้งความรู้สึกแน่น ๆ

ฉันไม่ค่อยพอใจกับกลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์นี้และการลอกน้ำมันออกเล็กน้อยทำให้ฉัน – น้ำมันทำความสะอาด DHC และผงทำความสะอาด IOPE ฉันจะชอบมันมากกว่านี้เพราะฉันไม่ได้แต่งหน้าเลย ฉันยังคิดว่าน้ำมันทำความสะอาด DHC มีประสิทธิภาพมากกว่านี้ในการกำจัดเมคอัพ

แนะนำ : I’m From Ginseng Serum

Credit : ufabet877