Kiehl's Pure Vitality Skin Renewing Cream
Uncategorized,  สกินแคร์

Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream

เปิดตัวเมื่อสองสามปีก่อนได้รับการปรับปรุงและเปิดตัวใหม่ด้วยสูตรที่เบากว่าและบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Kiehl’s  Pure Vitality Skin Renewing Cream ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์และรากโสมแดงเกาหลีมอยส์เจอร์ไรเซอร์นี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kiehl’s  Pure Vitality Skin Renewing Cream ส่วนผสมที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เราต้องดูที่บรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ปิดผนึกด้วยสุญญากาศ ออกแบบมาเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของครีมขวดเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นซีลซิลิโคนพร้อมแถบยกขึ้นตรงกลาง 

เพียงแค่กดและเลื่อนไปตามแถบตามทิศทางที่ระบุจากนั้นครีมจะจ่ายออกจากร่องเล็ก ๆ กระปุกครีมได้รับความคิดสร้างสรรค์มากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นอะไรแบบนี้ ค่อนข้างทมีความแปลกใหม่ 

มีส่วนผสมของเชียบำรุงผิว, น้ำผึ้งมานูก้าที่ผ่อนคลาย, โสมที่ให้ความกระจ่างใสและน้ำมันและสารสกัดจากพืชอื่น ๆ มากมายทำให้ Pure Vitality Skin Renewing Cream มีกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ สูตรปราศจากซิลิโคนสามารถแพร่กระจายบนผิวได้อย่างง่ายดายและมีพื้นผิวที่เคลือบและไม่เหนียวเหนอะหนะ 

Kiehl's Pure Vitality Skin Renewing Cream

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นครีมบำรุงสำหรับกลางวันที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับทาตอนแต่งหน้า พบว่าสูตรนี้ช่วยบำรุงและทำให้ผิวนุ่มขึ้นและเข้ากับขั้นตอนอื่น ๆ ของขั้นตอนการดูแลผิวได้ดี 

เนื่องจากสูตรไม่ได้มีความอุดมสมบูรณ์และมีความชุ่มชื่นฉันคิดว่าผู้ที่มีผิวแห้งอาจไม่เพียงพอสำหรับการใช้ในตอนกลางคืน อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่มีผิวธรรมดาผิวมันหรือผิวผสมที่กำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาในบรรจุภัณฑ์ที่ล้ำยุค

ส่วนประกอบ : Aqua / Water, Glycerin, Propanediol, Dicaprylyl Ether, Glyceryl Stearate, Lauroyl Lysine, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Undecane, Cetearyl Alcohol, Arginine, Hydrogenated Lecithin,

Tridecane, Honey Extract, Mica, Panax Ginseng Extract, Cera Alba Root (ขี้ผึ้ง), คาพริลอยล์ไกลซีน, โทโคฟีรอล (วิตามินอี)

กรดซิตริก, หมากฝรั่ง Sclerotium, แซนแทนกัม, กรดซาลิไซลิก, โพแทสเซียมซอร์เบต, ซีดาร์แอตแลนติกา (ซีดาร์) น้ำมันเปลือก, Leuconostoc (หัวไชเท้า)

การหมักรากกรอง, ไกลซีนถั่วเหลือง (ถั่วเหลือง) น้ำมัน , Adenosine, Caramel, Cananga Odorata (Ylang Ylang) Flower Oil,

Vanilla Planifolia Fruit Extract, Bulnesia Sarmientoi (Guaiac) Wood Oil, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil, Pelargonium Graveolens (Geranium)

Flower Oil Limonene, Benzyl Benzoate, Farnesol, น้ำมันเมล็ด Helianthus Annuus (ดอกทานตะวัน)

แนะนำ : Givenchy Irrésistible Eau de Parfum

Credit : จีคลับ