La Prairie Skin Caviar Eye Lift Serum
สกินแคร์

La Prairie Skin Caviar Eye Lift Serum

เต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีศักยภาพและหรูหรา La Prairie Skin Caviar Eye Lift Serum ปรับดวงตาให้เรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นในทันที สูตรน้ำหนักเบาดูดซับได้อย่างรวดเร็ว นิยามใหม่ของดวงตาเมื่อเวลาผ่านไป เป็นการลงทุนที่หนัก แต่ก็คุ้มค่าหากคุณสามารถแกว่งได้ ทันทีที่ได้รับตำแหน่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โปรดของฉันตลอดกาลทำให้ดวงตาของฉันเรียบเนียนและกระชับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

La Prairie Skin Caviar Eye Lift Serum นิยามใหม่ของดวงตา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

La Prairie Skin Caviar Eye Lift Serum

ส่วนประกอบ : คาเวียร์และคอมเพล็กซ์เซลล์พิเศษ

นำเสนอในรูปแบบของสิ่งที่ La Prairie เรียกว่า Caviar Premier ซึ่งเป็นการรวมกันของสารสกัดจากคาเวียร์และ“ คาเวียร์เลียนแบบ” ที่ควบคุมศักยภาพในการดูแลผิวอย่างเต็มที่ของส่วนผสมมหัศจรรย์สูตรนี้ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ช่วยกระชับและยกกระชับของคาเวียร์ที่มีความเข้มข้นสูง ห่อหุ้มเป็นเม็ดเล็ก ๆ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

นอกจากนี้ยังมี Cellular Complex อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบลัทธิของ La Prairie สูตรที่แน่นอนเป็นความลับสุดยอดแต่เราไม่ทราบว่าเรื่องนี้มีความซับซ้อนที่มีศักยภาพจะหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติโดยการฟื้นฟูเซลล์ของตัวเองทำให้มันเป็นพลังที่ทรงพลังในการต่อต้านริ้วรอยเทคโนโลยี 

วิธีใช้ : ตบเบา ๆ ให้ทั่วบริเวณรอบดวงตา หนึ่งปั๊มลงบนปลายนิ้วแล้วให้แต้มไปตามรอยพับเปลือกตาโดยเริ่มจากมุมตาด้านในไปยังมุมด้านนอก จากนั้นตบตามแนวกระดูกคิ้วจากด้านนอกไปยังมุมด้านในเหนือคิ้วจากเหนือจมูกไปยังปลายคิ้วด้านนอกและกลับมาตามแนวคิ้วด้านบนกลับมาที่กึ่งกลางใบหน้า

สูตรนี้มีกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่น แต่ยังไม่แรงเพราะมีการเพิ่มส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมเช่น linalool และ geraniol รวมถึงกลิ่นหอมที่เพิ่มเข้ามา โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบกลิ่นนี้ แต่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผู้ที่มีผิวบอบบางได้

ไฮบริดเจลครีมน้ำนมและทำหน้าที่เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เกือบทันทีพร้อมมอบความเย็นและสดชื่นผิวของฉันจะดูชุ่มชื้นและเรียบเนียนแค่ไหน เนื่องจากคุณตั้งใจจะใช้วันละสองครั้งจึงเป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าที่ดีเยี่ยมโดยทิ้งแคนวาสที่เรียบเนียน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

นอกจากนี้จะมีกลิ่นหอมเพิ่มสูตรนี้ยังรวมถึงการ linalool เบนซิลซาลิไซเลต, citronellol และ geraniol ทุกส่วนผสมกลิ่นหอมที่เป็นที่รู้จักที่อาจมีความรู้สึกหรือซ้ำเติมผิว 

แนะนำ : Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Eye Cream

Credit : แทงบอล