สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ในประเทศไทยนั้นมีอากาศร้อนเป็นอย่างมาก อีกทั้งรังสี UV ในแสงยังมีการทำร้ายผิวของเราอยู่เสมอ วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำ Kiehl ’s Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อช่วยลดริ้วลอย ฝ่ากระที่เกิดจากแสงแดดและยังช่วยปรับสีผิวของเราที่ไม่สม่ำเสมอให้มีความเกิดสมดุล พร้อมทั้งยังดูแลผิวเราได้เป็นอย่างดี

Kiehl ’s Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Kiehl ’s Clearly Corrective

เซรั่มตัวนี้มีส่วนประกอยที่จะมาทำให้ผิวของเรานั้นมีการจางของรอยสิว จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาหลักๆของผิวหน้าของเรา พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวของเราจากที่มีความหองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น

ผิวใสเป็นประกาย อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่ให้ความเห้นผลเร็วภายใน  2 สัปดาห์ โดยมีการทำกิจกรรมให้มีผู้ที่เข้าทดสอบเซรั่มตัวนี้ พบว่า 55% ของผู้ที่เข้าทดลองมีการเห็นได้ชัดว่าริ้วลอยดูจางลง อีกทั้งยังมีการลดเลือนริ้วรอยลงอย่างต่อเนื่อง

Kiehl ’s Clearly Corrective

อีกทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า ผิวแข็งแรงขึ้นเซรั่มตัวนี้ยังมีการช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ และมีการป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อนเอง ปราศจากซิลิโคน

ปราศจากสารกันเสีย อีกทั้งยังไม่มีส้วนผสมของน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีการกระจายแสง ทำให้เรามั่นใจได้ว่าผิวของเราที่มีความแพ้ง่ายบอบบางก็สามารถใช้ได้

เป็นเซรั่มที่อาศัยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ล่าสุดของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซี ที่มีการทดสอบว่าลดการก่อตัวของเม็ดสี และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยในเรื่องลดรอยสิว ฝ่า กระอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าของเรา

เนื้อเซรั่มเป็นสีโปร่งใส มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซีบซับสู่ผิวได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

ราคา : 2,700 บาท

เซรั่มที่แอดมาแนะนำในวันนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากเลยค่ะในการลดริ้วรอยที่เกิดจากสิว ฝ่า กระ พร้อมทั้งยังช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลสีผิว ได้เป็นอย่างดี

Credit : GCLUB CASINO

Next Post

CLINIQUE ALL About Eyes Rich อายครีมลดความคล้ำใต้ตา

เสาร์ มิ.ย. 27 , 2020
สวัสดีค่ะเพื่อน เพื่อนคนไ […]
CLINIQUE ALL About Eyes Rich