Krave Beauty – Beet the Sun SPF 50+ PA++++
สกินแคร์

Krave Beauty – Beet the Sun SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดต้านอนุมูลอิสระที่ให้ความชุ่มชื้นน้ำหนักเบาเพื่อปกป้องผิวจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตราย ไม่ทิ้งสีขาว  Krave Beauty – Beet the Sun SPF 50+ PA++++  ผิวแห้ง / ขาดน้ำ / ผิวหมองคล้ำ (ไม่มันมากเพราะไม่มีพลังในการเคลือบผิว) นอกจากนี้ยังหมายความว่าผู้คนที่อาศัยอยู่ในสภาพอากาศชื้นอาจไม่ชอบสิ่งนี้มากนัก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Krave Beauty – Beet the Sun SPF 50+ PA++++ ความชุ่มชื้นน้ำหนักเบา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Krave Beauty – Beet the Sun SPF 50+ PA++++

วิธีใช้ : ใช้เหมือนที่คุณทาครีมกันแดดใน AM ทาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนออกไปข้างนอกและสมัครใหม่ได้ตามต้องการ สนับสนุนให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้า – ฉันใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับแต่งหน้าแล้ว ฉันใช้สิ่งนี้ใน AM และมักจะใช้เป็นครีมบำรุงผิวหลังเซรั่ม

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากบีทรูท (สารต้านอนุมูลอิสระ – ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและเม็ดสีและยังให้ความชุ่มชื้น) Allantoin (ปลอบประโลมผิว) Vitamin C, Resveratrol, EGCG (สารต้านอนุมูลอิสระ – ป้องกันอนุมูลอิสระ)

ส่วนผสมที่จำเป็นในการทำให้ฟิลเตอร์ UV คงตัวทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายและทำให้สูตรมีน้ำหนักเบากว่าครีมทั่วไป นี่คือสาเหตุที่ครีมกันแดดมีความชุ่มชื้นและไม่ทำให้ผิวเป็นฟอง ฉันจะไม่บอกว่าครีมกันแดดนี้ทำให้ผิวของฉันแห้งเลย 

โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่มีปัญหากับแอลกอฮอล์ในครีมกันแดดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมันอยู่บนผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของฉันเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหนัง

บรรจุภัณฑ์ : งดงาม ชอบถุงพลาสติกเล็ก ๆ ที่ผลิตภัณฑ์เข้ามา (มีคำแนะนำและรายการส่วนผสมอยู่ด้วย) ขวดน่ารักและง่ายต่อการเดินทางด้วย ฝาเกลียวด้านบนที่มั่นคง ปลายมีขนาดเล็กทำให้ควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ได้ ฝาเกลียวมีขนาดค่อนข้างเล็กจึงอาจทำให้เสียหรือหล่นได้ง่าย

พื้นผิว : สิ่งนี้ถูได้ดีมากผิวของฉันดูชุ่มชื้นและสดชื่น (ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่าคนผิวแห้งอาจชอบ) คุณสามารถดูได้จากแถบวิดีโอว่าผิวของฉันดูชุ่มชื้น

ส่งที่ชื่นชอบ : ชั้นดีมากและพบกับผลิตภัณฑ์ภายใต้และผลิตภัณฑ์ด้านบน ชอบการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระเนื่องจากจับคู่กับครีมกันแดดเพื่อเพิ่มการป้องกันแสงแดด  ไม่มีกลิ่นหอม ถูไม่หยาบ ใช้งานได้อย่างราบรื่น ชอบหลอดและปลายที่ผลิตภัณฑ์ออกมา ฉันสามารถควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ออกมาได้ ให้ความชุ่มชื้น ไม่แสบ / ระคายเคืองผิว ไม่มีการควบคุมความมัน / การเคลือบเงาดังนั้นจะได้รับความมันหากคุณเป็นคนผิวมัน อยากให้มันใหญ่ขึ้น ฉันรู้ว่า 50ml เป็นมาตรฐานสำหรับกันแดดหน้า

แนะนำ : Juicy Couture Viva La Juicy Glace

Credit : ไฮโล