Josie Maran Whipped Argan Oil Body Butter
สกินแคร์

Josie Maran Whipped Argan Oil Body Butter

Josie Maran Whipped Argan Oil Body Butter หากเป็นความสม่ำเสมอสำหรับคุณ คุณจะหลงรัก อุดมด้วยสารอาหารนี้อยเจอร์ไรเซอร์ครีมเหลือเกินไปบนเหมือนไอซิ่งและทำงานให้เรียบชุ่มชื้นและปรับปรุงโทนสีผิว น้ำมัน Argan บริสุทธิ์ 100% ที่วิปปิ้งจนได้ความสมบูรณ์แบบของเนย ฟื้นบำรุงผิว ฟื้นคืนความนุ่มนวล และปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผิว

บัตเตอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษแก่ผิวด้วยกรดไขมันจำเป็นและสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และเต่งตึง เนื้อบางเบาและนุ่มซึมทันทีเพื่อการบำรุงอย่างทันทีทันใดและยาวนาน

Josie Maran Whipped Argan Oil Body Butter ใช้ที่ใดก็ได้บนร่างกายเพื่อให้ผิวนุ่มและคงความชุ่มชื้นได้ดี 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Josie Maran Whipped Argan Oil Body Butter

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้หลังอาบน้ำเมื่อรูขุมขนเปิดและเปิดรับวิปที่นุ่มนวล เชื่อมั่นในเครื่องสำอางด้วยมโนธรรม ปราศจากความโหดร้าย มังสวิรัติ ปราศจากพาราเบน ปราศจากซัลเฟต ปราศจากกลูเตน ปราศจากพทาเลต

ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ ปราศจากน้ำมันแร่ ปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์ และปราศจากสารตรึง ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์ น้ำมันอะโวคาโด สารสกัดจากชาขาว และสารอาหารที่จำเป็นเพื่อสร้างเนื้อสัมผัสที่บางเบาและอ่อนนุ่มซึ่งดูดซับได้ทันที

มันดีมากสำหรับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย แม้แต่ลูกสาวของฉัน ซึ่งโดยปกติไม่ยอมให้ฉันใส่โลชั่นเข้าไป ก็ขอโลชั่นนี้ด้วย เนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อาจใช้เวลา 2 นาทีในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เต็มที่ ผิวสามารถรู้สึกมันเยิ้มในช่วงสองสามนาทีนั้น แต่ทันทีที่ซึมซับ ไม่รู้สึกมันเยิ้ม! อย่างไรก็ตามโลชั่นที่ฉันได้รับนั้นเป็นของจริง มันถูกบรรจุไว้ด้านบนและปิดผนึกและมีภาชนะและกลิ่นเดียวกันกับน้องสาวของฉันฉันขอแนะนำสิ่งนี้สำหรับผิวที่เนียนนุ่มไร้ไขมัน

ความชื้น และการเสียดสีได้ ผงแห้งทำให้สถานการณ์แย่ลง เพื่อนคนหนึ่งแนะนำ และภายในหนึ่งสัปดาห์ปัญหาก็คลี่คลาย! แนะนำสำหรับการให้ความชุ่มชื้นโดยทั่วไปและเพื่อปกป้องผิวจากผดผื่นที่เกิดจากความร้อนและการเสียดสี

บอดี้บัตเตอร์นี้วิเศษมาก ทำให้ผิวของฉันรู้สึกเหมือนก้นเด็กตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ฉันทามันจากคอลงมาและร่างกายของฉันรู้สึกนุ่มและชุ่มชื่น ฉันเป็นลูกค้าตลอดชีวิต ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Double Wear Maximum Cover

ฉันยังทำงานส่วนที่เหลือบนมือเพื่อไม่ให้แห้ง ฉันเป็นคนที่ต้องล้างมือบ่อยๆ และเป็นโรคเรื้อนกวาง ถ้าฉันไม่ระวังในการทาโลชั่นให้มือ และสิ่งนี้ก็ใช้ได้ผลเพื่อไม่ให้แห้ง ต้องบอกว่ามันมีกลิ่นจากน้ำมันธรรมชาติ แต่มันเบามากและไม่ตกค้างบนผิว ฉันลองกลิ่นวานิลลาบีนก่อนที่จะไม่มีกลิ่นและไม่สนใจ ฉันชอบเวอร์ชั่นที่ไม่มีกลิ่นมากกว่า

Credit : บาคาร่าออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *