Kiehl's Avocado Nourishing Hydrating Mask
สกินแคร์

Kiehl’s Avocado Nourishing Hydrating Mask

มาสก์หน้าคีลส์มีผลิตภัณฑ์สำหรับเกือบทุกสภาพผิว Kiehl’s  Avocado Nourishing Hydrating Mask มาส์กใหม่นี้ได้รับการผสมด้วยน้ำมันอะโวคาโดและสารสกัดจากผลอะโวคาโดเพื่อบำรุงผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น

พร้อมทั้งยังมีคุณค่าทางการบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างสม่ำเสมอด้วยประสิทธิภาพที่ดียิ่งขี้น และ จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างตามแอดมาดูกันเลยค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kiehl’s  Avocado Nourishing Hydrating Mask สารสกัดจากผลอะโวคาโด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kiehl's Avocado Nourishing Hydrating Mask

ด้วยลักษณะเป็นก้อนสีเขียวที่เกือบจะดูเหมือนกัวคาโมเล่อะโวคาโด ประกอบด้วยสควาเลนน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสเชียบัตเตอร์เนยCupuaçuและแม้แต่ดินเบนโทไนต์บางชนิด สิ่งที่น่าสนใจคือน้ำมันอะโวคาโดและสารสกัดจากผลอะโวคาโดค่อนข้างต่ำ

ในรายการส่วนผสมและสีเขียวมาจากเม็ดสีเขียวโครเมียมออกไซด์ที่เพิ่มเข้ามา เนื่องจากเนื้อค่อนข้างหนาและเป็นเนยมาส์กจึงค่อนข้างยุ่งยากในการทา ชิ้นเล็ก ๆ จะหลุดออกจากใบหน้าของฉัน

เมื่อพูดอย่างนั้นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไปได้ไกลและในที่สุดทุกอย่างก็ออกมาด้วยการนวดอย่างระมัดระวัง สูตรนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและบำรุงในทันทีและภายใน 15 นาทีจะทำให้ผิวนุ่ม ขั้นตอนการกำจัดค่อนข้างง่าย

ใช้น้ำอุ่นเพียงอย่างเดียว และแม้จะมีน้ำมันและเนยอยู่ในสูตร แต่ก็ไม่มีคราบมันเยิ้ม ด้วยเหตุนี้มาส์กจึงทิ้งเกราะป้องกันความชุ่มชื้นที่บอบบาง แต่เห็นได้ชัดซึ่งให้ความรู้สึกนุ่มนวลและปรับสภาพผิว

โดยรวมแล้วนี่เป็นมาส์กบำรุงที่น่ารักมากเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง เนื่องจากส่วนผสมบางอย่าง (เช่นน้ำมันอะโวคาโดเนยCupuaçu) เป็นสารก่อมะเร็ง (ทำให้รูขุมขนอุดตัน) มาส์กอาจทำให้เกิดสิวได้ดังนั้นฉันจึงไม่แนะนำให้ใช้กับผู้ที่มีผิวมัน / ผิวผสม

อีกทั้งัยงเรียกได้ว่าเป้นผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถเข้ามาเป็นทางเลือก ในการเลือกใช้ผลิตภีณฑ์มาสก์หน้าของคุณได้เป็นอย่างดี  ด้วยคุณค่าสารสกัดของผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออกแกนิก พร้อมทั้งัยงมีสารสกัดที่มีความปลอดภันย ไม่ว่าจะมีปิวที่แพ้ง่ายนแค่ไหนก็สามารถใช้เจ้ามาสก์ตัวนี้ได้อย่างไร้กังวลอีกด้วย

ส่วนประกอบ : Aqua / Water / Eau, Glycerin, Caprylic / Capric Triglyceride, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Squalane, Ethylhexyl Palmitate, Cetearyl Alcohol, Cetyl Esters, Propanediol, Oenothera Biennis

(Evening Primrose) Oil, Butyrospermumum Parkii (Evening Primrose) Butter Peg-100 Stearate, Glyceryl Stearate, Persea Gratissima (Avocado) Oil

ออกไซด์ของเหล็กโซเดียมคลอไรด์ Ci 77288 / โครเมียมออกไซด์กรีนแมกนีเซียมซัลเฟตโทโคเฟอริลอะซิเตทเอทิลเฮกซิลกลีเซอรีนสารสกัดจากดอกเมเลีย Azadirachta Ci 77163 / Bismuth Oxychloride ไมกาคาราเมลโทโคฟีรอกรดซิตริก

แนะนำ : Evalina Beauty

Credit : ป๊อกเด้ง